Mâu Thủy phủ nhận tung clip 'nóng' của Lê Thu Trang

Á hậu 2 Mâu Thủy xúc động khi nhắc đến người mẹ bán súp ven đường đã để dành được 2 triệu đồng đưa con gái đi thi Viet Nam's Next Top Model 2013.

Mâu Thủy kết thúc chặng đường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị Á hậu 2. Từ những vòng thi trước, cô đã được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá. Việc Mâu Thủy chỉ giành Á hậu 2 khiến khán giả ủng hộ cô tiếc nuối, tuy nhiên, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 cho biết ai trong số các thí sinh cũng đều xứng đáng trở thành Hoa hậu.

"Mẹ bán súp dành dụm đưa tôi 2 triệu đồng đi thi Next Top"

Chị có tủi thân khi mẹ phải ra đường bán súp không?

- Tôi chưa từng thấy tủi thân mà ngược lại còn rất hạnh phúc vì có thời gian ở bên mẹ nhiều hơn. Tại sao phải cảm thấy tủi thân khi việc buôn bán này là nguồn thu nhập chính của gia đình tôi vài năm về trước. Tôi luôn đề cao sự lao động chân chính bởi chỉ có như vậy, đồng tiền mới ý nghĩa hơn.

Mâu Thủy phủ nhận tung clip 'nóng' của Lê Thu Trang
Mâu Thủy phủ nhận tung clip 'nóng' của Lê Thu Trang

Bạn có biết rằng nhờ những chén súp, mẹ đã dành dụm đưa cho tôi 2 triệu đồng để thi Vietnam Next top Model 2013. Đã rất nhiều lần tôi muốn bỏ cuộc ở cuộc thi ấy nhưng biết rằng mẹ vẫn đang buôn bán vất vả ở nhà để dành dụm tiền cho mình thì tôi đã dẹp bỏ ý định đó.

Vậy sau khi đăng quang, chị có phụ giúp gia đình kinh doanh nữa không?

- Hiện tại quán ăn nhỏ của gia đình tôi đã ngừng hoạt động bởi quyết định không được bán ở vỉa hè của UBND TP.HCM. Và tôi đã rước mẹ về ở chung với mình để mẹ bớt vất vả hơn. Nhưng nếu quán súp ấy hoạt động thì đây vẫn là niềm tự hào của tôi. Không phải vì chiếc vương miện mà tôi từ chối hoàn cảnh mình đã sinh ra. Biết đâu khi tôi đội vương miện bán súp thì quán sẽ đắt khách hơn thì sao?

Cảm xúc của mẹ chị như thế nào khi con gái chỉ giành ngôi vị Á hậu 2 thay vì Hoa hậu?

- Mẹ tôi là người vô tư, tốt bụng, hoàn toàn không biết gì về công nghệ thông tin. Sau đêm chung kết tôi có gặp mẹ và cảm xúc không thể tả nổi. Điều hạnh phúc nhất đó là khi mẹ nói với tôi: “Con đã làm rất tốt đêm nay rồi. Con đã đạt giải gì mà sao mọi người vây quanh con nhiều thế. Khi nghe được câu nói này tôi đã rơi nước mắt và tôi biết rằng những gì mình làm cho dù thất bại hay thành công thì mẹ vẫn luôn ở bên cạnh”.

Có tin đồn chị được đại gia chống lưng nên mới có tiền để đầu tư tại cuộc thi hoa hậu. Chị có thể tiết lộ về người đại gia này?

- Người đại gia đầu tư rất nhiều cho tôi tham gia cuộc thi này là chính tôi đây. Tôi nghĩ các người đẹp ai cũng có tin đồn này cả nhưng các bạn không ghi nhận sự cố gắng lao động của họ mà tập trung vào những tin đồn thất thiệt. Tôi nghĩ việc có đại gia hay không, không phải là vấn đề. Chuyện cô ấy lao động thế nào mới là điều bàn tới.

Mâu Thủy mất ba từ sớm. Điều này ảnh hưởng thế nào đến tính cách của chị?

- Ba tôi đã mất 5 năm về trước nhưng tính cách và con người của tôi y như ba. Từ khi ba mất, Thủy một mình chăm sóc hết gia đình, suy nghĩ luôn luôn cứng rắn, quyết định mọi việc dứt khoát và luôn là bờ vai vững chắc cho mẹ.

Tôi nghĩ mình như người đàn ông, không cho phép mình gục ngã và yếu đuối trước mặt gia đình. Nếu tôi gục ngã thì sẽ không còn ai nâng đỡ những thành viên khác nữa. "Mối quan hệ giữa tôi và Hoàng Thùy đã tốt hơn"

Tôi đọc được nhiều thông tin về việc Mâu Thủy và Hoàng Thùy không ưa nhau. Fan của cả hai thường có những cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội. Thực tế mối quan hệ của hai chị thế nào?

 

- Thật ra các cuộc khẩu chiến giữa fan của tôi và Thùy với nhau đó cũng phần nào là lý do khiến cả hai khó xích lại gần nhau hơn. Nhưng trong thời gian thi, chúng tôi đã ở cùng phòng, phần nào hiểu được tính cách của nhau nên đều thông cảm và có mối quan hệ bạn bè bình thường.

Tôi đã giải thích rất nhiều về việc khẩu chiến như vậy, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, mối quan hệ của cả hai. Bây giờ, khi cuộc thi kết thúc, mối quan hệ của chúng tôi rất tốt nên mọi người đừng làm chúng tôi xa cách nhau nữa nhé.

Mâu Thủy phủ nhận tung clip 'nóng' của Lê Thu Trang

Chị từng nói mình hợp tiêu chí của cuộc thi hơn Hoàng Thùy nhưng kết quả Hoàng Thùy lại đạt kết quả cao hơn chị. Đến nay, chị còn giữ quan điểm đó không?

- Tôi vẫn giữ quan điểm của mình. Các bạn thấy tân hoa hậu và hai á hậu đều có những vẻ đẹp khác nhau. Vì vậy theo quan điểm của tôi lúc đầu với bản thân tôi là đúng. Còn mỗi người có một quan điểm khác nhau về vẻ đẹp. Thùy và tôi đều tôn trọng vẻ đẹp của nhau nhưng còn cao hay thấp là phụ thuộc vào tiêu chí của chương trình.

Có tin đồn ê-kíp của chị tung clip nóng của Thu Trang bởi thí sinh này được đánh giá cao. Thực hư việc này thế nào?

- Sau khi thi xong tôi mới biết sự việc của Thu Trang. Trong thời gian gần tới chung kết, tôi đã đóng facebook nên không biết những gì đã xảy ra với Thu Trang. Tôi rất tiếc cho cô ấy nhưng tôi nghĩ đó không phải lý do chính khiến cô ấy không lọt vào top 5. Tôi tin chắc rằng với nhan sắc ấy, cô ấy sẽ thành công trong một sân chơi khác.

Trong các cuộc thi nhan sắc thường xảy ra các trường hợp thí sinh đấu tố nhằm hạ uy tín của nhau. Chị đánh giá thế nào về việc làm này?

- Chỉ có những người rất xấu mới tố người xấu mà thôi. Cho nên khi bạn làm việc gì ảnh hưởng đến người khác chứng tỏ bạn đang yếu thế, kém cỏi hơn họ rất nhiều. Việc này không chứng minh bạn là người minh bạch mà là người hèn nhát. Và người hèn nhát thì sẽ không bao giờ có vị trí xứng đáng. Cảm ơn Khánh Ngọc đã cho tôi câu hỏi để tôi nói lên quan điểm của mình.

"H'Hen Niê là một đối thủ mạnh với tất cả chúng tôi"

Mâu Thủy đánh giá thế nào về H'Hen Niê. Chị ấn tượng nhất với hoa hậu ở điểm nào?

- H'Hen Niê là đối thủ mạnh với tất cả mọi người. Tôi thấy trong cô ấy có nội tâm mạnh mẽ và một trái tim nhân ái. Không chỉ vậy, cô ấy còn có vẻ đẹp không lẫn vào đâu. Tôi ấn tượng nhất là ánh mắt của hoa hậu thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ và cũng rất ấm áp. Vẻ đẹp ấy bây giờ được mọi người công nhận.

Tham gia HHHV, chị có đội ngũ truyền thông và ê-kíp hùng hậu, vậy chị đã đầu tư bao nhiêu kinh phí trong 2-3 tháng thi?

- Tôi đã đầu tư toàn bộ số tiền mà mình tích lũy khi làm việc ở New York và nửa năm sau đó làm việc ở TP.HCM. Số tiền cho ê-kíp truyền thông rất ít, quan trọng là đầu tư cho việc hoàn thiện vẻ đẹp của mình ngoài nhan sắc.

Tôi đọc dòng trạng thái của anh Đàm Vĩnh Hưng chỉ ra lý do vì sao chị không trở thành hoa hậu. Đó là ê-kíp truyền thông của chị đã đi những bước sai như định hướng dư luận, báo chí và ban giám khảo. Chị nghĩ sao về điều này?

- Tôi nghĩ mọi người đã nghĩ quá về việc tôi có ê-kíp đằng sau. Tôi không phải người hô mưa gọi gió, không thể nào kêu gọi các nghệ sĩ khác ủng hộ mình được.

Việc nhận được quá nhiều sự ủng hộ đã khiến mọi người hiểu sai đây là kế hoạch truyền thông của tôi. Tôi nghĩ rằng cho dù mình có định hướng thế nào thì vị trí mình có hiện tại hoàn toàn xứng đáng với mình, chứ không có sự đúng sai gì ở đây.

(Theo Zing)

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Aquafina Vietnam International Fashion Week:Cái bắt tay lớn của Aquafina và VIFW
Aquafina Vietnam International Fashion Week:Cái bắt tay lớn của Aquafina và VIFW
Thời trangicon  28/03/2019 

Vietnam International Fashion Week (VIFW) đã khởi động mùa thứ 9 với những đổi mới mạnh mẽ. Một trong số đó chính là “cái bắt tay lớn” giữa VIFW và thương hiệu Aquafina mở ra cơ hội đột phá cho thời trang Việt Nam.

 
Quán quân The Face Việt - Tú Hảo: “Tôi lép nhưng sang!”
Quán quân The Face Việt - Tú Hảo: “Tôi lép nhưng sang!”
Thời trangicon  26/03/2019 

Người đẹp thừa nhận, cô muốn nâng ngực để dễ chinh phục các thiết kế thời trang chứ không phải vì sexy, gợi cảm.

 
Cao 1,73m, nặng 58kg hoa hậu phát khóc vì bị chê quá béo
Cao 1,73m, nặng 58kg hoa hậu phát khóc vì bị chê quá béo
Thời trangicon  26/03/2019 

 - Người đẹp Kim Soo Min khóc tâm sự cô cảm thấy tổn thương, muốn xóa tài khoản mạng xã hội và đau khổ khi bố mẹ cũng bị ảnh hưởng vì những lời chê bai đó.

 
Chi Pu ngày càng nóng bỏng, chăm chỉ khoe eo thon, vòng 3 quyến rũ
Chi Pu ngày càng nóng bỏng, chăm chỉ khoe eo thon, vòng 3 quyến rũ
Thời trangicon  26/03/2019 

Không còn hình ảnh cô hot girl dễ thương năm nào, Chi Pu ngày càng quyến rũ với vóc dáng thon gọn, săn chắc nhờ tập luyện.

 
Hoa hậu Tiểu Vy lấp ló ngực đầy với đầm cắt xẻ
Hoa hậu Tiểu Vy lấp ló ngực đầy với đầm cắt xẻ
Thời trangicon  25/03/2019 

Trong hình ảnh mới, Tiểu Vy nhìn khá sắc sảo và bạo dạn với những chiếc váy ôm sát khoe vòng 1 căng tròn.

 
Sao 18 tuổi Nhật Bản gây sốt với sách ảnh bikini nóng bỏng
Sao 18 tuổi Nhật Bản gây sốt với sách ảnh bikini nóng bỏng
Thời trangicon  25/03/2019 

– Maria Makino khoe vẻ đẹp rạng rỡ, sexy ở lứa tuổi 18 trong bộ sách ảnh bikini vừa ra mắt.

Hoàng Yến Chibi "cự tuyệt" trang phục sexy, hở bạo vì lý do này
Hoàng Yến Chibi "cự tuyệt" trang phục sexy, hở bạo vì lý do này
Thời trangicon  24/03/2019 

Nữ ca sĩ chia sẻ cô thừa biết bản thân có phù hợp với phong cách sexy hay không.

H'hen Niê nền nã áo dài, Bảo Anh táo bạo với hình ảnh nóng bỏng
H'hen Niê nền nã áo dài, Bảo Anh táo bạo với hình ảnh nóng bỏng
Thời trangicon  24/03/2019 

- Sao đẹp tuần qua: Đều là những tên tuổi nổi bật của danh sách Sao đẹp, trong khi Đông Nhi thướt tha với váy voan xuyên thấu, Bảo Anh lại khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi hình ảnh nóng bỏng trong loạt thiết kế táo bạo.

Dàn mẫu ôm gấu bông đi catwalk náo động Vườn bách thảo
Dàn mẫu ôm gấu bông đi catwalk náo động Vườn bách thảo
Thời trangicon  23/03/2019 

NTK Cao Minh Tiến gây chú ý khi cho dàn người đẹp ôm gấu bông trình diễn BST "Giai điệu phương Đông" trong công viên giữa trưa.

Những chiếc váy 'mặc như không' gây choáng nhất thảm đỏ 10 năm qua
Những chiếc váy 'mặc như không' gây choáng nhất thảm đỏ 10 năm qua
Thời trangicon  23/03/2019 

Beyonce, Rihanna, Jennifer, .. "mặc như không" gây choáng nhất thảm đỏ 10 năm qua.

Hoa khôi trang sức 10 năm trước rút khỏi showbiz, thành đại gia
Hoa khôi trang sức 10 năm trước rút khỏi showbiz, thành đại gia
Thời trangicon  25/03/2019 

Sau khi đăng quang Hoa khôi trang sức 2009, Diễm Hương lấy chồng, sinh liền 3 con, hoàn toàn rút khỏi showbiz và đang có sự nghiệp kinh doanh thành công. 

Người mẫu nội y đóng phim - nóng bỏng nhưng mờ nhạt
Người mẫu nội y đóng phim - nóng bỏng nhưng mờ nhạt
Thời trangicon  23/03/2019 

Các người mẫu nổi tiếng như Kate Upton hay Emily Ratajkowski đều "tấn công" màn ảnh nhưng chủ yếu gây chú ý nhờ ngoại hình bốc lửa.

'Nàng dâu hỗn láo' Thúy Ngân khoe nhan sắc cuốn hút khó cưỡng
'Nàng dâu hỗn láo' Thúy Ngân khoe nhan sắc cuốn hút khó cưỡng
Thời trangicon  23/03/2019 

 - Diễn viên Thúy Ngân vừa thực hiện bộ ảnh thời trang mới khoe vẻ đẹp nền nã nhưng cuốn hút khó cưỡng. 

Thót tim ngắm váy xẻ hiểm của 'hoa hậu ăn chơi nhất Sài Gòn'
Thót tim ngắm váy xẻ hiểm của 'hoa hậu ăn chơi nhất Sài Gòn'
Thời trangicon  22/03/2019 

Stylist gợi ý cách chọn "phụ tùng" cho những mẫu váy xẻ cao như của hoa hậu Julia Hồ.

Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới ních người vào áo bó cao su dễ gây "ngạt thở"
Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới ních người vào áo bó cao su dễ gây "ngạt thở"
Thời trangicon  22/03/2019 

Kylie Jenner gây chú ý với bộ ảnh thời trang mới nhất trên trang bìa tạp chí.

Jennifer Lopez sở hữu thân hình bốc lửa ở tuổi 50, gái 20 cũng phải nể
Jennifer Lopez sở hữu thân hình bốc lửa ở tuổi 50, gái 20 cũng phải nể
Thời trangicon  21/03/2019 

 - Nữ ca sĩ mới đây đặt ra thử thách 10 ngày nói không với tinh bột và đường để ép cân nhằm có vóc dáng chuẩn hơn nữa.

Hương Giang Idol catwalk sexy khiến người xem nghẹt thở
Hương Giang Idol catwalk sexy khiến người xem nghẹt thở
Thời trangicon  21/03/2019 

 - 1 tuần sau khi gây bão với MV triệu view 'Em đã thấy anh cùng người ấy', Hương Giang tiếp tục đốt cháy sàn catwalk tại một sự kiện thời trang ở Hà Nội tối 20/3.

Elly Trần tung bộ ảnh nóng bỏng khoe vòng eo 56cm
Elly Trần tung bộ ảnh nóng bỏng khoe vòng eo 56cm
Thời trangicon  20/03/2019 

Sau thời gian dài tập trung cho vai trò làm mẹ của hai thiên thần Mộc Trà và Túc Mạch, Elly Trần quyết định sẽ trở lại showbiz bằng bộ ảnh vô cùng nóng bỏng. 

Ám ảnh phải làm mẫu nude trước 20 người đàn ông của tình cũ G-Dragon
Ám ảnh phải làm mẫu nude trước 20 người đàn ông của tình cũ G-Dragon
Thời trangicon  19/03/2019 

Kiko Mizuhara hiện là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất Nhật Bản hiện nay.

Nhã Phương, Bảo Anh mặc váy khá nhạy cảm, dùng nội y là "hỏng"
Nhã Phương, Bảo Anh mặc váy khá nhạy cảm, dùng nội y là "hỏng"
Thời trangicon  19/03/2019 

Vũ Ngọc Anh, Angela Phương Trinh, Mai Phương Thúy đều diện những chiếc đầm bó sát hở lưng nóng nghẹt thở.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN