BTV Quỳnh Chi kể quá khứ từng bị bạo hành, dọa giết

BTV Quỳnh Chi vẫn còn nguyên nỗi sợ hãi khi nhớ lại quãng thời gian bị người yêu cũ bạo hành và liên tục đe dọa bằng tin nhắn. 

Bị chỉ trích vì đầu tư hàng hiệu

Cơ duyên nào đưa chị đến với những chương trình Giải trí như The Voice, The Remix, trong khi chị vốn quen thuộc với các chương trình thể thao trên sóng truyền hình?

- Tôi luôn mơ ước được đứng trên một sân khấu lớn nhưng chưa từng nghĩ đến một ngày, mình sẽ làm được. Sau nhiều năm cần mẫn, tôi đã làm được nhiều thứ, tích lũy nhiều kinh nghiệm và từng bước tạo dựng phong cách thời trang cho bản thân. 

BTV Quỳnh Chi kể quá khứ từng bị bạo hành, dọa giết
BTV Quỳnh Chi trên sân khấu The Voice 2017

Có lẽ những điều đó đã giúp tôi xây dựng được hình ảnh tích cực, được các nhà sản xuất chú ý đến bởi họ rất thích những gương mặt mới và thời trang. 

Việc làm MC tại các chương trình trực tiếp sẽ tiềm ẩn những tình huống rủi ro bất ngờ. Khi chưa có nhiều kinh nghiệm, chị có tự tin?

- Thực tế, tôi chưa có kinh nghiệm làm MC tại các sân khấu lớn nhưng đã có 10 năm kinh nghiệm dẫn chương trình tại VTV. Hơn nữa, đây là ước mơ của tôi, nên tôi rất khao khát thể hiện bản thân. Dĩ nhiên, khi bước chân vào sân khấu lớn, tâm lý ban đầu có phần thiếu tự tin. Hơn nữa, tôi đứng chung sân khấu với rất nhiều ngôi sao mình chưa từng quen, chưa từng gặp. Ngay cả anh Thành Trung, người bạn dẫn của tôi cũng chưa từng quen trước đó. Chính vì vậy, ban đầu tôi bị choáng. 

BTV Quỳnh Chi kể quá khứ từng bị bạo hành, dọa giết

Tuy nhiên, mọi người trong ekip sản xuất chương trình đã giúp tôi rất nhiều. Tôi cũng nỗ lực tìm hiểu các ca sĩ tham dự chương trình nên ngày càng cảm thấy tự tin hơn. Họ đều giống như tôi, đều mong muốn được cống hiến và mang những điều tốt đẹp nhất lên sân khấu. 

Nghe nói, chị đã đầu tư một số tiền lớn để tạo dựng phong cách thời trang ấn tượng khi dẫn dắt The Voice, The Remix?

- Đúng vậy! Tôi có niềm đam mê mãnh liệt với thời trang và hiếm khi đắn đo về chuyện tiền bạc khi đầu tư cho trang phục của mình. Bởi lúc đó, giá trị vật chất sẽ đứng sau giá trị hình ảnh của mình nên tôi không ngại. Tôi muốn mang đến cho mọi người hơi thở mới, phù hợp với chủ đề của từng đêm diễn, từ đó, tạo ấn tượng mạnh với khán giả. 

Hiện tại, có thể thấy, đây là sự đầu tư hiệu quả bởi công chúng đã có nhiều phản hồi tích cực về phong cách thời trang của tôi. 

BTV Quỳnh Chi kể quá khứ từng bị bạo hành, dọa giết

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng chị không nên đề cập đến giá của những bộ trang phục hàng hiệu vì như vậy hơi phô trương?

- Thực tế, tôi cũng nhận thấy những phản hồi thiếu thiện chí trên mạng xã hội. Mọi người nói rằng tôi mặc không đẹp, trang điểm kém xinh, khoe mẽ hàng hiệu…Nhưng tôi không muốn đọc và cũng không mấy bận tâm. Nếu khán giả để ý, tôi hiếm khi đề cập đến giá trị trang phục của mình, bởi tôi muốn họ tập trung vào những nỗ lực của cá nhân và phong cách thời trang mình tạo dựng hơn là những con số mang nặng tính vật chất. 

Để có được ngày hôm nay, tôi đã phải mất đến 10 năm. Đó là cả một quá trình lao động, tôi đã xây nền móng từ rất lâu rồi. Tôi chỉ cần những người xung quanh hiểu mình, nhà sản xuất tin tưởng mình. Đối với những người không muốn hiểu, có thanh minh hay giải thích như thế nào họ vẫn không thông cảm. 

Quá khứ bị bạo hành, dọa giết

Chị đã từng trải qua bao nhiêu mối tình? Qua những chuyện tình đó, chị rút ra bài học gì cho riêng mình?

 

- Tôi không nhớ và cũng không muốn nhớ về một con số cụ thể. Tôi đã từng tuyệt vọng khi bị phản bội, bị bạo hành…Dĩ nhiên, tôi là người yêu cầu chấm dứt những mối quan hệ đó, nhưng sự tổn thương là điều không thể tránh khỏi. Sau những lần như vậy, tôi suy sụp, hoang mang. Tôi nghĩ rằng, trong cuộc sống này, sẽ không còn ai đủ vững vàng để làm chỗ dựa cho mình nữa. 

BTV Quỳnh Chi kể quá khứ từng bị bạo hành, dọa giết
BTV Quỳnh Chi từng trải qua những chuyện tình buồn trong quá khứ

Tuy nhiên, cũng chính vì những chuyện buồn trong quá khứ, tôi trở nên độc lập, tự chủ hơn. Tôi có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình, không dựa vào ai cả. 

Chị đã từng bị bạo hành trong quá khứ?

- Anh ấy có gương mặt rất phúc hậu và là người trí thức. Khi mới quen, tôi đã nhận thấy anh là người nóng tính, nhưng tôi cũng cố gắng thay đổi bản thân, nhẫn nại và cảm thông nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi không thể kìm chế tính bạo lực của anh ấy. Tôi đã rất sợ hãi, và đề nghị chia tay ngay lập tức nhưng anh ấy vẫn không chịu buông tha. Anh ấy liên tục nhắn tin đe dọa sẽ theo dõi, sát hại tôi tại nhà riêng…Ban đầu tôi rất sợ, không dám ra đường. Nếu có việc gấp cần phải ra ngoài, tôi phải nhờ bạn bè đi cùng để đảm bảo an toàn. 

Tình trạng này kéo dài một thời gian ngắn rồi chấm dứt. Tuy nhiên, tôi phải mất đến vài tháng để vực dậy tinh thần và vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân. Hiện tại, tôi đã ổn và hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của mình. 

Nhiều người nghi ngờ tình cảm giữa chị với MC Thùy Dung trên mức tình bạn. Họ nghi ngờ giới tính của chị đấy?

- Tôi và Dung, đúng như mọi người nói, có tình cảm trên mức bạn thân. Chúng tôi là những người bạn đồng hành, Dung đã truyền cho tôi năng lượng tích cực, giúp tôi trở thành người độc lập, lạc quan và mạnh mẽ hơn. 

BTV Quỳnh Chi kể quá khứ từng bị bạo hành, dọa giết
BTV Quỳnh Chi và BTV Thùy Dung là những người bạn thân thiết ngoài đời

Dung từng là vận động viên thể thao. Bạn ấy biết cách kiểm soát tâm lý rất tốt và luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tôi thụ hưởng những thứ đó từ Dung. Bởi tôi rất bi quan, luôn nghĩ một cách tiêu cực. Khi tôi stress nhất, mệt mỏi nhất, người vực tôi dậy chính là Dung. 

Tuy nhiên, tôi khẳng định giới tính của mình hoàn toàn bình thường. Tôi không thể thanh minh với tất cả mọi người nhưng những người xung quanh tôi rất hiểu và thông cảm. Đó là điều quan trọng nhất. 

Mẹ buồn vì tôi không lấy chồng 

Nghe nói, cuối năm nay chị dự định sinh con, dù có chồng hay không. Thực hư thế nào, thưa chị?

- Đúng vậy, cuối năm nay tôi muốn sinh con. Tuy nhiên, dự định là vậy nhưng con cái là của trời cho, nên tôi cứ thử, nếu không được, sẽ tiếp tục cố gắng. Tôi và bạn trai đã cùng thống nhất như vậy. 

BTV Quỳnh Chi kể quá khứ từng bị bạo hành, dọa giết

Tôi muốn sinh con trước khi kết hôn bởi việc cưới hỏi sẽ kéo theo nhiều ràng buộc. Rất ít người xung quanh tôi có được hạnh phúc trong hôn nhân. Nếu may mắn, họ cũng phải đối mặt với trách nhiệm về những vấn đề nặng nề. Sự ràng buộc đó hoàn toàn không cần thiết. 

Tôi biết rất nhiều người có con vài tuổi mới quyết định kết hôn. Khi đó, nếu hai người vẫn muốn gắn bó và yêu thương nhau, có trách nhiệm với gia đình hai bên, họ có thể về chung một nhà. Khoảng thời gian đầu, hãy cứ tìm hiểu thật kỹ lưỡng. 

Gia đình chị có hoàn toàn ủng hộ quyết định này?

- Mẹ tôi luôn mong tôi kết hôn, sinh con như những người phụ nữ bình thường khác. Bà lúc nào cũng buồn phiền vì tôi. Bà luôn nói: ‘Có chồng là tốt rồi’. Nhưng tôi phản đối. Có chồng nhưng phải hạnh phúc mới là điều tốt. Nếu kết hôn về, phải chịu đựng, khổ tâm vì nhau thì giải quyết được vấn đề gì? Tại sao lại phải sống như vậy? Hiện tại, mẹ tôi đã dần chấp nhận, bởi nếu tôi hạnh phúc, mẹ mới có thể an lòng. 

Tôi biết có nhiều lời dị nghị xung quanh quyết định này. Họ nói rằng tôi tuyên truyền những thứ trái với luân thường đạo lý. Có nhiều đồng nghiệp góp ý rằng tôi không nên trả lời phỏng vấn một cách thẳng thắn như vậy nhưng tôi không thể làm khác được. Bởi đó là con người, quan điểm riêng của tôi. 

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Diệu Linh 

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Nghịch lý như Táo Quân
Nghịch lý như Táo Quân
Truyền hìnhicon  07/02/2019 

Rating cao dù không ít người khẳng định tẩy chay, được yêu thích nhưng cũng nhiều năm gây tranh cãi, Táo Quân đang tự mang những nghịch lý không dễ lý giải.

 
MC Nguyên Khang dành trọn Tết cho 'người phụ nữ đặc biệt nhất'
MC Nguyên Khang dành trọn Tết cho 'người phụ nữ đặc biệt nhất'
Truyền hìnhicon  07/02/2019 

Cứ vào dịp Tết, Nguyên Khang lại dành nhiều thời gian cho gia đình của mình vì cả năm anh thường vất vả bay ngược xuôi cho những chương trình trong nước và quốc tế.

 
BTV Ngọc Trinh VTV: 'Bạn thân tôi Tết nào cũng vùi đầu rửa bát 9 bữa cỗ'
BTV Ngọc Trinh VTV: 'Bạn thân tôi Tết nào cũng vùi đầu rửa bát 9 bữa cỗ'
Truyền hìnhicon  07/02/2019 

BTV Ngọc Trinh chia sẻ, chưa bao giờ rủ được bạn thân của mình đi chơi Tết vì năm nào cô ấy cũng bận rộn đến phát “hoảng” với “bãi chiến trường” sau gần chục mâm cỗ. 

 
'Người trong cuộc' hé lộ lí do khiến Táo Quân bị chỉ trích nặng nề
'Người trong cuộc' hé lộ lí do khiến Táo Quân bị chỉ trích nặng nề
Truyền hìnhicon  07/02/2019 

Nhà biên kịch Đỗ Trí Hùng đã có những chia sẻ hết sức cụ thể về những cái khó mà Táo Quân đang phải đối diện. Đó cũng chính là những điều khiến chương trình đi vào lối mòn, thụt lùi, tạo nhàm chán và bị “ném đá”.

 
Diễn viên Táo Quân: 'Không có quảng cáo, chúng tôi không sống nổi'
Diễn viên Táo Quân: 'Không có quảng cáo, chúng tôi không sống nổi'
Truyền hìnhicon  06/02/2019 

''Không chỉ nói Táo Quân, nói trường hợp của tôi ở thị trường, đúng là nếu không có quảng cáo, chắc tôi không sống được, không thể theo được nghề" - ''Phó Thiên Lôi'' nói.

 
Quảng cáo ở Táo Quân 2019: Phản cảm hay xu thế kiếm tiền mới của VTV?
Quảng cáo ở Táo Quân 2019: Phản cảm hay xu thế kiếm tiền mới của VTV?
Truyền hìnhicon  05/02/2019 

Nhiều ý kiến cho rằng quảng cáo trong Táo Quân là tất yếu, nhưng cũng nên có chừng mực, nhất là khi sử dụng chính lời thoại của diễn viên.

5 nhan sắc đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu đăng quang năm 2018
5 nhan sắc đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu đăng quang năm 2018
Truyền hìnhicon  05/02/2019 

Top 5 Miss Grand Slam 2018 - Hoa hậu của các hoa hậu gọi tên Catriona Gray, Tamaryn Green, Vanessa Ponce de Leon, Meenakshi Chaudhary và Maeva Coucke.

BTV Ngọc Trinh: “Tôi ước Tết đến được hỏi bao giờ lấy chồng”
BTV Ngọc Trinh: “Tôi ước Tết đến được hỏi bao giờ lấy chồng”
Truyền hìnhicon  05/02/2019 

BTV Ngọc Trinh VTV24 chia sẻ, ngày Tết trong kí ức của cô, câu được người thân, họ hàng hỏi nhiều nhất là: “Đi đâu mà dạo này không thấy lên hình” chứ không phải là “bao giờ lấy chồng”.

Công Lý: 'Tôi không ngại đối diện với cộng đồng LGBT hay bất cứ ai'
Công Lý: 'Tôi không ngại đối diện với cộng đồng LGBT hay bất cứ ai'
Truyền hìnhicon  05/02/2019 

Bắc Đẩu (NSƯT Công Lý) là một trong những người cầm trịch cho vở diễn bởi trong suốt hơn 15 năm qua anh vẫn là cái tên được người hâm mộ nhắc đến nhiều nhất trong chương trình này.

Táo Quân 2019 bị khán giả chê nhạt nhẽo, không cười nổi
Táo Quân 2019 bị khán giả chê nhạt nhẽo, không cười nổi
Truyền hìnhicon  05/02/2019 

Bên cạnh việc lạm dụng quảng cáo quá đà, Táo Quân năm nay nhận phải không ít những lời nhận xét về kịch bản nhạt hơn so với các năm trước.

Xem Táo quân mà tưởng xem quảng cáo
Xem Táo quân mà tưởng xem quảng cáo
Truyền hìnhicon  04/02/2019 

Nhiều khán giả xem truyền hình tỏ ra bức xúc khi chương trình Táo quân 2019 lồng quá nhiều quảng cáo trong kịch bản. 

Trường Giang chia sẻ về quá khứ nghèo khổ, không có tiền về quê ăn Tết
Trường Giang chia sẻ về quá khứ nghèo khổ, không có tiền về quê ăn Tết
Truyền hìnhicon  04/02/2019 

Nam nghệ sĩ xúc động khi kể về thời gian khó khăn khi không có tiền, bố phải cho 300 nghìn tiền ăn cơm trong tập 5 chương trình 'Ô hay gì thế này'.

MC Nguyên Khang tậu nhà tiền tỷ đón Tết, tiết lộ về người tình bí mật
MC Nguyên Khang tậu nhà tiền tỷ đón Tết, tiết lộ về người tình bí mật
Truyền hìnhicon  04/02/2019 

Nguyên Khang mới tậu căn hộ 5 tỷ đồng ở trung tâm thành phố TP.HCM sau nhiều năm vào showbiz. Lần đầu tiên, chàng MC kín tiếng trong chuyện tình cảm tiết lộ một nửa của mình.

Táo quân 2019 tung clip nhá hàng cực nóng trước giờ phát sóng
Táo quân 2019 tung clip nhá hàng cực nóng trước giờ phát sóng
Truyền hìnhicon  04/02/2019 

Trước thời điểm phát sóng, Táo quân 2019 Xuân Kỷ Hợi tung đoạn trailer chính thức hé lộ nhiều tình huống gay cấn. 

'Nếu vì tiền, tôi đã bỏ việc sau khi mua nhà, sắm xe dễ dàng'
'Nếu vì tiền, tôi đã bỏ việc sau khi mua nhà, sắm xe dễ dàng'
Truyền hìnhicon  03/02/2019 

Có một thực tế, dù các game show, chương trình thực tế âm nhạc đang bão hòa, thậm chí thoái trào, thì các giám đốc âm nhạc như Lưu Thiên Hương vẫn kiếm rất nhiều tỷ mỗi mùa.

Gặp H'Hen Niê, Lại Văn Sâm tuyên bố lấy vợ Việt Nam là đẹp nhất
Gặp H'Hen Niê, Lại Văn Sâm tuyên bố lấy vợ Việt Nam là đẹp nhất
Truyền hìnhicon  02/02/2019 

Lần đầu tiên xuất hiện trong Ký ức vui vẻ tập 6, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ về khả năng Anh ngữ còn hạn chế của mình trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ.

Noo Phước Thịnh, Minh Hằng cùng 'Chúc xuân 2019'
Noo Phước Thịnh, Minh Hằng cùng 'Chúc xuân 2019'
Truyền hìnhicon  01/02/2019 

 - Noo Phước Thịnh, Phương Linh, Minh Hằng, Orange cũng là những nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trong chương trình “Chúc xuân 2019” sẽ được phát sóng vào tối mồng 1 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Nóng hổi hậu trường Táo Quân 2019
Nóng hổi hậu trường Táo Quân 2019
Truyền hìnhicon  01/02/2019 

- Việc truyền thông chương trình Táo quân 2019 bị hạn chế bởi êkip chương trình muốn tạo hiệu ứng tốt nhất cho ngày lên sóng. Vì vậy, loạt ảnh hậu trường hiếm hoi của Táo quân 2019 trên VietNamNet sẽ khiến nhiều khán giả tò mò.

HLV thể hình bối rối khi phải chọn một trong hai chị em sinh đôi
HLV thể hình bối rối khi phải chọn một trong hai chị em sinh đôi
Truyền hìnhicon  31/01/2019 

Dù bị 2 cô gái sinh đôi thử thách quyết liệt nhưng bằng “tiếng gọi con tim”, Quang Thái đã tìm đúng cô gái anh chọn trong tập 4 Lựa chọn của trái tim. 

Lâm Vỹ Dạ khóc nức nở trước nỗi lòng Hứa Minh Đạt
Lâm Vỹ Dạ khóc nức nở trước nỗi lòng Hứa Minh Đạt
Truyền hìnhicon  30/01/2019 

Bên cạnh những tâm sự khiến Trấn Thành rơi nước mắt của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, nữ diễn viên Thanh Thúy cũng bất ngờ "cầu hôn lại" ông xã Đức Thịnh trong Sao hỏa sao kim tập 14.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN