Tin tức, Đọc báo Online, Tin tức trong ngày 24h - VietNamNet
Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mobile0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)

16/01/2019 15:44:12 (GMT +7)

 

Mỹ Linh lên tiếng chuyện cấp thẻ hành nghề sau ồn ào của Chi Pu

 - Tập 1 gameshow Ban nhạc Việt vừa lên sóng gây chú ý bởi những phát ngôn của các huấn luyện viên, đặc biệt là tình tiết nhiều nghệ sĩ kêu gọi ký tên đề nghị Cục nghệ thuật biểu diễn cấp thẻ hành nghề cho ca sĩ sau ồn ào của Chi Pu.

Chi Pu hát live Từ hôm nay:

Sau khi tập 1 Ban Nhạc Việt phát sóng, huấn luyện viên Mỹ Linh đã nhận được bão tin nhắn từ bạn bè nói chung và trong giới chuyên môn âm nhạc nói riêng. Đa số đều chúc mừng chị và ekip đã có một tập khởi động thành công.

Nói về phát ngôn của Phương Uyên khuyên thí sinh trong tập 1 rằng: “Các bạn là một ban nhạc miền Nam thì không nên về đội một huấn luyện viên miền Bắc”, nữ Diva tỏ ra khá thoải mái: “Chị Phương Uyên không nói gì sai cả. Ở bên ngoài chúng tôi là đồng nghiệp và bạn bè tốt, nhưng trong chương trình này, là những người làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi không thể kiêng dè, hời hợt với vai trò của mình.

Chúng tôi phải tung mọi “chiêu” có thể để “dụ” thí sinh, đó là chuyện bình thường thôi! Điều đó chứng tỏ rằng các ban nhạc quá tuyệt vời, đến mức thậm chí chúng tôi dẹp bỏ hình tượng của mình để thuyết phục thí sinh về đội. Không hề có chuyện tôi bị ba huấn luyện viên miền Nam hùa vào bắt nạt, mà thật ra Mỹ Linh cũng không hiền và dễ bắt nạt vậy đâu!”.