Thí sinh lưỡng tính The Face 2018: Không ai yêu nhưng tôi có gu rất 'gắt'

 - Mid Nguyễn - thí sinh lưỡng tính duy nhất tại cuộc thi The Face năm nay - chia sẻ bản thân không có nhu cầu chuyển giới, sợ cô đơn trước mọi chỉ trích và muốn tìm một người bình thường nhưng không tầm thường để yêu.

Vẻ nóng bỏng của người đẹp siêu vòng 3 thi The Face 2018

The Face 2018: Minh Hằng xuất hiện với vòng 1 bất thường

Ngắm dàn thí sinh gợi cảm của The Face 2018 tại Hà Nội

Mid Nguyễn lựa chọn Thanh Hằng làm huấn luyện viên:

Hoàn toàn không có lợi thế khi tham gia The Face

- Là một thí sinh đã có kinh nghiệm catwalk nhiều từ trước, anh nhận thấy mình có điểm mạnh gì trong chương trình The Face năm nay?

Tôi hoàn toàn không có lợi thế. The Face tuy là một cuộc thi về người mẫu nhưng khuôn khổ cuộc thi rất rộng và tất nhiên là không phải chỉ có mỗi catwalk thôi. Cho nên những kinh nghiệm tôi có được khi bước vào cuộc thi chỉ như là ‘muối bỏ bể’ mà thôi.

Nhưng vì đồng thời được nhận diện là một gương mặt cũ có kinh nghiệm khi đến với The Face, điều đó vô hình chung là áp lực lớn dành cho bản thân tôi. Đó là điều mà không ai mong muốn khi tham dự bất cứ một cuộc thi nào.

Mid Nguyễn The Face 2018: Huấn luyện viên Thanh Hằng rất ‘đàn ông’
Mid Nguyễn (tên thật là Nguyễn Phạm Minh Đức) là thí sinh lưỡng tính duy nhất trong chương trình The Face 2018.

- Tại sao anh lại lựa chọn Thanh Hằng làm huấn luyện viên của mình?

Đơn giản chị Thanh Hằng đã nói trước họp báo: “Nếu bạn chọn ai thì người đó chính là bản thân trong tương lai”.

Và sau khi tiếp xúc với chị Thanh Hằng, tôi thấy mình có những điểm khá tương đồng với HLV của mình. “Mây tầng nào thì cuối cùng cũng gặp mây tầng đó thôi”.

- Con người đời thường của Thanh Hằng có khác gì so với khi chị ấy là một huấn luyện viên?

Chị Thanh Hằng có ranh giới rất rõ ràng giữa mọi việc trong cuộc sống, thương ghét rõ ràng, và đặc biệt là chị rất là “đàn ông”.

Khi bắt đầu bước vào những việc gì nghiêm túc, chị Thanh Hằng sẽ rất tập trung và ‘căng’ để đẩy sự cố gắng cũng như tinh thần của mọi người lên cao nhất. Từ đó, chúng tôi hiểu được mức độ quan trọng của việc đang làm, giảm thiểu rủi ro sẽ xảy ra và không phải mất thời gian cũng như công sức của cả một tập thể.

Còn khi rời khỏi những thời điểm đó thì chị ấy lại rất ngọt ngào với mọi người, cũng rất tình cảm và trở về là con gái (cười).

Mid Nguyễn The Face 2018: Huấn luyện viên Thanh Hằng rất ‘đàn ông’
Mid Nguyễn là một thí sinh trong đội huấn luyện viên Thanh Hằng.

- Câu nói nào của Thanh Hằng mà anh cảm thấy ấn tượng và làm động lực tốt nhất cho mình trong những chặng đường đầu của The Face 2018?

“Cuộc sống chưa biết sợ gì, chỉ sợ mình chưa đủ tử tế” là câu nói tôi ấn tượng nhất với huấn luyện viên của mình.

Thật sự ra cuộc sống mà, không ai nói trước được chuyện gì ở ngày mai. Nhưng chuyện của hôm nay là chúng ta phải sống hết lòng trước đã vì cuộc đời là vô thường, bạn không đủ tử tế thì bạn cũng đang tự biến cuộc sống mình trở nên vô vị vì liệu bạn có thể sống được với ai. Và rồi liệu tồn tại trong đơn độc có đủ khiến bạn hạnh phúc?

- Người mẫu lưỡng tính dường như vẫn là một điều gì đó khá lạ tại Việt Nam, anh gặp khó khăn và thuận lợi gì trong việc phát triển sự nghiệp với vai trò này?

Không phải chỉ là khá lạ mà còn là khá khó để chấp nhận. Khó khăn tôi gặp phải đó là vẫn chưa biết sẽ phát triển sự nghiệp ra sao khi mà nhu cầu về người mẫu thế này để tồn tại lâu dài là không có.

Còn thuận lợi thì vẫn chưa có thuận lợi gì cho lắm đâu vì đã có ai nghe nói người mẫu lưỡng tính phát triển sự nghiệp thuận lợi chưa? Vẫn chưa! Thế nên hãy chấp nhận khó khăn mà cố gắng xem liệu sức của bản thân có thể đạt được là nằm ở đâu thôi.

 

- Kỹ năng catwalk của anh được đánh giá rất tốt, không thua kém gì chị em phụ nữ, đó liệu có phải sự ưu ái mà khán giả dành cho anh?

Tất nhiên là phải có sự ưu ái ở lời khen đó chứ. Bởi vì sao, nếu khách quan hơn, tôi lẽ ra phải là người giỏi ở cả 2 trường phái cả nam và nữ chứ không phải chỉ riêng về một phía.

Cho nên riêng về điều này là một sự ưu ái quá nhiều từ phía người nhìn, dù là như vậy nhưng tôi vẫn phải tự nhìn thấy điểm yếu mà khắc phục để cho xứng đáng với lời khen đó của mọi người.

Đáng sợ nhất là cô đơn trước mọi chỉ trích

Mid Nguyễn The Face 2018: Huấn luyện viên Thanh Hằng rất ‘đàn ông’
Mid Nguyễn trong cả hai vai trò nam và nữ.

- Có khá nhiều lời bàn tán, hoài nghi về giới tính thật của mình, anh nghĩ gì về điều đó?

Tôi luôn tự hỏi, nếu không đối diện với dư luận, liệu tôi có thể né tránh những chuyện đó mãi được không?

Đã là một người mẫu lưỡng tính thì liệu còn gì nữa để hoài khi vì vốn hoài nghi là khái niệm chỉ dành cho những thứ gì chưa rõ ràng. Còn với tôi, mọi thứ đã quá rõ ràng đến mức chẳng cần phải hoài nghi rồi.

- Anh chia sẻ từng phải hứng chịu nhiều lời mạt sát về việc trở thành người mẫu lưỡng tính gây tổn thương lòng tự trọng?

Điều buồn nhất với tôi không phải là sự mạt sát từ người khác, mà cái đáng sợ nó nằm ở việc chúng ta cô đơn trước mọi sự chỉ trích.

Tôi vốn là người không thích kể lể, chuyện đã qua nghĩa là chuyện đã cũ. Việc nhắc lại chỉ như một động tác cố tình làm cho vết thương đó được một lần nữa làm đau chính bản thân mình.

- Anh có thể kể lại lần đầu mình đứng trên sàn catwalk?

Lo âu và hào hứng, hồi hộp mà lại hăng hái. Đó là những mâu thuẫn bên trong của một người mẫu “không giống ai” như tôi vào lúc đó.

Tôi đã bước những bước đi đầu tiên tại show Love của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Hà Nội mà cứ như những bước đi không bao giờ có trong đời mình. Tôi chưa bao giờ quen với việc mang giày cao gót nên đã bị trượt giày khỏi gót chân khi diễn. Rất may, sự cổ vũ của khán giả lúc đó đã khích lệ rất lớn khiến tôi có thể tiếp tục. Đó sẽ luôn là mảng ký ức tốt đẹp nhất trong cuộc đời của tôi.

Mid Nguyễn The Face 2018: Huấn luyện viên Thanh Hằng rất ‘đàn ông’
Được đánh giá là thành công trong vai trò mẫu nữ nhưng Mid Nguyễn chưa bao giờ có nhu cầu chuyển giới.

- Ở hình ảnh một mẫu nam giả gái, có thể nói anh khá thành công. Anh đã từng nghĩ tới việc sẽ chuyển giới để trở thành phụ nữ đúng nghĩa?

Cho đến hiện tại tôi vẫn sẽ không nghĩ đến vấn đề đó bởi vì ở Việt Nam không thiếu những người chuyển giới và tài năng đâu. Thêm vào đó, tôi yêu con người này và cơ thể này. Việc thay đổi sẽ phù hợp hơn với người khác chứ không phải dành cho tôi ở thời điểm hiện tại.

- Anh mong muốn mọi người nghĩ tới mình sẽ nhớ tới hình ảnh như thế nào trong tương lai?

Điểm 10 cho chất lượng là chuyện không tưởng nhưng tôi luôn mong khán giả có thể cho tôi tầm 6-7 điểm là cũng vui rồi.

Khi cần động lực để làm những điều tưởng chừng như không thể, hãy nghĩ đến tôi. Tôi chỉ mong được là một nhân vật truyền cảm hứng cho những người xung quanh thôi. 

- Hiện tại anh có yêu ai?

Chắc chắn là không có ai yêu tôi nhưng tôi lại có gu rất 'gắt': Bình thường nhưng không được tầm thường. Nhưng tôi sẽ không nói tầm thường trong mắt mình là như thế nào đâu. Tôi cũng không cần một người quá phi thường. Chỉ cần họ có nhân cách sống tốt là được.

Hàn Triệt

Ít kinh nghiệm, Minh Hằng làm gì khi ngồi ghế nóng The Face 2018?

Ít kinh nghiệm, Minh Hằng làm gì khi ngồi ghế nóng The Face 2018?

Là cái tên gây nhiều tranh cãi khi được mời ngồi ghế nóng The Face năm nay, Minh Hằng sẽ có chiến thuật gì ở vị trí huấn luyện viên khi bản thân chưa có kinh nghiệm làm người mẫu? 

Võ Hoàng Yến đau đớn trong buổi casting The Face đầu tiên

Võ Hoàng Yến đau đớn trong buổi casting The Face đầu tiên

Trong buổi casting The Face đầu tiên, HLV Hoàng Yến bị rút cơ cột sống. Dù đau đớn nhưng Hoàng Yến vẫn hoàn thành tốt phần ghi hình.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Hoài Anh của thời sự 19h: 'Đúng, tôi là một biên tập viên giàu có '
Hoài Anh của thời sự 19h: 'Đúng, tôi là một biên tập viên giàu có '
Truyền hìnhicon  21/12/2018 

Cuộc trò chuyện của Zing.vn với BTV Hoài Anh diễn ra vào một buổi chiều cuối tuần, ngay trước giờ lên sóng bản tin Thời sự.

 
Thí sinh hoa hậu Pháp bị phát ảnh khỏa thân trên sóng trực tiếp
Thí sinh hoa hậu Pháp bị phát ảnh khỏa thân trên sóng trực tiếp
Truyền hìnhicon  20/12/2018 

Trên một đoạn video trực tiếp được phát trên đài TF1 trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Pháp, đại diện đến từ Aquitaine vô tình bị quay cảnh lộ ngực khiến nhiều người bàn tán.

 
Discovery phát sóng bộ phim đặc biệt về Việt Nam
Discovery phát sóng bộ phim đặc biệt về Việt Nam
Truyền hìnhicon  20/12/2018 

Kênh truyền hình nổi tiếng thực hiện một bộ phim đặc biệt dài 24 phút về Việt Nam, phát sóng ngày 27/12 tới, tiếp cận hàng chục triệu khán giả tại Đông Phi và châu Á - Thái Bình Dương.

 
MC Lại Văn Sâm nói về việc Mourinho bị sa thải: Chết vinh hơn sống nhục
MC Lại Văn Sâm nói về việc Mourinho bị sa thải: Chết vinh hơn sống nhục
Truyền hìnhicon  19/12/2018 

MC Lại Văn Sâm đánh giá HLV Jose Mourinho là người thông minh và luôn sống đúng với triết lý "thà chết vinh còn hơn sống nhục".

 
Nữ MC Thể thao Việt hot nhất AFF Cup 2018 lên báo Hàn
Nữ MC Thể thao Việt hot nhất AFF Cup 2018 lên báo Hàn
Truyền hìnhicon  19/12/2018 

Vũ Thu Hoài, nữ MC thể thao xuất hiện trên báo Hàn những ngày qua chia sẻ về công việc của một BTV thể thao cũng như tình cảm đặc biệt dành cho HLV Park Hang Seo, các cầu thủ Xuân Trường, Quang Hải và Văn Hậu.

 
Công Vinh khiến trường quay náo loạn vì quá nhát gan
Công Vinh khiến trường quay náo loạn vì quá nhát gan
Truyền hìnhicon  19/12/2018 

 Công Vinh - Thủy Tiên thể hiện những khía cạnh đầy đáng yêu trên chương trình Sao hỏa sao kim tập 8.

Trấn Thành 'gục ngã' trước em bé 5 tuổi
Trấn Thành 'gục ngã' trước em bé 5 tuổi
Truyền hìnhicon  17/12/2018 

Em bé 5 tuổi Thiên Hương khiến Trấn Thành “gục ngã” vì màn tranh cãi quyết liệt trước câu hỏi liên quan đến đèn giao thông ở Nhanh như chớp nhí.

Midu gây sốt khi đạt kỷ lục của 'Nhanh như chớp'
Midu gây sốt khi đạt kỷ lục của 'Nhanh như chớp'
Truyền hìnhicon  16/12/2018 

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Midu còn khiến mọi người phải thán phục trước sự thông minh của mình khi đạt kỷ lục ở chương trình "Nhanh như chớp".

Khám phá Nara – kinh đô cổ của Nhật Bản cùng MC Sơn Lâm
Khám phá Nara – kinh đô cổ của Nhật Bản cùng MC Sơn Lâm
Truyền hìnhicon  15/12/2018 

Chương trình “The start of Japan – Sự khởi nguồn của Nhật Bản” sẽ giúp khán giả khám phá Nara – kinh đô cổ của Nhật Bản qua truyền hình.

Puka hoảng hốt khi chứng kiến bồ câu biến thành trăn
Puka hoảng hốt khi chứng kiến bồ câu biến thành trăn
Truyền hìnhicon  14/12/2018 

Không chỉ sợ xanh mặt khi chạm trán với trăn mà Puka còn khiến khách mời cười nghiêng ngả khi đọc sai ca dao trong chương trình Bộ 3 siêu đẳng tập 3.

Kênh truyền hình Nhật được Việt hóa đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
Kênh truyền hình Nhật được Việt hóa đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
Truyền hìnhicon  13/12/2018 

Chiều 12/12, Kênh Truyền hình Nhật Bản Wakuwaku Japan chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Đây là một trong những nội dung chính của chương trình hợp tác giữa Kênh Truyền hình Wakuwaku Japan và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.

Trấn Thành cười hả hê khi Trường Giang bị thí sinh bêu xấu
Trấn Thành cười hả hê khi Trường Giang bị thí sinh bêu xấu
Truyền hìnhicon  13/12/2018 

Nam danh hài tỏ ra thích thú khi Trường Giang và Ngô Kiến Huy bị các thí sinh Thách thức danh hài "dìm hàng" ngay trên sóng truyền hình.

MC Diệp Chi: Xin 'người hâm mộ' để yên cho các cầu thủ nghỉ ngơi
MC Diệp Chi: Xin 'người hâm mộ' để yên cho các cầu thủ nghỉ ngơi
Truyền hìnhicon  12/12/2018 

Khi đọc những dòng trách móc Hà Đức Chinh trên mạng xã hội sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, MC Diệp Chi đã bức xúc mong người hâm mộ đừng trách, đừng mắng, đừng mỉa mai các cầu thủ.

Hùng Thuận liên tục xin lỗi vợ cũ vì đã 'chạy trốn'
Hùng Thuận liên tục xin lỗi vợ cũ vì đã 'chạy trốn'
Truyền hìnhicon  12/12/2018 

Hùng Thuận còn tự trách bản thân ích kỷ khiến cuộc hôn nhân của mình tan vỡ trong chương trình Sao hỏa sao kim tập 7.

Vẻ ngoài gợi cảm của cô gái luôn theo sát HLV Park tại AFF Cup 2018
Vẻ ngoài gợi cảm của cô gái luôn theo sát HLV Park tại AFF Cup 2018
Truyền hìnhicon  12/12/2018 

Thu Hoài, BTV truyền hình K+ , cô gái có cơ hội được theo chân đội tuyển Việt Nam trong suốt mùa giải AFF Cup 2018 có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và gợi cảm 

Thực hư tin Hari Won bỏ dẫn do bức xúc với Trường Giang
Thực hư tin Hari Won bỏ dẫn do bức xúc với Trường Giang
Truyền hìnhicon  10/12/2018 

Trong chương trình Nhanh như chớp, Hari Won liên tục bị Trường Giang bắt lỗi. Kết quả, nữ ca sĩ đã bỏ về ngay trước ống kính.

Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận yêu Chi Dân trên sóng truyền hình
Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận yêu Chi Dân trên sóng truyền hình
Truyền hìnhicon  10/12/2018 

Sau khi rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận yêu Chi Dân trên sóng truyền hình, nữ diễn viên vừa xác nhận với VietNamNet chuyện này.

Khánh Ngọc khóc hết nước mắt vì Tự Long
Khánh Ngọc khóc hết nước mắt vì Tự Long
Truyền hìnhicon  10/12/2018 

Tiết lộ bị ung thư và muốn Khánh Ngọc rời xa mình, Tự Long đã khiến nữ ca sĩ 'Vầng trăng khóc' khóc hết nước mắt tại Ơn giời cậu đây rồi tập 11.

DJ 8 tuổi gây sốt Biệt tài tí hon với màn biểu diễn điêu luyện
DJ 8 tuổi gây sốt Biệt tài tí hon với màn biểu diễn điêu luyện
Truyền hìnhicon  10/12/2018 

Không chỉ làm DJ rất chuyên nghiệp, cậu bé Kelvin Huỳnh Alves còn thể hiện một màn biểu diễn ca hát-nhảy đầy điêu luyện trong tập 6 chương trình Biệt tài tí hon.

MC Mai Ngọc nói về tin đồn mang bầu, thích dùng đồ hiệu nhất VTV
MC Mai Ngọc nói về tin đồn mang bầu, thích dùng đồ hiệu nhất VTV
Truyền hìnhicon  10/12/2018 

5 năm dẫn bản tin thời tiết, MC Mai Ngọc bắt đầu lại từ con số 0 khi bắt đầu thử sức với vai trò BTV thời sự.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN