175 suất học bổng học tập tại châu Âu và ASEAN cho sinh viên

- Liên minh châu Âu (EU) và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) mời gọi sinh viên đại học trong khu vực ASEAN thuộc tất cả các ngành học nộp hồ sơ đăng ký nhận học bổng SHARE đợt 4 để theo học tại các trường đại học thuộc khối ASEAN hoặc tại các nước châu Âu trong một học kỳ từ tháng Mười Hai năm 2017 đến tháng Tám năm 2018.

Tiếp nối thành công của 3 đợt đầu tiên với 171 suất học bổng toàn phần cho các sinh viên đến từ 32 trường đại học thuộc 8 nước thành viên ASEAN, đợt 4 này sẽ có tổng cộng 175 suất học bổng được trao cho các sinh viên đại học thuộc ASEAN.

Theo ông Francisco Fontan, Đại sứ Liên minh châu Âu tại ASEAN: “Liên minh châu Âu hợp tác với ASEAN để cung cấp 500 suất học bổng cho sinh viên các nước ASEAN thông qua Chương trình hỗ trợ Giáo dục Đại học của Liên minh Châu Âu tại khu vực ASEAN (SHARE). Học bổng SHARE là cơ hội giúp thay đổi cuộc sống của các sinh viên trong khu vực ASEAN. Tại châu Âu, trong suốt 30 năm qua, chương trình Erasmus+ đã cho chúng tôi thấy rằng du học quan trọng thế nào đối với sự nghiệp của mỗi cá nhân cũng như việc giúp xây dựng được một cộng đồng trong khu vực. Tôi khuyến khích các sinh viên trong khu vực ASEAN hãy nộp hồ sơ đăng ký nhận học bổng SHARE đợt 4”.

 

Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 13/9 đến ngày 10/11/2017.

Thông tin chi tiết về cách thức nộp hồ sơ và các hệ thông đăng ký trực tuyến xem tại đây: http://share-asean.eu

  • Nguyễn Thảo
 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Trường trung học tốt nhất nước Mỹ dạy gì?
Trường trung học tốt nhất nước Mỹ dạy gì?
Du họcicon  03/01/2018 

Basis Scottsdale là trường trung học công lập tốt nhất của Mỹ theo xếp hạng của US News and World Report năm 2017.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN