Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM vừa điều chỉnh kế hoạch tuyển sinh năm 2020. Trước đó trường công bố sẽ tuyển 300 chỉ tiêu hệ cao đẳng nhưng nay dừng đào tạo hệ này.

Theo đó năm 2020, trường tuyển 3.500 chỉ tiêu đại học, trong đó 80% chỉ tiêu xét theo khối thi hằng năm từ kết quả kỳ thi Quốc gia theo quy định của Bộ GD-ĐT.

10% xét từ kết quả học bạ THPT, điều kiện là điểm tổng kết của năm lớp 12 theo tổ hợp môn. Điều kiện tổng điểm mỗi năm của tổ hợp môn đạt từ 18 điểm trở lên. 

10% chỉ tiêu xét từ kết quả thi của bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh 2020.

Đối với bậc ĐH chương trình liên kết quốc tế 2+2, trường tuyển 180 chỉ tiêu, trong đó giành 50% chỉ tiêu xét theo khối thi hằng năm từ kết quả kỳ thi Quốc gia theo quy định của Bộ GD-ĐT và 50% xét từ kết quả học bạ THPT, điều kiện là điểm tổng kết của năm lớp 12 theo tổ hợp môn đạt từ 18 điểm trở lên. 

Trong đó riêng phương thức xét tuyển học bạ THPT sẽ có điều chỉnh về cách thức xét tuyển.

Năm 2020 trường chỉ xét tuyển dựa vào kết quả tổng kết của năm lớp 12 theo tổ hợp xét tuyển

{keywords}
 
{keywords}
 

Lê Huyền