Khán giả đến Futsal bởi mê bóng đá đẹp?

Những khán đài đầy ắp khán giả, những trận đấu đỉnh cao là điều dễ nhận thấy trên sân cỏ futsal…

Futsal hút người yêu bóng

Với những trận đấu đẹp, các trận futsal trở thành điểm đến yêu thích của người yêu bóng đá. Cứ nhìn vào giải vô địch futsal Đông Nam Á Cup HDBank những ngày qua ở NTĐ Phú Thọ đủ thấy, hầu hết các trận đấu có tuyển Việt Nam thi đấu thì đó đều là những ngày hội thực sự với những khán đài đầy ắp khán giả. Họ đến sân futsal bởi thấy ở đây có không khí của bóng đá đẹp, với các trận đấu đỉnh cao, sòng phẳng và không nhân nhượng.

Khán giả đến Futsal bởi mê bóng đá đẹp?

Mà không chỉ riêng ở giải vô địch khu vực, gần nhất là giải VĐQG Futsal HDBank cả hai lượt đi và về NTĐ QK7 cũng luôn đón nhận một lượng lớn khán giả đến sân theo dõi các trận đấu.

Sức hút của futsal đang lớn dần lên, đó rõ ràng là món quà dành cho những người hâm mộ, những người đầu tư và cả nhà tài trợ là HDBank...vốn dĩ mới chỉ mới bắt đầu “se duyên” với môn thể thao đẹp mắt này ở năm đầu tiên mà thôi.

Khán giả đến Futsal bởi mê bóng đá đẹp?

Chất xúc tác từ nhà tài trợ

Không có thành công nào tự nhiên đến, và với futsal Việt Nam nói chung lẫn giải vô địch futsal Đông Nam Á Cup HDBank 2017, hay giải VĐQG futsal HDBank 2017 nói riêng càng đúng hơn.

 

Những khán đài đầy ắp khán giả ấy, những trận đấu đỉnh cao và sòng phẳng ấy được bắt đầu từ cái Tâm của những người tổ chức và nhà tài trợ chính HDBank. Bước vào với futsal trên tư thế của một thương hiệu tốt trong giới ngân hàng, trên tư thế của một đơn vị tài trợ thành công cho giải cờ vua quốc tế lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam... HDBank đang gián tiếp nâng tầm cho futsal Việt Nam và kéo khán giả đến sân vận động.

Khán giả đến Futsal bởi mê bóng đá đẹp?

HDBank bước vào tài trợ cho futsal chỉ mang tâm niệm: Làm cách nào để duy trì và phát triển thành tích cho môn thể thao được coi mới mẻ này ở Việt Nam bay cao hơn nữa trên trường quốc tế sau chiến tích lọt vào VCK World Cup futsal năm 2016. Đồng thời, biến futsal trở thành môn thể thao đại chúng “cho ai cũng có thể chơi, ai cũng có thể biết, và ai cũng hiểu futsal là như thế nào” như chính lời Phó TGĐ HDBank Lê Thành Trung từng chia sẻ.

Nếu điều được coi lợi nhuận lớn nhất chỉ có thể là những chiến tích của tuyển, của các đội futsal Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Khán giả đến Futsal bởi mê bóng đá đẹp?

Làm cách nào để đưa thương hiệu Việt Nam thông qua thể thao bay cao, rạng danh trên đấu trường quốc tế, để bạn bè năm châu biết đến dải đất hình chữ S không chỉ là vượt qua chiến tranh, không chỉ là phát triển nhanh về kinh tế...là lý do duy nhất, đáng trân trọng của nhà tài trợ HDBank khi vun trồng cho cờ vua, và giờ là futsal...

Chỉ với lý do không lợi nhuận, chỉ với suy nghĩ tích cực thế thôi đã đủ để người hâm mộ đến với futsal mà không cần bất cứ chiêu trò nào như cách nhiều đội bóng khác đang làm.

Khán giả đến Futsal bởi mê bóng đá đẹp?

Và giờ đây, với người hâm mộ futsal Việt Nam họ đã có thể giang tay chào đón một phần trong sự phát triển của môn thể thao này ở dải đất hình chữ S mang tên: Cup HDBank.

P.V

 
 
 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN