Bộ đôi Audi R8 V10 và Ferrari F12 Berlinetta nổi bật nhất trong số những siêu xe xuất hiện tại Việt Nam trong năm qua.
(Theo Zing)
0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)
24/01/2021 16:57:02 (GMT +7)
Bộ đôi Audi R8 V10 và Ferrari F12 Berlinetta nổi bật nhất trong số những siêu xe xuất hiện tại Việt Nam trong năm qua.
(Theo Zing)
Đồng hành và thấu hiểu người Việt suốt 25 năm từ khi còn là thương hiệu Sanyo, Aqua và người tiêu dùng Việt đã gắn bó như một “gia đình”, cùng nhau kiến tạo nhiều giá trị sống.
Tiên phong góp những viên gạch đầu tiên cho kinh tế đêm, “thành phố không không ngủ” Grand World hứa hẹn về một nền công nghiệp giải trí 24/7 hoàn thiện, tạo đột biến về lượng du khách tới Phú Quốc thời gian tới.
Lợi nhuận sau thuế của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tiếp tục đà phục hồi quý thứ 2 liên tiếp, khi quý IV/2020 lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1.258 tỷ đồng, tăng 1.087 tỷ đồng so với quý III/2020.
Thấu hiểu được những áp lực của nhiều chủ tiệm tạp hóa trong việc vận hành thời nay, Netstars giới thiệu giải pháp công nghệ từ Nhật Bản - ứng dụng Tete Shop, giúp bất kỳ ai cũng có thể quản lý tiệm tạp hóa một cách dễ dàng.
Vì tin tưởng nhau và mong muốn tăng thêm thu nhập cho gia đình, nhiều người dân nghèo đã mang toàn bộ gia sản, thậm chí của cả người thân để tham gia chơi hụi.
Về mức đóng BHXH tự nguyện thì mức đóng hằng tháng bằng 22% mức thu nhập tháng do người tham gia BHXH tự nguyện lựa chọn.
Ngân hàng Citigroup cho biết hàng loạt nhà đầu tư giàu có bán tháo cổ phiếu của Alibaba sau khi chính quyền Trung Quốc mở cuộc điều tra tập đoàn này.
Nhà chức trách thành phố Thiên Tân (Trung Quốc) phát hiện dấu vết của Sars-CoV-2 trong năm mẫu kem ở địa phương này.
Khả năng sinh lời ổn định trong bối cảnh thị trường thiếu hụt nguồn cung đã khiến phân khúc BĐS liền thổ TP.HCM tăng trưởng “nóng” suốt năm 2020 và dự báo sẽ tiếp tục trong năm 2021.
Hơn 5 năm sau khi bán thương hiệu bánh kẹo số 1 Việt Nam cho đối tác Mỹ thu về gần 8.000 tỷ, tập đoàn Kido đang có dự tính lớn để trở lại mạnh mẽ hơn
Căn biệt thự và hàng loạt công trình khác rộng hàng chục ngàn mét vuông của ông Phạm Đức Thịnh, giám đốc Công ty CP vật tư thiết bị Miền Nam, được xây dựng trên đất quốc phòng, nay giao lại cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu quản lý.
100 tấn đá bán quý có nguồn gốc từ Qùy Hợp (Nghệ An) được vận chuyển về Thái Nguyên để tạo nên một hồ cá Koi lớn nhất Việt Nam. Riêng đàn có Koi Nhật Bản có giá trị 10 tỷ đồng.
Những ngày cuối năm, bưởi Lâm Động (huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) khổng lồ thơm ngát, vàng tươi đang được nhiều người săn đặt mua bày bàn thờ Tết.
Các hãng hàng không đều khuyến nghị hành khách những quy định cần thiết để tránh gặp phiền phức và có chuyến bay đúng như dự định vào dịp Tết Tân Sửu năm nay.
"Hàng loạt" mặt bằng ở trung tâm TPHCM nhiều tháng nay vẫn chưa có người thuê dù giảm giá gần cả trăm triệu đồng/tháng.
Sau một thời gian tạm lắng, hình thức lừa đảo bằng cuộc gọi nhỡ để "móc tiền" người dùng đã bắt đầu xuất hiện trở lại tại Việt Nam.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế giảm sau khi tăng khá nhanh trong hơn 2 tuần đầu năm mới.
Giá vàng hôm nay 20/1 trên thị trường quốc tế có xu hướng tăng trở lại trong bối cảnh đồng USD mất đà hồi phục.
Tiki vừa ra mắt dịch vụ thanh toán tiền điện nước với nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp người tiêu dùng tiết kiệm lên đến 700.000 đồng/tháng.
Mặc dù tour Tết bắt đầu sôi động nhưng được đánh giá là chậm, ít khách hơn so với mọi năm. Thị trường khó đoán định, các doanh nghiệp lữ hành vẫn đang hồi hộp chờ sức bật vào hai tuần cuối trước Tết.
HOẶC ĐĂNG NHẬP BẰNG TÀI KHOẢN
Quên mật khẩu?
Gửi lại mã xác nhận