Nơi này đã tồn tại hơn 15 năm, chỉ có một chiếc ghế dành cho khách muốn thưởng thức tại chỗ.

{keywords}

Tọa lạc đầu hẻm 378 Võ Văn Tần (quận 3, TP HCM), hơn 15 năm nay, tiệm chuối nếp nướng chị Tám đã quen thuộc với người dân khu vực trung tâm.

{keywords}

Gọi là tiệm, song quán chỉ rộng vài mét vuông, có chiếc vỉ nướng, ghế cao. Khách mua về luôn đông. Ba nhân viên tại đây phải liên tục bọc, nướng, xắt chuối, đóng hộp... mới kịp phục vụ.

{keywords}
Mô tả

Bánh chuối có phần nếp được trộn với dừa bào và nước cốt dừa, cán mỏng vừa phải, có độ thơm, dẻo, không dính răng. Loại chuối sử dụng là Mỹ Tho vừa chín tới, có độ ngọt, sần sật. 

{keywords}
Mô tả

Yếu tố tiếp theo là nước cốt dừa có độ sánh, béo, ngọt vừa phải để thực khách tùy sở thích mà cho nhiều hay ít khi thưởng thức. Cuối cùng là kỹ thuật nướng sao cho chuối chín đều, vàng thơm của người bán.

{keywords}

Chuối ở đây có giá 15.000 đồng một phần, cao hơn so với những nơi khác.

{keywords}

Ngoài chuối bọc nếp, chuối nướng trần của quán cũng được nhiều thực khách lựa chọn.

{keywords}

Bạn cũng có thể thử bánh tráng trộn có giá 15.000 đồng một phần ngay bên cạnh. Tiệm chuối nếp nướng chị Tám bán từ 9-21h.

Theo Zing