Phơi bày bí mật bên trong một trang trại

Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên mới triệt phá thành công chuyên án tàng trữ và sản xuất trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng. Sự thật được phơi bày khi cán bộ Công an huyện Yên Mỹ đột nhập vào bên trong khu trang trại.

Qua khám xét, cơ quan Công an đã thu giữ tại phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và nhà kho của đối tượng 2 hộp và 30 túi nilon với đủ loại kích cỡ, bên trong chứa ma túy tổng hợp; 20 chai, lọ thủy tinh bên trong chứa các dung dịch màu trắng với tổng số 405ml; 2 bao tải dứa, 1 bao chứa các thảo mộc khô... tất cả có tổng trọng lượng 75.873.058 gam; 1 bao tải dứa bên trong có 3 khẩu súng, 1 súng AK và 2 súng ngắn tự chế cùng các băng đạn và 128 viên đạn, 1 kíp nổ, 5 quả lựu đạn mỏ vịt cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc sản xuất trái phép chất ma túy như máy xay, máy nghiền, máy ép khuôn ma túy, xoong, nồi…

1. Ly thân với người vợ đầu, Nguyễn Văn Thính (55 tuổi, trú tại thôn Long Vỹ, xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ) công khai đưa cô người tình trẻ đẹp về sinh sống trong khu trang trại rộng khoảng 5.000m², nằm giữa thôn Long Vỹ. 

Những lời đồn thổi về nhân thân của ông chủ trang trại cùng lối sống buông thả, trụy lạc của ông ta khiến nơi đây càng trở nên bí ẩn trong mắt những người dân quê hiền lành, chất phác. Không ai biết ông chủ trang trại đang làm gì ở bên trong vì ông ta sống khép kín, khu trang trại như một pháo đài "bất khả xâm phạm" nội bất xuất, ngoại bất nhập... 

Khoảng tháng 4- 2017, nơi đây xuất hiện các đối tượng lạ mặt, hầu hết là những kẻ "tóc xanh, tóc đỏ; các đối tượng có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy, nghiện ma túy trong tỉnh và các khu vực lân cận như Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn... Người dân trên địa bàn bức xúc nhưng không ai dám tố cáo vì có thông tin đối tượng sở hữu súng và lựu đạn.

"Trong quá trình xác lập chuyên án, khó khăn lớn nhất của chúng tôi là việc tiếp cận, nắm bắt thông tin về hoạt động của đối tượng nghi vấn" nhớ lại hành trình gần 1 năm ròng rã theo đuổi chuyên án, Thiếu tá Nguyễn Trường Giang, Phó trưởng Công an huyện Yên Mỹ, không giấu được những trăn trở. Khu trang trại rộng 5.000 m² có hệ thống camera hoạt động 24/24h. 

Đối tượng Thính cùng cô người tình sinh sống trong trang trại chia thành các khu nhà ở, nhà kho và nhà nổi trên sông, xung quanh là trang trại là ao và sông. Trang trại chỉ có một lối ra, vào duy nhất được lắp hai lượt cửa kiên cố, luôn cửa đóng, then cài. Thính là đối tượng nghiện chất ma túy, từng có 4 tiền án, về các tội danh mua bán trái phép chất ma túy, đánh bạc; lại được đào tạo bài bản trong lực lượng vũ trang nên rất cảnh giác. 

Quá trình trinh sát, Ban chuyên án xác định Thính có khả năng sử dụng các loại vũ khí quân dụng và trong trang trại của đối tượng có cất giấu một lượng lớn vũ khí quân dụng như súng AK, lựu đạn, súng ngắn và đạn.

Phơi bày bí mật bên trong một trang trại
Công an huyện Yên Mỹ dẫn giải đối tượng Nguyễn Văn Thính

Những ngày đó, Công an huyện Yên Mỹ mà chủ công là Đội CSĐT tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy sử dụng các biện pháp nghiệp vụ thu thập thông tin, tài liệu về di biến động, nắm bắt quy luật đi lại, sinh hoạt; mối quan hệ và những biểu hiện hoạt động phạm tội của đối tượng Thính. 

Trong quá trình thu thập thông tin, họ xác định Thính là một đầu mối sản xuất, tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy lớn. Trong những năm qua, Công an huyện Yên Mỹ đã lập nhiều thành tích, chiến công trong quá trình truy bắt tội phạm song vụ án ma túy có tính chất đặc biệt nghiêm trọng như trên không phải là nhiều. 

Vì thế, yêu cầu trưởng Công an huyện Yên Mỹ, Đại tá Nguyễn Văn Hiền đặt ra cho các thành viên Ban chuyên án là quá trình tổ chức vây bắt đảm bảo an toàn cho lực lượng làm nhiệm vụ; thu giữ được vật chứng. 

Những ngày "nằm gai, nếm mật" đó, gian nan không kể hết bằng lời, Đội CSĐT tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy đã xây dựng được sơ đồ của khu trang trại, đây là một trong những căn cứ quan trọng giúp cho việc phá án thành công. 

Theo đó, để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, Thính sinh sống và hoạt động phạm tội chính tại khu vực trang trại của gia đình có diện tích khoảng 5.000m², được chia thành các khu gồm nhà kho, nhà ở và nhà nổi trên sông. Đối tượng thường xuyên ở trên nhà nổi giữa sông cùng với cô bồ nhí, đây cũng là nơi cất giấu ma túy. 

Muốn ra vào nhà nổi phải đi bằng thuyền nên việc tiếp cận bắt đối tượng càng khó khăn vì nếu phát hiện bị theo dõi, Thính sẽ dễ dàng tẩu tán ma túy xuống sông. Như vậy là đứt dây động rừng, đối tượng sẽ càng cảnh giác cao hơn trong quá trình phạm tội và công sức của anh em trong suốt bao ngày qua sẽ bị ném xuống sông, xuống bể.

Khó khăn là vậy nhưng các thành viên của Ban chuyên án vẫn không nản lòng, Thiếu tá Nguyễn Trường Giang, Phó trưởng Công an huyện Yên Mỹ cho biết: Trong quá trình trinh sát, nhiều anh em nôn nóng muốn nhanh chóng phá án. 

Nhưng khi ấy để đảm bảo đánh án thành công, đảm bảo an toàn cho lực lượng trinh sát; thu giữ tang vật, anh đã thường xuyên động viên anh em kiên trì thu thập thông tin, chọn thời điểm thích hợp phá án. 

Phương án đặt ra là bắt giữ Thính khi đối tượng đi ra ngoài. Và thời cơ đã đến, ngày 12-1, các trinh sát phát hiện Thính đưa người mẹ già năm nay đã ngoài 88 tuổi ra bên ngoài... Sau khi có thông tin trên, Tổ công tác quyết định triển khai kế hoạch. Một tổ trinh sát bí mật bám theo hành trình của Thính. 

Cùng thời điểm này, một tổ bố trí lực lượng bao vây khu vực cửa ra vào trang trại. Khi Thính vừa đi xe máy quay về trang trại, Tổ công tác làm nhiệm vụ tại đây đã tiến hành khống chế đối tượng. Khám trong người Thính, Công an huyện Yên Mỹ thu giữ tang vật là 3,248 g heroin; 28, 441g ketamin. Tại khu nhà chính và gian nhà nổi, cũng thu được một số lượng ma túy lớn...

Phơi bày bí mật bên trong một trang trại
Tang vật và vũ khí thu giữ tại nhà của đối tượng

2. Với một kẻ từng ra tù vào tội, lại được đào tạo cơ bản như Thính, anh ta biết rõ hình phạt đối với số lượng ma túy được thu giữ sẽ không cao, nhưng không hiểu vì sao lúc đó, đối tượng liên tục lao đầu vào tường tìm cách tự sát, Thiếu tá Nguyễn Trường Giang nhớ lại. 

Trong trường hợp đó, Công an huyện Yên Mỹ cùng lúc vừa phải tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật; mặt khác còn phải động viên, làm công tác tư tưởng không để đối tượng kích động, có những hành động gây tổn hại đến sức khỏe.

 

Song, sự bất thường trong biểu hiện của đối tượng Thính khi đó lại khiến Thiếu tá Nguyễn Trường Giang đặt câu hỏi nghi vấn. Trong quá trình nắm bắt tâm lý của đối tượng, vị phó trưởng Công an huyện trực tiếp chỉ đạo việc phá án phát hiện thấy Thính liên tục liếc nhìn người chỉ huy rồi lại hướng mắt ra khu vườn cây là vị trí của căn nhà kho đang dùng để nuôi gà, vịt..., thời điểm đó khoảng 15h chiều. 

Vì thế, ngay sau khi việc khám nhà chính, gian nhà nổi được tiến hành, anh đã chỉ đạo các trinh sát kiểm tra căn nhà kho. Bên ngoài căn nhà tuềnh toàng, bẩn thỉu nhưng chiếc khóa cửa thì còn rất mới. 

Khi Thiếu tá Nguyễn Trường Giang hỏi về căn nhà này thì đối tượng tỏ ra rất lúng túng rồi nói rằng cách đây không lâu, anh ta đã sang tên, bán căn nhà cho một người khác. Nhưng khi thông tin trên được thẩm định, xác định đó là giả thì đối tượng tỏ ra vô cùng hoảng sợ. Mở căn nhà kho, các trinh sát không khỏi bàng hoàng trước những gì được nhìn thấy. 

Trong căn nhà của đối tượng có 2 hộp và 30 túi nilon với đủ loại kích cỡ bên trong chứa các cục bột màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp); 20 chai, lọ thủy tinh bên trong chứa các dung dịch màu trắng (nghi là ma túy dạng lỏng) với tổng số 405ml; 2 bao tải dứa, 1 bao chứa các thảo mộc khô (nghi là cỏ Mỹ), 1 bao chứa các chất bột màu trắng (nghi là heroin), tất cả có tổng trọng lượng 75873.058 gam; 1 bao tải dứa bên trong có 3 khẩu súng, 1 súng AK và 2 súng ngắn tự chế cùng các băng đạn và 128 viên đạn, 1 kíp nổ, 5 quả lựu đạn mỏ vịt cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc sản xuất  trái phép chất ma túy như máy xay, máy nghiền, máy ép khuôn ma túy, xoong, nồi…

Phơi bày bí mật bên trong một trang trại
Khu vực nhà nổi của đối tượng Thính

Từ lời khai của Thính, cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Mỹ phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt giữ Lê Kim Hoàn, 54 tuổi ở huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Đến nay, qua đấu tranh bước đầu các đối tượng khai nhận, việc sản xuất ma túy được các đối tượng thực hiện từ nhiều tháng nay. 

Toàn bộ công đoạn sản xuất ma túy do đối tượng Hoàn học từ Trung Quốc về và hướng dẫn cho Thính thực hiện. Số ma túy thu giữ, các đối tượng mua từ biên giới Móng Cái - Trung Quốc sau đó về nghiền và trộn lẫn các tạp chất rồi dập khuôn đóng bánh bán ra thị trường để kiếm lời. 

Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thính và Lê Kim Hoàn về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, vụ án đã được chuyển đến Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi sản xuất, mua bán trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng của các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trao đổi với chúng tôi, Thượng tá Cao Xuân Thắng, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hưng Yên cho biết: Trên địa bàn tỉnh thời gian qua loại ma túy tiêu thụ và sử dụng chủ yếu vẫn là heroin. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, ma túy tổng hợp đang có diễn biến phức tạp, ngày càng gia tăng vì dễ sử dụng và khó phát hiện; nhu cầu sử dụng lớn, có xu hướng trẻ hóa là những nhóm thanh, thiếu niên, quan hệ cung- cầu tăng. 

Xuất phát từ nhu cầu đó, đã xuất hiện một số đối tượng sản xuất trái phép chất ma túy tổng hợp không cần triết suất nhưng lãi suất cao. Trong trường hợp này, đối tượng thường pha trộn nguyên liệu từ các sản phẩm của tân dược, đường gluco, các phụ gia như phẩm màu, bột đao, thuốc kích dục của người, thậm chí cả thuốc kích dục của lợn lái và một lượng nhỏ ma túy tổng hợp được nghiền thành bột, nhào trộn với nhau thành hỗn hợp. Sau đó, thì dùng cụng cụ máy ép, dập khuôn, mẫu tạo ra ma túy tổng hợp ở dạng viên và đưa ra thị trường... 

Do làm tốt công tác quản lý nghiệp vụ, trước đó, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công an huyện Tiên Lữ đã phát hiện một ổ nhóm sản xuất ma túy, thu giữ hơn 8kg ma túy đá. 

Vụ việc được phát hiện vào ngày 8-8-2017, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt giữ Vũ Thị Kim Ngân (36 tuổi, trú tại Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. 

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Ngân đồng thời là nơi trực tiếp sản xuất trái phép chất ma tuý, cơ quan CSĐT thu giữ nhiều sản phẩm, nguyên liệu, phương tiện máy móc và giấy tờ liên quan đến việc mua bán, sản xuất chất ma tuý như: 1.000 viên ma tuý tổng hợp, 34 gói thảo mộc khô (cần sa, cỏ mỹ), gần 20kg chất bột màu xanh nghi là tiền chất sản xuất ma tuý, hàng chục máy dập, nghiền, trộn và khuôn mẫu dập viên sản phẩm ma tuý…

Việc triệt phá các điểm làm giả ma túy góp phần trả lại sự bình yên cho địa bàn.

Nữ đại gia Việt kiều cầm đầu đường dây nhập lậu xe sang

Nữ đại gia Việt kiều cầm đầu đường dây nhập lậu xe sang

Kết luận của Công an TP.HCM xác định, nữ đại gia Việt kiều Helena Phạm cầm đầu đường dây nhập lậu các loại xe sang dưới dạng tài sản của Việt kiều hồi hương.

'Hot girl' tham gia đường dây ma tuý từ Sài Gòn về Cần Thơ

'Hot girl' tham gia đường dây ma tuý từ Sài Gòn về Cần Thơ

Một thiếu nữ xinh đẹp ở miền Tây vừa bị công an bắt giữ nằm trong đường dây ma tuý cực lớn từ Sài Gòn về Cần Thơ.

Phá đường dây mại dâm chuyên phục vụ người nước ngoài

Phá đường dây mại dâm chuyên phục vụ người nước ngoài

Tại khách sạn nằm ngay trung tâm Sài Gòn, Cảnh sát bắt quả tang người nước ngoài đang có hành vi mua – bán dâm đối với 1 cô gái Việt.

Trăm cảnh sát vây bắt kẻ dùng súng bắn chết nữ sinh lớp 11

Trăm cảnh sát vây bắt kẻ dùng súng bắn chết nữ sinh lớp 11

Sau khi tiếng súng vang lên, người dân thấy nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai gục bên vũng máu, còn nam thanh niên nghi hung thủ bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vây bắt kẻ phạm tội từ cuộc gọi cầu cứu của thiếu nữ

Vây bắt kẻ phạm tội từ cuộc gọi cầu cứu của thiếu nữ

 Từ cuộc điện thoại cầu cứu của thiếu nữ 16 tuổi nói về việc mình lừa bán sang Trung Quốc, Công an Hà Nội đã vào cuộc giải cứu cô gái và lên kế hoạch vây bắt kẻ buôn người.

Theo CAND

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Thanh niên Quảng Ninh đâm bạn gái 18 nhát rồi tự sát bất thành
Thanh niên Quảng Ninh đâm bạn gái 18 nhát rồi tự sát bất thành
Hồ sơ vụ ánicon  09/04/2019 

Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Nguyễn Trường Luân dùng dao dâm bạn gái 18 nhát rồi tự sát.

 
Diến biến mới vụ đâm chết người vì bị nhắc vượt đèn đỏ
Diến biến mới vụ đâm chết người vì bị nhắc vượt đèn đỏ
Hồ sơ vụ ánicon  09/04/2019 

Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) đã chuyển hồ sơ vụ đâm chết người vì bị nhắc nhở vượt đèn đỏ lên cấp trên để điều tra vì có dấu hiệu tội "Giết người".

 
Bắt trùm 'thánh chửi' CSGT Trần Đình Sang
Bắt trùm 'thánh chửi' CSGT Trần Đình Sang
Hồ sơ vụ ánicon  09/04/2019 

Trần Đình Sang bị bắt về hành vi Chống người thi hành công vụ, đối tượng này có lời nói, phát ngôn, hình ảnh mang tính khiêu khích lực lượng chức năng trên toàn quốc.

 
Bị đánh bất tỉnh vì từ chối nhận 5.000 cho 7 người đi vệ sinh
Bị đánh bất tỉnh vì từ chối nhận 5.000 cho 7 người đi vệ sinh
Hồ sơ vụ ánicon  09/04/2019 

Nhóm 7 người đi vệ sinh nhưng chỉ trả 5 nghìn đồng. Chủ nhà không đồng ý liền bị họ đánh đập đến ngất xỉu, vứt xuống ao. 

 
Quảng Ninh: Bắt khẩn cấp đối tượng đánh người đòi nợ thuê bầm dập
Quảng Ninh: Bắt khẩn cấp đối tượng đánh người đòi nợ thuê bầm dập
Hồ sơ vụ ánicon  09/04/2019 

Công an TX Đông Triều (Quảng Ninh) tối qua ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng đánh nhóm người đòi nợ thuê rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.

 
CSGT truy đuổi gần 15km bắt 2 đối tượng cướp điện thoại
CSGT truy đuổi gần 15km bắt 2 đối tượng cướp điện thoại
Hồ sơ vụ ánicon  08/04/2019 

Trong lúc tuần tra làm nhiệm vụ, CSGT phát hiện 2 thanh niên chạy xe máy tốc độ cao, phía sau có tiếng tri hô cướp của người dân nên đuổi theo gần 15km bắt giữ 2 đối tượng cướp giật.

Bắt 4 đối tượng, thu gần 6kg ma túy đá, 370 viên ma túy tổng hợp
Bắt 4 đối tượng, thu gần 6kg ma túy đá, 370 viên ma túy tổng hợp
Hồ sơ vụ ánicon  08/04/2019 

 Công an huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La phát hiện và bắt quả tang 4 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 5,8kg ma túy đá, 370 viên ma túy tổng hợp...

Khởi tố 2 Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Giang liên quan gian lận thi cử
Khởi tố 2 Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Giang liên quan gian lận thi cử
Hồ sơ vụ ánicon  08/04/2019 

Cơ quan công an ra quyết định khởi tố thêm 3 bị can liên quan đến vụ gian lận thi THPT tại Hà Giang, trong đó có 2 Phó giám đốc Sở GD- ĐT.

Công an Quảng Nam vạch trần chiêu lừa tình online của trai ngoại
Công an Quảng Nam vạch trần chiêu lừa tình online của trai ngoại
Hồ sơ vụ ánicon  09/04/2019 

 Đường dây chiếm đoạt hàng trăm tỉ đồng do đối tượng người Nigeria cầm đầu cấu kết với các đối tượng người Việt Nam vừa được Công an tỉnh Quảng Nam triệt phá.

Thầy giáo dâm ô 3 học sinh tiểu học 'bóc lịch' hết đời
Thầy giáo dâm ô 3 học sinh tiểu học 'bóc lịch' hết đời
Hồ sơ vụ ánicon  08/04/2019 

Bị tòa sơ thẩm xử phạt 24 năm tù vì hiếp dâm và dâm ô 3 sinh tiểu học, thầy giáo ở Quảng Nam kháng cáo kêu oan, thì bị tòa phúc thẩm tuyên án chung thân.

Vỏ bọc doanh nhân của kẻ cầm đầu những sới bạc 'khủng' ở Tây Nguyên
Vỏ bọc doanh nhân của kẻ cầm đầu những sới bạc 'khủng' ở Tây Nguyên
Hồ sơ vụ ánicon  08/04/2019 

Với vỏ bọc như doanh nhân, chuyên sử dụng ô tô đắt tiền, xài hàng hiệu, Nguyễn Mạnh Hùng (Hùng "Sida", 35 tuổi, tỉnh Gia Lai) che mắt không ít người về những việc làm phạm pháp.

Đòi nợ không được, quay sang... cướp ô tô
Đòi nợ không được, quay sang... cướp ô tô
Hồ sơ vụ ánicon  08/04/2019 

Công an TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương hôm nay ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 đối tượng về hành vi cướp tài sản.

Kẻ bệnh hoạn cố tình đâm xe máy để xâm hại các cô gái ở Hà Nội
Kẻ bệnh hoạn cố tình đâm xe máy để xâm hại các cô gái ở Hà Nội
Hồ sơ vụ ánicon  08/04/2019 

Không chỉ cố tình gây ra tai nạn giao thông để xâm hại các cô gái trẻ, đối tượng có dấu hiệu bệnh hoạn còn tỏ ra vô cùng manh động. PV đã ghi nhận các thủ đoạn khác nhau của đối tượng này.

Bé trai sơ sinh nghi bị sát hại, chôn trước nhà kho ở Điện Biên
Bé trai sơ sinh nghi bị sát hại, chôn trước nhà kho ở Điện Biên
Hồ sơ vụ ánicon  08/04/2019 

 Người dân xã Tà Lèng, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên phát hiện một phần thi thể bé trai nổi lên mặt đất trước cửa nhà kho liền báo cho cơ quan công an.

Tin pháp luật số 162 : Âm mưu tàn độc của người đàn bà ám hại người tình
Tin pháp luật số 162 : Âm mưu tàn độc của người đàn bà ám hại người tình
Hồ sơ vụ ánicon  08/04/2019 

Muốn tống người tình vào tù để chiếm đoạt khối tài sản khủng, Vân lén nhét ma túy vào xe anh này rồi trình báo công an.

Chuyển hướng điều tra vụ sát hại nữ sinh Điện Biên
Chuyển hướng điều tra vụ sát hại nữ sinh Điện Biên
Hồ sơ vụ ánicon  07/04/2019 

Công an tỉnh Điện Biên đang điều tra vụ án theo hướng nữ sinh Cao Mỹ Duyên bị bắt cóc, sát hại.

Giải mã bí ẩn chiếc vali của 'nữ quái' trong đường dây ma túy cực lớn
Giải mã bí ẩn chiếc vali của 'nữ quái' trong đường dây ma túy cực lớn
Hồ sơ vụ ánicon  07/04/2019 

“Nữ quái” Trần Thị Thu Hằng (SN 1987), lấy căn phòng của mình ở tòa nhà cao cấp làm điểm giao dịch mua bán ma túy tổng hợp.

Thủ thuật của Khá 'bảnh' và những kiểu làm giàu xấu xí
Thủ thuật của Khá 'bảnh' và những kiểu làm giàu xấu xí
Hồ sơ vụ ánicon  07/04/2019 

Chỉ với những nội dung nhảm nhí, kích động bạo lực, chửi tục, Khá "bảnh" được cho là kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, qua các kênh YouTube, Facebook. Tại sao lại có sự "trái khoáy" như vậy?

Đâm 2 đồng nghiệp thương vong rồi đến Công an đầu thú
Đâm 2 đồng nghiệp thương vong rồi đến Công an đầu thú
Hồ sơ vụ ánicon  05/04/2019 

 Chỉ chỉ vì mâu thuẫn trong sinh hoạt, 1 nhân viên quán ăn đã đâm chết đồng nghiệp và khiến 1 người khác bị thương nặng.

Vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, người phụ nữ bị cuỗm sạch tiền vàng
Vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, người phụ nữ bị cuỗm sạch tiền vàng
Hồ sơ vụ ánicon  05/04/2019 

Người đàn ông hứa sẽ cho 1.000 USD nếu vào nhà nghỉ với gã, người phụ nữ ở miền Tây tin lời nhưng không ngờ bị đánh thuốc mê, cuỗm sạch tiền vàng. 

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN