Tin tức, Đọc báo Online, Tin tức trong ngày 24h - VietNamNet
Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mobile0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)

17/01/2019 12:24:41 (GMT +7)

 

Thắng nhọc Brunei, HLV Malaysia cáu với truyền thông Việt Nam

 - Thuyền trưởng của U22 Malaysia là ông Ong Kim Swee đã tỏ ra mất bình tĩnh khi được các phóng viên Việt Nam đặt câu hỏi, trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Xem video:

 

Ở câu hỏi cuối cùng, một phóng viên Việt Nam có mặt trong cuộc họp báo đã đặt câu hỏi “cảm thấy thế nào khi trận đấu có chủ nhà Malaysia đá nhưng khán giả lại không kín sân”.

Ngay lập tức, HLV Ong Kim Swee đã hơi nhổm người lên và nhìn thẳng vào người đặt câu hỏi rồi tra vấn ngược “bạn đến từ đâu”. “Việt Nam hả, gặp Việt Nam ở bán kết thì chắc chắn sẽ kín sân”, thuyền trưởng của đội chủ nhà trả lời và tỏ thái độ khá lạnh lùng.

Thắng nhọc Brunei, HLV Malaysia cáu với truyền thông Việt Nam

HLV Ong Kim Swee (phải)

Cũng khá dễ hiểu với câu trả lời và thái độ mà HLV Ong Kim Swee dành cho phóng viên Việt Nam, bởi rõ ràng trận đấu mà U22 Malaysia có 3 điểm ra quân chưa mấy thuyết phục với người hâm mộ, cũng như giới truyền thông nước chủ nhà, bất chấp họ đã có bàn thắng mở tỉ số sớm.

Điều này đang khiến nhiều người hồ nghi về tham vọng “lật đổ” Thái Lan của Malaysia tại SEA Games được tổ chức trên sân nhà, nhất là khi U22 Brunei được đánh giá thấp nhất trong số 11 đội bóng tham dự giải.

Dù thế, ông thầy kỳ cựu của bóng đá Malaysia vẫn khẳng định “điều quan trọng là 3 điểm, còn do ở trận đầu các cầu thủ chưa chơi tốt cũng là điều bình thường…”

M.A  (từ Kuala Lumpur)

 
 
 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN