Thái Nguyên tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh chuyển đổi số và họp trực tuyến trong giải quyết công việc để phòng, chống dịch Covid-19.
Sáng 17/2, trong không khí mát mẻ của những ngày đầu xuân mới, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dâng hương tưởng nhớ các bậc tiên đế, hiền tài có công với nước và trồng cây tại Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long.
Đại sứ Trần Đức Bình, đại diện Thường trực của Việt Nam tại Ủy ban các Đại diện Thường trực của ASEAN được chọn làm Phó Tổng Thư ký ASEAN nhiệm kỳ 2/2021-2/2024.
Đầu Xuân mới, kỷ niệm 42 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và tỉnh Quảng Ninh đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng, liệt sĩ Pò Hèn.
Chuyên gia khuyến cáo người dân từ các địa phương sau nghỉ Tết trở lại Hà Nội học tập, làm việc nên đến trạm y tế xã, phường nơi sinh sống để khai báo y tế.
Thủ tướng nhất trí TP.HCM, Hà Nội có thể giãn cách một số khu vực có khả năng lây nhiễm cao; cần chuẩn bị sẵn sàng cách ly lớn khi tình huống xấu xảy ra.
Dự kiến cuối tháng 2 có khoảng 4,88 triệu liều vắc-xin phòng Covid-19 từ nguồn viện trợ và nhập khẩu hơn trăm nghìn liều; tổng cộng có gần 5 triệu liều.
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, trường hợp người Nhật tử vong hôm 13/2, kết quả xét nghiệm của ngành y tế sáng nay cho thấy, nồng độ virus Covid-19 khá cao.
Thủ tướng lưu ý, có vắc-xin cho người dân lúc này trở thành vấn đề cấp bách, không thể chần chừ, phải thực hiện trong tháng 2. Thường trực Chính phủ sẽ có cuộc họp riêng về việc này.
Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Công an có những trao đổi để làm rõ hơn về những kết quả, thành tích trên các mặt công tác Công an và phương hướng nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trong thời gian tới.
Chiều 13/2 (mùng 2 Tết) Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã họp dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo.
Nhân dịp Năm mới, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chia sẻ cảm nghĩ về kết quả thành công Đại hội XIII; bài học rút ra từ thực tiễn công cuộc đổi mới; về đẩy mạnh phòng chống tham nhũng.
Sáng 12/2 (mùng 1 Tết), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đi thăm và chúc mừng năm mới các đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) tại TP Đà Nẵng, Quận uỷ Hải Châu và UBND phường Thuận Phước (quận Hải Châu).
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tặng Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Thủ đô mấy câu thơ vừa là mong muốn, vừa giao nhiệm vụ trong năm mới.
Đến thăm và chúc Tết Sư đoàn 9 Anh hùng, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng cho rằng, Sư đoàn 9 nói riêng và quân đội nói chung phải luôn là chỗ dựa vững chắc cho nhân dân.
Trong thời khắc bước sang năm mới, chiều nay (11/2), Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ công an đang làm nhiệm vụ.