Nguyện sống xứng đáng với cống hiến, hy sinh của đồng chí, đồng bào

Phát biểu tại hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu, Thủ tướng nhấn mạnh: “Chúng ta nguyện sống xứng đáng với những cống hiến, hy sinh to lớn của các đồng chí, đồng bào, đoàn kết một lòng, xây dựng đất nước Việt Nam thân yêu ngày càng “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn”.

Sáng nay, tại Hà Nội, Bộ LĐTB&XH phối hợp với báo Nhân dân, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và UBND TP Hà Nội tổ chức hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-liệt sĩ.

Đến dự có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh; Trưởng Ban Dân vận TƯ Trương Thị Mai; Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Quốc phòng; Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình; Chủ tịch UB TƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn; Phó Chủ tịch QH Đỗ Bá Tỵ; Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; lãnh đạo một số bộ, ngành TƯ và TP Hà Nội.

Những bông hoa tươi thắm của chủ nghĩa anh hùng cách mạng

Nguyện sống xứng đáng với cống hiến, hy sinh của đồng chí, đồng bào

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho các đại biểu người có công

Hội nghị vô cùng cảm phục khi được nghe về tấm gương mẹ Nguyễn Thanh Tùng (bí danh Nguyễn Thị Điểm), 87 tuổi, vừa là Mẹ Việt Nam anh hùng, vừa là Anh hùng lực lượng vũ trang. Trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, bố mẹ và 8 người anh của mẹ lần lượt hy sinh. Từ năm 11 tuổi mẹ đã làm giao liên, thư từ cho các cơ sở cách mạng. Lớn lên mẹ tham gia vào Mặt trận dân tộc giải phóng và công tác trong đội biệt động thành Sài Gòn. Rồi mẹ lập gia đình và sinh được hai người con trai là Phạm Quốc Nam và Phạm Quốc Trung, những cái tên đầy ý nghĩa, nặng tình đất nước. Cả hai người con của mẹ đều sinh ra trong địa đạo. Cuối năm 1967, mẹ nhận được hung tin chồng của mình là liệt sĩ Phạm Văn Tám hy sinh, đến tháng 4/1975, mẹ lại thêm muôn phần đau đớn khi cả 2 người con của mình đều hy sinh trong trận đánh cầu Rạch Chiếc.

Trong số đại biểu về dự có nhiều người là thương binh nặng 1/4 với tỉ lệ mất sức trên 90%, song đã vượt qua vết đau của thương tật, vượt qua tất cả những khó khăn để sống có ích, làm điểm tựa vững vàng cho con cháu.

Nhiều người đã trở thành những tấm gương làm kinh tế giỏi, thu hút tạo việc làm, đóng góp hàng chục tỷ đồng vào công tác an sinh xã hội như thương binh 2/4 Phạm Thanh Xuân, tỉnh Lào Cai, chiến đấu tại chiến trường Tây Nguyên và bị thương nặng. Trở về với cuộc sống đời thường, anh xung phong đi xây dựng vùng kinh tế mới ở huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, chọn nghề nuôi ong mật với số lượng trên 700 đàn ong ngoại, cho sản lượng hàng chục tấn mật ong; mang lại việc làm cho hàng trăm lao động có mức lương cao. Thu nhập mỗi năm của gia đình hàng chục tỷ đồng, một phần trong đó anh đóng góp cho các hoạt động xã hội, từ thiện, cho các hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại địa phương.

Hội nghị biểu dương thương binh 2/4 Lê Hồng Quang, giám đốc Công ty TNHH một thành viên Bao bì 27/7 Hà Nội, từng tham gia chiến đấu và bị thương tại chiến trường miền Nam. Trở về với đời thường, ông cùng tập thể lãnh đạo đã đưa công ty từ một doanh nghiệp có cơ sở vật chất nghèo nàn lạc hậu trở thành một trong những công ty sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam với trang thiết bị hiện đại, đời sống thu nhập của cán bộ công nhân viên được bảo đảm.

Ở TP Cảng Hải phòng có một con người đã trở thành niềm tin yêu, niềm tự hào của những cựu chiến binh và thương bệnh binh - thương binh nặng Trần Hồng Quảng. Anh cùng một số thương, bệnh binh thành lập Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh. Họ đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng đến nay có hàng nghìn lao động với nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau như sản xuất xi măng; nuôi trồng thủy sản; chế biến thức ăn chăn nuôi công nghệ cao; kinh doanh vận tải...

Đó còn là những người chiến sĩ trong thời bình vẫn đang ngày đêm vượt thác ghềnh hiểm trở, vượt qua bao hiểm nguy nơi non cao vực sâu để thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng cao cả là khảo sát tìm kiếm, quy tập hài cốt những người đồng đội đã ngã xuống vì sự nghiệp quốc tế trên nước bạn Lào, Campuchia. Đó là anh Thái Bá Ngọc, hiện đang công tác tại Đội quy tập, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An, đã bị thương trong một lần đi tìm kiếm quy tập đồng đội ở huyện Xieng Khouang, Lào nhưng anh vẫn không hề e ngại, tiếp tục nỗ lực thực hiện nhiệm vụ. Từ năm 1996 đến nay, anh đã trực tiếp cất bốc hàng chục hài cốt liệt sĩ; góp phần cùng đơn vị từ năm 1984 đến nay đưa 11.781 hài cốt liệt sĩ về nước.

Hội nghị biểu dương người chiến sĩ công an nhân dân quả cảm, chiến đấu và bị thương trong quá trình tấn công trấn áp tội phạm để bảo vệ tính mạng, tài sản cho nhân dân. Đó là Thượng úy Trần Ngọc Thắng, công an tỉnh Nam Định, đã dũng cảm ngăn chặn nhóm đối tượng phạm tội có tổ chức gây ra hàng trăm vụ trộm cắp trên xe container dọc tuyến QL10 ở địa bàn nhiều tỉnh. Trong quá trình điều tra phá án, đã bị nhóm đối tượng dùng kiếm chém đứt rời bàn tay trái, biết bị thương nặng nhưng ông vẫn quyết tâm truy đuổi đối tượng đến cùng.

Chào mừng và vinh danh 700 người có công tiêu biểu đại diện cho hơn 9 triệu người có công trên cả nước, Thủ tướng nêu rõ: “Ngày nay, đất nước ta đã độc lập. Tổ quốc ta đã thống nhất. Chúng ta được sống cuộc sống hòa bình, tự do, ấm no, hạnh phúc là nhờ có sự đóng góp hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước, của hàng triệu người con ưu tú đã quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, anh dũng hy sinh, cống hiến máu xương, trí tuệ, công sức, tài sản cho sự nghiệp cách mạng cao cả”.

Để các Mẹ vẫn được nghe tiếng gọi: Mẹ ơi!

“Hội nghị chúng ta cũng vui mừng được đón 19 Mẹ Việt Nam anh hùng, trong đó có Mẹ Hoàng Thị Khuê, Mẹ Nguyễn Thị Lát, Mẹ Nguyễn Thanh Tùng… đại diện cho hàng trăm nghìn Mẹ Việt Nam anh hùng trên cả nước về dự”, Thủ tướng bày tỏ.

Nguyện sống xứng đáng với cống hiến, hy sinh của đồng chí, đồng bào

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: "Với những hy sinh, mất mát to lớn không gì bù đắp được, chúng ta càng thấm thía giá trị của độc lập, tự do, của hòa bình, thống nhất Tổ quốc"

“Chúng ta vô cùng xúc động được gặp các Mẹ - những người còn mang nặng trong lòng những đau thương, mất mát như lời hát: 'Nước mắt Mẹ không còn, vì khóc những đứa con, lần lượt ra đi mãi mãi. Thời gian trôi qua, vết thương trên thịt da, đã lành theo năm tháng, những vết thương lòng Mẹ vẫn còn nặng mang'. Những người con của các Mẹ đã ra đi mãi mãi nhưng từ đáy lòng, mọi người dân Việt Nam luôn tri ân và bằng tình yêu thương sâu nặng luôn quan tâm chăm sóc để các Mẹ vẫn được nghe tiếng gọi: Mẹ ơi!”.

Thủ tướng cùng bày tỏ vui mừng chào đón hơn 30 đại biểu là Anh hùng lực lượng vũ trang, 500 đại biểu đại diện cho hàng trăm nghìn thương binh, bệnh binh, những người đã anh dũng chiến đấu nơi chiến trường. Trong hòa bình, phát huy bản chất “Anh bộ đội Cụ Hồ”, các anh đã hòa mình vào cuộc sống, tích cực đóng góp xây dựng quê hương, đất nước.

700 đại biểu về dự hội nghị hôm nay là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa của chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, là những tấm gương sáng lay động lòng người, động viên, khích lệ, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần vượt khó vươn lên trong mỗi chúng ta.

 

Nhấn mạnh đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, Thủ tướng cho biết, trong những năm qua, chúng ta đã ban hành và quan tâm bố trí nguồn lực để thực hiện nhiều chủ trương, chính sách ưu đãi người có công. Hệ thống chính sách ngày càng được hoàn thiện. Mở rộng đối tượng dù ngân sách nhà nước còn hạn hẹp nhưng mức hỗ trợ ngày càng tăng. Đến nay, chúng ta đã thực hiện chính sách ưu đãi đối với hơn 9 triệu người có công với cách mạng, trong đó có gần 1,2 triệu liệt sĩ, 127.000 Mẹ Việt Nam anh hùng, trên 800.000 thương binh, bệnh binh; hàng trăm nghìn người bị địch bắt, tù đày, bị nhiễm chất độc hóa học…

Đời sống vật chất tinh thần của người có công ngày càng được cải thiện. Đến nay, 97% số gia đình người có công có mức sống bằng hoặc cao hơn mức trung bình của dân cư nơi cư trú.

“Tuy nhiên, chúng ta chưa bằng lòng với những kết quả đạt được khi còn nhiều thương binh, bệnh binh vẫn bị những vết thương dày vò, nhiều liệt sĩ chưa tìm được hài cốt, chưa xác định được danh tính, vẫn còn những người, những gia đình chưa được đầy đủ chế độ ưu đãi”, Thủ tướng bày tỏ. “Đây là điều day dứt trong lòng người thân và trong mỗi chúng ta”.

Với trách nhiệm lớn lao và tình nghĩa sâu nặng, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta nguyện tiếp tục chăm lo chu đáo để đời sống vật chất, tinh thần của người có công ngày càng đầy đủ và tốt đẹp hơn. Phấn đấu đến năm 2020, 100% gia đình người có công có mức sống bằng hoặc cao hơn mức sống trung bình của người dân nơi cư trú.

Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương quán triệt các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tăng cường tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, xác định việc thực hiện ưu đãi người có công là bổn phận, nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội.

Nguyện sống xứng đáng với cống hiến, hy sinh của đồng chí, đồng bào

Các đại biểu dự Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu

Thực hiện nghiêm Chỉ thị số 14 ngày 19/7 của Ban Bí thư và Chỉ thị số 21 ngày 22/5 của Thủ tướng về công tác chăm sóc người có công với cách mạng.

Tiếp tục rà soát, hoàn thiện hệ thống chính sách pháp luật về ưu đãi người có công theo hướng mở rộng đối tượng, tăng mức hỗ trợ, bảo đảm công khai, minh bạch và phù hợp với tình hình phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Bố trí tăng ngân sách nhà nước, đẩy mạnh huy động, đa dạng hóa nguồn lực của xã hội, tổ chức thực hiện tốt hơn nữa Pháp lệnh và chính sách ưu đãi người có công. Quan tâm chăm lo y tế, giáo dục, dạy nghề, tạo việc làm, nhà ở, trước hết là đối với những người, những gia đình còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Làm tốt hơn nữa công tác tu bổ, tôn tạo mộ, nghĩa trang liệt sĩ, các công trình ghi công. Đẩy nhanh công tác tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin. Nhanh chóng giải quyết hồ sơ tồn đọng, phấn đấu đến năm 2020 giải quyết cơ bản hồ sơ xác định người có công còn tồn đọng.

Phát triển sâu rộng phong trào Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn. Thường xuyên động viên, khích lệ, kịp thời biểu dương, khen thưởng các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực vươn lên, khắc phục khó khăn, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

“Với những hy sinh, mất mát to lớn không gì bù đắp được, chúng ta càng thấm thía giá trị của độc lập, tự do, của hòa bình, thống nhất Tổ quốc. Chúng ta kiên quyết bảo vệ những gì đã giành được, nỗ lực phấn đấu làm hết sức mình giữ vững độc lập, tự do, bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, để con cháu chúng ta, các thế hệ mai sau được sống trong hòa bình, thống nhất, ổn định và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc”. Thủ tướng nhấn mạnh. “Chúng ta nguyện sống xứng đáng với những cống hiến, hy sinh to lớn của các đồng chí, đồng bào, đoàn kết một lòng, xây dựng đất nước Việt Nam thân yêu ngày càng “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn”.

Nhân dịp này, Thủ tướng đã trao tặng bằng khen cho 70 đại biểu người có công. Bộ LĐTB&XH quyết định trao tặng 630 bằng khen cho đại biểu người có công.

Lịch sử không quên những cống hiến, hy sinh của người có công

Lịch sử không quên những cống hiến, hy sinh của người có công

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, lịch sử không bao giờ quên những cống hiến, sự hy sinh của những người có công với cách mạng.

Chủ tịch nước: Thấm nhuần đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

Chủ tịch nước: Thấm nhuần đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

Trong trái tim mỗi người Việt Nam luôn khắc ghi sự hy sinh, cống hiến to lớn của các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sĩ, thương - bệnh binh.

Thủ tướng: ‘Vẫn còn những nỗi đau khắc khoải trong lòng’

Thủ tướng: ‘Vẫn còn những nỗi đau khắc khoải trong lòng’

Chúng ta chưa thể yên lòng khi cuộc sống của một số gia đình người có công còn khó khăn, còn những người chưa được hưởng đầy đủ chính sách của Đảng, Nhà nước.

Đoàn công tác VPCP thăm nguyên lãnh đạo Chính phủ nhân ngày 27/7

Đoàn công tác VPCP thăm nguyên lãnh đạo Chính phủ nhân ngày 27/7

Đoàn công tác của VPCP đến thăm nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng nhân ngày 27/7.

Theo VGP

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
Bộ Thông tin & Truyền thông bổ nhiệm nhân sự mới
Bộ Thông tin & Truyền thông bổ nhiệm nhân sự mới
Chính trịicon09/03/2019  
Ông Nguyễn Thiện Nghĩa, Phó giám đốc Sở KH&CN tỉnh Trà Vinh được bổ nhiệm giữ chức Phó vụ trưởng Vụ Công nghệ Thông tin (Bộ TT&TT).    
Thủ tướng: Học viên Quân y cần sớm đạt tiêu chí trường trọng điểm quốc gia
Thủ tướng: Học viên Quân y cần sớm đạt tiêu chí trường trọng điểm quốc gia
Chính trịicon09/03/2019  
“Trước mắt, đề nghị các đồng chí phải sớm đạt tiêu chí trường trọng điểm quốc gia, trở thành một trung tâm nghiên cứu y dược học quân sự và y dược học hàng đầu của Việt Nam'.
Bổ nhiệm Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng Thủy văn
Bổ nhiệm Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng Thủy văn
Chính trịicon08/03/2019  
Hôm nay, Bộ TN&MT tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng Thủy văn (KTTV).
Ban Bí thư chỉ định Phó bí thư Đảng ủy Khối cơ quan TƯ
Ban Bí thư chỉ định Phó bí thư Đảng ủy Khối cơ quan TƯ
Chính trịicon08/03/2019  
Đảng ủy Khối các cơ quan TƯ vừa tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ.
Họp chuyên đề xây dựng pháp luật, Thủ tướng nhấn mạnh tinh thần phân cấp
Họp chuyên đề xây dựng pháp luật, Thủ tướng nhấn mạnh tinh thần phân cấp
Chính trịicon08/03/2019  
Thủ tướng nêu rõ, việc gì địa phương làm tốt hơn, cấp dưới làm nhanh hơn mà vẫn bảo đảm kiểm soát tốt quyền lực thì phân cấp, không ôm đồm lên Trung ương, lên cấp trên.
Kỷ luật cảnh cáo nguyên Sư đoàn trưởng Sư đoàn 375
Kỷ luật cảnh cáo nguyên Sư đoàn trưởng Sư đoàn 375
Chống tham nhũngicon08/03/2019  
UB Kiểm tra TƯ thi hành kỷ luật đối với  Đại tá Nguyễn Hải Châu, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chính ủy và Đại tá Phạm Ngọc Dũng, nguyên Phó bí thư Đảng ủy, Sư đoàn trưởng Sư đoàn 375.
Hà Nội: Nhiều lãnh đạo huyện Ba Vì vi phạm nghiêm trọng phải kỷ luật
Hà Nội: Nhiều lãnh đạo huyện Ba Vì vi phạm nghiêm trọng phải kỷ luật
Chính trịicon08/03/2019  
Vi phạm của một số lãnh đạo, nguyên lãnh đạo huyện ủy Ba Vì trong công tác cán bộ, trong quản lý, sử dụng đất đai được kết luận là nghiêm trọng.
Hai đại tá mất hết chức trong Đảng vì liên quan đến 'Út Trọc'
Hai đại tá mất hết chức trong Đảng vì liên quan đến 'Út Trọc'
Chống tham nhũngicon08/03/2019  
Đại tá Nguyễn Ngọc Thư và Đại tá Đào Ngọc Tuấn vi phạm trong tiếp nhận, chuyển ngạch lương, bổ nhiệm, phong quân hàm đối với Đinh Ngọc Hệ ('Út Trọc').
Thủ tướng: Chấm dứt tình trạng đưa tư duy cũ, xin cho vào văn bản
Thủ tướng: Chấm dứt tình trạng đưa tư duy cũ, xin cho vào văn bản
Chính trịicon08/03/2019  
Chiều nay, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ họp phiên chuyên đề về xây dựng pháp luật.
Khai trừ Đảng với Phó viện trưởng viết sai sự thật trên Facebook
Khai trừ Đảng với Phó viện trưởng viết sai sự thật trên Facebook
Thời sựicon08/03/2019  
 Thành ủy Đà Nẵng nhận định ông Trần Đức Anh Sơn có vi phạm rất nghiêm trọng khi viết nhiều thông tin sai sự thật trên mạng.
Bộ trưởng Thể gửi văn bản hoả tốc siết cấp lại giấy phép lái xe
Bộ trưởng Thể gửi văn bản hoả tốc siết cấp lại giấy phép lái xe
An toàn giao thôngicon07/03/2019  
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể vừa có văn bản hoả tốc yêu cầu Tổng cục Đường bộ VN khẩn trương đề xuất giải pháp siết chặt quản lý, nâng chất lượng đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe.
Nhà nữ ngoại giao kỳ cựu: Thương hiệu quốc gia cần có 1 nhạc trưởng
Nhà nữ ngoại giao kỳ cựu: Thương hiệu quốc gia cần có 1 nhạc trưởng
Thời sựicon08/03/2019  
Thương hiệu quốc gia cần có một nhạc trưởng. Họ là người chịu trách nhiệm cao nhất đối với đất nước, bà Tôn Nữ Thị Ninh chia sẻ.
Triển khai quyết định nhân sự của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng
Triển khai quyết định nhân sự của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng
Chính trịicon07/03/2019  
Thiếu tướng Nguyễn Trọng Triển đã được Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng bổ nhiệm giữ chức Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.
Điều động, bổ nhiệm nhân sự 3 tỉnh
Điều động, bổ nhiệm nhân sự 3 tỉnh
Chính trịicon07/03/2019  
Tỉnh ủy Cà Mau, Quảng Trị, UBND tỉnh Long An vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.
Kỷ luật cảnh cáo Bí thư và Chủ tịch huyện
Kỷ luật cảnh cáo Bí thư và Chủ tịch huyện
Chống tham nhũngicon06/03/2019  
Những khuyết điểm, vi phạm của ông Lê Tiến Anh-Bí thư Huyện uỷ và ông Hà Vũ Tuyến - Chủ tịch UBND huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) là nghiêm trọng.
Bộ trưởng GTVT: Ai mất bằng lái xe đều phải thi lại
Bộ trưởng GTVT: Ai mất bằng lái xe đều phải thi lại
An toàn giao thôngicon06/03/2019  
 Bộ trưởng GTVT đề xuất ai mất bằng lái xe đều phải thi lại để tránh tình trạng xin đổi, có thêm bằng lái thứ hai, thứ ba rồi cho thuê hay bán lại.
TP.HCM chia việc thế nào sau khi Phó chủ tịch Nguyễn Thị Thu qua đời?
TP.HCM chia việc thế nào sau khi Phó chủ tịch Nguyễn Thị Thu qua đời?
Thời sựicon06/03/2019  
 Do Phó chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thị Thu phụ trách khối văn xã qua đời nên khối lượng công việc của bà sẽ được phân chia cho 3 người phụ trách thêm.
Bộ Giao thông kiểm điểm chậm thu phí BOT không dừng vào ngày mai
Bộ Giao thông kiểm điểm chậm thu phí BOT không dừng vào ngày mai
An toàn giao thôngicon06/03/2019  
 Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể cho biết, ngày mai Bộ sẽ tổ chức họp để kiểm điểm về việc thực hiện thu phí BOT không dừng.
Bộ Ngoại giao bổ nhiệm 11 lãnh đạo cấp vụ, cục
Bộ Ngoại giao bổ nhiệm 11 lãnh đạo cấp vụ, cục
Chính trịicon06/03/2019  
Hôm nay, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã trao các quyết định của Bộ trưởng về công tác cán bộ.
'Chưa bao giờ TP.HCM thiếu nhân sự lãnh đạo như hiện nay'
'Chưa bao giờ TP.HCM thiếu nhân sự lãnh đạo như hiện nay'
Thời sựicon06/03/2019  
 Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến chia sẻ: 'Chưa bao giờ TP.HCM rơi vào tình trạng thiếu nhân sự lãnh đạo như hiện nay'.
 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN