221
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
1003758
Quảng Nam: Đã có một người thiệt mạng do lũ cuốn!
1
Article
null
Quảng Nam: Đã có một người thiệt mạng do lũ cuốn!
,

(VietNamNet) - Chiều nay 11/11, Quảng Nam đang có mưa rất to, lũ trên các sông đã vượt qua mức báo động III, gây ngập lụt và chia cắt ở nhiều nơi. Đã có một nạn nhân đầu tiên thiệt mạng.

 

Lũ đã băng qua Quốc lộ 1A. Ảnh: Vũ Trung.
Lũ đã băng qua Quốc lộ 1A. Ảnh: Vũ Trung.
Tính đến 14h ngày 11-11, các huyện Đại Lộc, Điện Bàn, Duy Xuyên đã có trên 15 nghìn ngôi nhà ngập sâu trong lũ từ 0,8 mét đến 1,5 mét. Lũ đã băng qua QL1A tại nhiều điểm. Nhưng chưa gây ách tắc giao thông.

 

Tại huyện Nam Trà My và huyện Tây Giang lũ đã cô lập từ 6 giờ sáng nay. Hệ thống điện và thông tin liên lạc bị tê liệt nhiều giờ liền do cây ngã đổ và núi sạt lở làm ảnh hưởng đến tuyến đường dây tải điện lên hai huyện này.

 

Trận lũ này đã làm thiệt mạng một người đầu tiên. Nạn nhân là cháu Nguyễn Trần Nhật Kiều- sinh năm 2003, con ông Nguyễn Quốc Cường, ở thị trấn Ái Nghĩa( huyện Đại Lộc- Quảng Nam) đã rơi xuống nước lũ chết Lúc 10h ngày 11-11.

 

Trong lúc gia đình đang dọn đồ tránh lụt, cháu Triều chơi  trên giường đã bị rơi xuống nước, cả gia đình đã ào đến cứu nhưng do nước lũ quá mạnh nên đã cuốn trôi và không kịp cứu cháu Triều.  

  •    Vũ Trung

 

  

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,