221
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
1080522
Bị người yêu "đá", thuê đầu gấu đến dằn mặt
1
Article
null
Bị người yêu 'đá', thuê đầu gấu đến dằn mặt
,

 - Sau khi bị người yêu "đá", Liên đã thuê đầu gấu mang theo súng và dao đến "dằn mặt" chàng và bị cơ quan công an bắt giữ.

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, ngày 26/6 đã bắt giữ các tên Nguyễn Ngọc Anh (32 tuổi, trú ở Dương Xá, Gia Lâm), Nguyễn Văn Cường, Hà Văn Dũng (đều 30 tuổi, quê ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc) vì tham gia vụ trả thù hết sức dã man, xảy ra trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ (Gia Lâm).

Qua đấu tranh khai thác, cơ quan công an xác định kẻ chủ mưu vụ trả thù này là Đào Thị Liên (26 tuổi, quê ở Hưng Yên, tạm trú ở Dương Xá, Gia Lâm). Riêng tên Nguyễn Văn Quyết (tức Vọng, 22 tuổi, cùng ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc) đã bỏ trốn.

Đào Thị Liên

Tại cơ quan công an, Liên khai nhận: Uất ức vì thái độ lạnh lùng của anh Trần Ngọc S. (SN 1979), người yêu mình nên Liên đã lên kế hoạch trả thù. Liên tâm sự và nhờ Nguyễn Ngọc Anh tìm người "dằn mặt" người yêu cũ cho bõ tức.

Liên bảo sẵn sàng bỏ ra 5 triệu đồng để thuê đầu gấu "dạy" cho anh S. một bài học. Sau đó, Ngọc Anh đã gọi cho Nguyễn Văn Cường, Hà Văn Dũng và Nguyễn Văn Quyết tham gia vụ trả thù.

Khoảng 21h ngày 24/6, trong khi đang ngồi chơi cùng một số bạn bè tại cửa hàng nội thất bọc đệm xe ô tô ở thị trấn Trâu Quỳ, anh S. chợt nghe tiếng gọi cửa bên ngoài. Vừa ra mở cửa thì bất ngờ có ba thanh niên ập vào.

Một tên dùng báng súng AK đã cưa nòng đập mạnh vào đầu anh S., khiến anh bị ngã. Ngay sau đó, một tên khác dùng lưỡi dao rạch lên hai bên má nạn nhân. Tên còn lại ra sức nhảy vào đấm đá. Lúc đó, các bạn anh S. thấy động liền cầm dao xông vào định cứu bạn thì một tên chĩa súng đe dọa. Mọi người chỉ dám xông vào cấp cứu anh S. khi bọn đầu gấu đã bỏ đi.

Được biết, trong một tháng qua, anh S. hay nhận được lời đe dọa "sẽ trả thù" từ Đào Thị Liên, bạn gái cũ. Trước đây, anh S. và Liên đã yêu nhau sâu nặng, nhưng do có mâu thuẫn nên đến đầu năm 2008, anh S. và Liên đã chấm dứt quan hệ tình cảm.

  • T.N
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,