221
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
1254132
Chết bất thường trong trụ sở UBND xã
0
Article
null
Bình Phước:
Chết bất thường trong trụ sở UBND xã
,

 – Anh Long được áp giải lên UBND xã Bom Bo để điều tra vì nghi có liên quan tới một vụ gây rối. Qua ngày hôm sau, người ta thấy anh chết trong UBND xã.   

Theo lời kể của chị Trần Thị Sang – vợ nạn nhân Nguyễn Văn Long (41 tuổi ngụ tại ấp 10 xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước): “Ngày 22/12, vào lúc 15 giờ  chồng tôi đang ở nhà thì thấy 8 công an xã và dân phòng đi trên 4 xe máy đến đề nghị lên UBND xã để thẩm vấn; sau đó nhốt vào phòng kín.  

Chị Sang - vợ nạn nhân

Buổi tối, chị Sang mang cơm cho chồng, thì thấy anh kêu đau và bảo vì bị đánh dữ quá. Anh Long còn nói vợ về nhà lấy thuốc cho anh uống.  

Sáng hôm sau (23/12), khi chị Sang vào thăm chồng thì được công an xã thông báo “chồng chị chết rồi” và nguyên nhân là “do nó tự tử...”. 

 Hàng nghìn người dân hiếu kỳ trước trụ sở UBND xã Bom Bo  

“Tôi không hiểu chồng bị công an xã Bom Bo triệu tập lên UBND xã vì lý do gì mà lại nhốt trong phòng kín rồi bảo “nó chết rồi...” – chị Sang bức xúc nói.  

Điều đáng nói là cái chết không bình thường của anh Long khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ vây chặt UBND xã, khiến cơ quan này không làm việc được. UBND huyện Bù Đăng phải điều hàng chục cảnh sát đến bảo vệ hiện trường.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

  • Thuỷ Nguyên 
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,