221
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
1274915
2 ôtô của Bí thư Đảng ủy bị gài mìn liên tiếp
0
Article
null
2 ôtô của Bí thư Đảng ủy bị gài mìn liên tiếp
,

(TinnhanhVietNamNet) – Rạng sáng ngày 19/4, một tiếng nổ lớn phát ra từ gara ô tô của Bí thư Đảng ủy khối Dân chính tỉnh Bình Dương. Ngay sau đó, một vật lạ giống quả mìn lại được phát hiện trên chiếc xe khác của ông Bí thư Đảng ủy.

>>>TIN LIÊN QUAN

Theo những người dân quanh khu vực cho biết, tiếng nổ phát ra vào rạng sáng ngày 19/4 tại nhà riêng của ông Đỗ Văn Công (Thị trấn Uyên Hưng, huyện Uyên Hưng), Bí thư Đảng ủy khối Dân chính tỉnh Bình Dương.

Thông tin ghi nhận ban đầu cho thấy nhà ông Công có 2 chiếc xe ôtô là chiếc Toyota Land Cruiser cùng một chiếc xe bán tải. Tiếng nổ kia được xác định phát ra trên chính chiếc xe Toyota. Tuy nhiên rất may không có người nào bị thương.

Sau vụ nổ, một bánh của chiếc xe Toyota bị nát toàn bộ. Thấy vậy ông Công đã chuyển sang lái chiếc xe bán tải để đến chỗ làm. Do vẫn chưa thật sự yên tâm về độ an toàn nên ngay lập tức ông xuống xe tiến hành kiểm tra và ngỡ ngàng khi nhìn thấy một vật lạ gần giống quả mìn được cài đặt dưới nắp capo.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã đến ngay hiện trường để xem xét, điều tra vụ việc. Kết quả ban đầu cho thấy, quả mìn được đặt trên xe bán tải là một loại mìn tự tạo cỡ nhỏ được kích nổ tự động thông qua điện thoại di động.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.

  • Vũ Đạt

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,