221
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
1275597
CSGT, công an đánh người thương nặng rồi bỏ chạy
0
Article
null
CSGT, công an đánh người thương nặng rồi bỏ chạy
,

(TinnhanhVietNamNet)-Anh Nam đang đi mô tô không đội mũ bảo hiểm chạy hướng Bắc-Nam, thì có hai người (một là CSGT, một là công an viên) đuổi xe đằng sau. Bất ngờ, người ngồi sau quất gậy trúng vai, khiến Nam ngã xe. Sau đó, CSGT lấy chân đá vào người Nam đang quằn quại bên vũng máu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h20 tối 24/4, tại quốc lộ 1A, thuộc địa phận thôn Như Xuân, xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Anh Nam đã được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Khánh Hoà, với những dấu hiệu bị chấn thương nặng đốt sống cổ, lún xương thái dương phải, vỡ xương bướm và cung gò má phải, dập tủy, đứt dây chằng dọc trước, phù nề mô mềm trước cột sống và phía sau, gẫy 4 răng…

Theo anh Huỳnh Tấn Hùng (nhân viên công ty vệ sĩ 24), người có mặt lúc xảy ra vụ việc thì hai người đi mô tô CSGT gồm một người mặc trang phục CSGT và một công an viên xã Diên Phú (huyện Diên Khánh). Thấy mọi người kéo đến, viên CSGT gọi công an viên lên mô tô, bỏ chạy mất.

Theo nguồn tin từ Công an huyện Diên Khánh, viên CSGT là thượng sĩ Vũ Văn Duy và người ngồi sau là công an viên Nguyễn Trọng Hiếu.

Sau khi vụ việc xảy ra, hai cán bộ Công an trên đã về trụ sở công an huyện và báo cáo vụ việc. Lập tức, vụ việc được báo cáo Giám đốc Công an tỉnh để điều tra làm rõ.

Hiện, công an huyện Diên Khánh đã gửi gia đình anh Nam 20 triệu để lo viện phí.

  • Huyền Trân
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,