221
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
1311441
Chụp ảnh Đại lễ giật giải 10 triệu đồng từ VietNamNet
0
Article
null
Chụp ảnh Đại lễ giật giải 10 triệu đồng từ VietNamNet
,

 - Độc giả hãy gửi ảnh, bài viết về VietNamNet để giật giải thưởng lên đến 10 triệu đồng với cách thức dự thi rất đơn giản.

Ảnh và bài viết xin gửi về địa chỉ: 1000namthanglong@vietnamnet.vn  

Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội là một sự kiện đặc biệt của Hà Nội và cả dân tộc. 10 ngày diễn ra các chương trình của Đại lễ trong sắc thu rực rỡ tháng 10, trong không khí tưng bừng Thủ đô tròn nghìn tuổi chắc chắn sẽ có nhiều cảm xúc đọng lại trong mỗi người.

d
Hà Nội lộng lẫy trong những ngày Đại lễ.

 

Và với mỗi cảm nhận riêng về Đại lễ 1.000 năm được giữ lại cũng như chia sẻ, bày tỏ cho nhiều người cùng biết, cách thể hiện tấm lòng với Hà Nội của mỗi độc giả sẽ thú vị và ý nghĩa hơn.

VietNamNet đang cùng bạn đọc hướng về Đại lễ đặc biệt này. VietNamNet trân trọng và nâng niu những dòng cảm xúc bất tận, những bức ảnh khó quên trong những ngày diễn ra lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội của quý vị.

Một góc phố rợp cờ hoa, một sắc nắng thu lung linh bên Hồ Gươm, một khuôn mặt rạng ngời, một cảm nhận dâng trào, một nỗi nhớ thổn thức... được ghi lại bằng ảnh, bằng bài viết ngắn gửi đến tòa soạn để nhận những giải thưởng giá trị. Tại sao bạn không tham gia nhân sự kiện nghìn năm có một này? Hãy gửi ảnh và cảm nhận của bạn đến VietNamNet tại đây.

- Giải thưởng:

1 Giải đặc biệt 10 triệu đồng

1 giải nhất: 4 triệu đồng

2 giải nhì mỗi giải 1 triệu đồng

3 giải ba mỗi giải 500,000 đồng

5 giải khuyến khích mỗi giải 200,000 đồng

- Thể lệ cuộc thi:

Hình ảnh dự thi phải là ảnh độc giả chụp, không phải ảnh sưu tầm, hình ảnh phải chân thực, không dùng kỹ thuật chỉnh sửa, ghép.

Ảnh có dung lượng tối đa 500Kb/1 ảnh, chiều ngang tối đa 700 megapixel, có thể gửi ảnh lẻ hoặc chùm ảnh (tối đa 20 ảnh). Mỗi bức ảnh cần có lời bình, thời gian và địa điểm chụp.

Bài viết phản ánh thời sự, câu chuyện trong Đại lễ phải là cảm nhận của độc giả, không được coppy từ các bài báo đã đăng, hoặc của người khác trên các mạng xã hội, blog... Bài viết không quá 1.200 chữ.

Cuộc thi bắt đầu từ 1/10 và kết thúc ngày 15/10.

+ Cách tính giải: Chùm ảnh, bài viết được đăng trên VietNamNet và đo lượng truy cập vào ảnh và bài tính theo số liệu trên hệ thống đo kiểm của Google. Thứ tự các giải sẽ là sản phẩm có lượng truy cập từ cao đến thấp.

+ Đối tượng dự thi: Tất cả độc giả của VietNamNet.

+ Lưu ý: Độc giả cần ghi rõ địa chỉ liên lạc và số chứng minh thư khi gửi ảnh. Đây là thông tin được sử dụng làm căn cứ để VietNamNet kiểm chứng nếu tác phẩm được giải. 

Ảnh và bài viết xin gửi về địa chỉ: 1000namthanglong@vietnamnet.vn

  • VietNamNet
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,