221
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
1315779
16 ngư dân gặp nạn về đến đảo Lý Sơn
0
Article
null
16 ngư dân gặp nạn về đến đảo Lý Sơn
,

- Vào lúc 6 giờ 30 phút sáng hôm nay (23/10), UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức đón tiếp, thăm hỏi động viên, trao quà cho 16 ngư dân trên tàu Hòa Hải-0106 từ TP.HCM về đến Quảng Ngãi.

Ngay sau buổi đón của UBND tỉnh Quảng Ngãi, 16 ngư dân được bố trí xe đưa về cảng Sa Kỳ và lên tàu về Lý Sơn. Qua điện thoại với P.V VietNamNet, ông Nguyễn Ngọc Sinh, thuyền trưởng tàu Hòa Hải cho biết ông và 15 thuyền viên bị nạn đã về đến nhà tại Lý Sơn lúc 9 giờ sáng hôm nay trong sự đón tiếp của chính quyền và người thân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Lê Quang Thích và lãnh đạo các Sở ngành, địa phương đã đến thăm hỏi, động viên. Ông Thích cho rằng, những mất mát về tài sản trong rủi ro mà tàu Hòa Hải - 0106 gặp phải vừa rồi là rất lớn (trên 1 tỷ đồng).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Lê Quang Thích trao quà và thăm hỏi các ngư dân khi về đến Quảng Ngãi vào sáng hôm nay (Ảnh: LM)

Tuy nhiên, tài sản quý giá nhất vẫn là tính mạng của con người, việc các thuyền viên đều được an toàn và hôm nay có mặt ở quê hương, về với gia đình, đó là niềm vui đối chính quyền và nhân dân trong tỉnh. Vì vậy, mong các thuyền viên vuợt qua những khó khăn trước mắt, tiếp tục lao động sản xuất để sớm ổn định cuộc sống.

Cũng trong sáng hôm nay, khi vừa đặt chân lên đảo Lý Sơn, 16 thuyền viên gặp nạn đã được UBND huyện đảo Lý Sơn và người thân đón chào.

  • Vũ Trung - L.M

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,