221
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
1312552
Không "nắn đường" qua nhà lãnh đạo HN
0
Article
null
Không 'nắn đường' qua nhà lãnh đạo HN
,

Văn phòng UBND TP Hà Nội có công văn khẳng định thông tin trên báo chí cho rằng đường Văn Cao - Hồ Tây đã bị nắn để chạy qua nhà ông Vũ Hồng Khanh - Phó Chủ tịch UBND Hà Nội - là không đúng sự thật.

Theo Công văn số 4877/VP-TNMT, trong suốt quá trình lập và phê duyệt dự án xây dựng đường Văn Cao - Hồ Tây, ông Vũ Hồng Khanh chưa công tác tại UBND TP (ông Vũ Hồng Khanh nhận công tác tại UBND TP từ ngày 1/8/2007).
 
Trong khi đó, báo cáo nghiên cứu khả thi dự án xây đường Đội Cấn - Hồ Tây được UBND TP Hà Nội phê duyệt từ tháng 10/2001.
 
Trong cả hai giai đoạn làm đường, nhà ông Vũ Hồng Khanh tại số 3, ngõ 379, Hoàng Hoa Thám (do cha ông Khanh để lại) không tiếp giáp với mặt đường Văn Cao, còn cách thửa 14/1F có diện tích 33,19 m² mới tới mặt đường.
 
Đến tháng 7/2010, gia đình ông Khanh đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng thửa đất 14/1F của hộ liền kề, sau đó được UBND quận Ba Đình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất, gộp chung cả hai thửa đất (thửa gia đình ông Khanh đang sử dụng và thửa mới chuyển nhượng) thành một thửa với diện tích đất sử dụng riêng 113 m², sát mặt đường.
 
(Theo Người lao động)
 

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,

Tin khác

,
,