221
7683
Chuyển động trẻ
chuyendongtre
/xahoi/chuyendongtre/
1300170
Trót mất "cái ngàn vàng", thiếu nữ tạo "hiện trường giả"
0
Article
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
Trót mất 'cái ngàn vàng', thiếu nữ tạo 'hiện trường giả'
,

Biết tâm lý nhiều đàn ông thích "hàng zin", một số người đẹp lập mưu tạo hiện trường giả. Họ đi vá lại màng trinh, bôi son ra ga giường, chọn thời điểm "quan hệ" khi đến “kì” hay chuyện chạy vào nhà tắm xả nước xối xả. Tuy nhiên, không phải "âm mưu" nào cũng thành công như mong muốn...

TIN LIÊN QUAN

"Vải thưa che mắt thánh"


Phan Văn Công, sinh viên năm cuối một trường đại học ở Hà Nội tỏ ra vô cùng bực tức vì biết người yêu dùng "mưu" với mình. Kể với chuyên gia tư vấn, Công cho rằng mình không nặng nề về trinh tiết, quan trọng là hai người yêu nhau có chân thành hay không.


d
Nguyệt, người yêu Công khá xinh, đã đi làm. Quen nhau lâu rồi mới yêu, Công biết Nguyệt đã trải qua khá nhiều mối tình, nhưng anh vẫn xác định đã yêu là không quan tâm đến quá khứ của nhau.

Khổ nỗi, Nguyệt lại không hiểu hết sự tình. Yêu nhau được vài tháng, một tối thứ Bảy lãng mạn ở nhà Công (bố mẹ mua nhà riêng cho Công ở Hà Nội), hai người đã xảy ra "chuyện ấy".

Sau phút ân ái, Nguyệt cong người hốt hoảng chạy vào nhà tắm. Công lo lắng hỏi với theo thì Nguyệt kêu lên: "Ôi trời ơi, máu chảy nhiều quá". Vừa tò mò, vừa có phần bất ngờ, Công chạy ào vào nhà tắm. Chẳng thấy máu đâu, Công thắc mắc thì Nguyệt chống chế "em xả nước trôi hết rồi".


Biết Nguyệt làm trò với mình, Công không nhịn được liền châm chích mấy câu: "Máu nhiều thế chắc của em dày lắm đấy"; "Kể ra cũng tiếc thật, biết thế anh để dành đêm tân hôn cho ý nghĩa"...

Thấy thái độ người yêu không nghiêm chỉnh, Nguyệt hờn dỗi, trách móc Công, nói: "Anh đã lấy đi cái quý nhất đời con gái của em rồi, giờ lại tỏ nghi ngờ, thật quá đáng".

Sau đó, Nguyệt đùng đùng dắt xe bỏ về. Còn Công ngồi ôm cục tức nghẹn ứ lên tận cổ và phải gọi cho nhà tư vấn để tìm lối thoát.


Công cho biết: "Em yêu Nguyệt nhưng bây giờ thấy khó nghĩ quá. Em đâu quan trọng gì chuyện trinh tiết vậy mà cô ấy cứ làm trò, lại còn bày đặt trách móc đổ tội cho em. Em chẳng muốn gặp lại cô ấy nữa".


Một khách hàng khác, tên Trung, ở Thái Bình, gọi điện đến Trung tâm tư vấn Tuổi trẻ hạnh phúc và kỹ năng cuộc sống kể: Vợ chồng anh lấy nhau đã hơn chục năm và cũng thuộc nhóm "ăn cơm trước kẻng".

Lần đầu hai người làm chuyện đó trên cánh đồng. Máu ra nhiều đến nỗi anh phải cởi chiếc áo may ô ra lau. Thấy máu ra nhiều, đinh ninh là mình là người đầu tiên nên chẳng bao lâu anh tổ chức đám cưới.

Nhưng rất lạ là suốt bao nhiêu năm nay, cứ vào khoảng ngày đó, vợ anh lại đến "kỳ". Giờ vợ chồng anh đã có một trai một gái, nhưng anh vẫn cứ âm thầm cảm giác rằng mình đã bị lừa.


Còn anh Hưng, giám đốc một công ty phân phối hàng gia dụng có tiếng ở Hà Nội kể về "kinh nghiệm đau thương" với cô bạn gái cũ: Yêu nhau được khoảng 3 tháng, chúng tôi cùng đi du lịch. Tại khách sạn, cả hai làm chuyện đó và tôi không hề suy nghĩ về chuyện "còn hay mất". Cả hai nằm vật ra giường, ngủ một giấc ngon lành. Lúc thức dậy, thấy vài ba dấu vết hồng hồng đo đỏ ở ga giường, cô ấy liền đấm tôi thùm thụp và nũng nịu "anh tệ thật đấy". Thực ra tôi biết tỏng là nàng đã bôi son vào ga giường. Sau bận đó, tôi chủ động chia tay.

Phụ nữ nên biết quyền của mình


Bà Trần Thị Hoàng Hoa, quản lý Dự án phòng chống bạo lực gia đình đối với phụ nữ (Tổ chức GRET tại Việt Nam) cho rằng:
Cũng giống như việc người đẹp đi vá màng trinh, nguyên nhân khiến những người phụ nữ trên lập mưu tạo "hiện trường giả" là bởi họ chịu áp lực của quan niệm trinh tiết. Vì đàn ông coi trọng nên phụ nữ mới phải lập mưu, bày trò. Bản chất của hành động gian dối này là để đối phó với tính gia trưởng, sự bảo thủ của đàn ông, nhưng lại bám rễ sâu sắc ở không ít nữ giới.
Chuyên gia tâm lý Nguyễn Yến Nhi, Trung tâm tư vấn Tuổi trẻ hạnh phúc và kỹ năng cuộc sống cho biết: Qua những lần tiếp xúc với khách hàng, biết được có vô vàn trò mà chị em có thể sử dụng. Từ động tác, tư thế, biểu hiện sự đau đớn... Có người thành công nhưng cũng có nhiều người thất bại.

"Khi bị bại lộ, sẽ có những ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của hai người. Bởi bao giờ cũng vậy, một nghi sẽ thành mười ngờ. Nếu người chồng sẵn có tư tưởng định kiến giới, thì lúc đó những giá trị tốt đẹp khác của người vợ sẽ không còn gì trong mắt họ nữa. Bi kịch tình yêu là khó tránh khỏi"- bà Nhi nói.


Theo bà Nhi, cách tốt nhất trong trường hợp đi lấy chồng mà không còn trinh nữa là người phụ nữ nên im lặng.

Chị em nên xác định chuyện dâng hiến cho ai, yêu thương ai đó là quyền cá nhân, bất khả xâm phạm.

Do đó, không cần thiết phải tạo ra hiện trường giả, bởi nếu chẳng may bị lộ, chị em sẽ đánh mất niềm tin của chồng hoặc bạn tình của mình.


* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

(Theo GĐXH)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,