221
7683
Chuyển động trẻ
chuyendongtre
/xahoi/chuyendongtre/
1309788
Nữ sinh lại "choảng" nhau trước cổng trường
1
Article
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
Nữ sinh lại 'choảng' nhau trước cổng trường
,

Có mâu thuẫn, xích mích cá nhân từ trước hai nữ sinh viên của Trường ĐH Hà Tĩnh đã xông vào đánh nhau trước cổng trường.

TIN LIÊN QUAN


Một số sinh viên chứng kiến vụ việc kể lại sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ ngày 21/9, gần cổng trường ĐH Hà Tĩnh cơ sở 2 (phân hiệu 2, trú tại Tân Quý 2, phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh).

Nữ sinh viên Phan Thị Trâm (SN 1988) và Đặng Thị Thùy (SN 1989) đều là sinh viên của Khoa kinh tế, đã xông vào đánh nhau. Đặc biệt, những sinh viên có mặt đã không can ngăn mà còn cổ động. Có sinh viên còn sử dụng điện thoại để quay phim.

d
Ảnh hai nữ sinh viên đánh nhau (Ảnh: Khoa kinh tế trường Đại học Hà Tĩnh)
Cũng theo những sinh viên này thì nguyên nhân là do mâu thuẫn từ trước giữa Thùy và em gái Trâm thời còn học cấp 3. Nên sáng 21/9, khi Trâm thấy Thùy đến trường thì xông vào, hai bên cùng ẩu đả.

Ông Nguyễn Tiến Hiệp, Cán bộ quản lý SV của Khoa kinh tế - Đại học Hà Tĩnh đã thừa nhận có sự việc hai nữ sinh viên của khoa đánh nhau.

Tuy nhiên, theo ông Hiệp thì hai nữ sinh viên này chỉ xô xát ở bên ngoài khu vực trường, bị bảo vệ ra can ngăn và đưa về lập biên bản.

Công an phường Thạch Quý TP Hà Tĩnh đã triệu tập hai sinh viên đến trụ sở công an phường để làm rõ vụ việc này.

Hiện trường Đại học Hà Tĩnh đã tạm đình chỉ học đối với hai nữ sinh này.

(Theo NLĐ)

TIN LIÊN QUAN

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,