221
455
Đời sống
doisong
/xahoi/doisong/
690056
Nguyễn Hồng Nhung bị "tẩy chay" ở Mỹ ?
1
Article
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
Nguyễn Hồng Nhung bị 'tẩy chay' ở Mỹ ?
,

Một bầu sô người Việt ở Mỹ cho biết, tại một sô ca nhạc của Kim Lợi vừa qua, ca sĩ tai tiếng Nguyễn Hồng Nhung khiến khán giả hải ngoại... choáng váng với hình xăm trên người cô.

Soạn: AM 505493 gửi đến 996 để nhận ảnh này
"Mặt sau" hình xăm của Nguyễn Hồng Nhung trên tờ Tuần báo Việt - ảnh: Viet Weekly

Tờ Tuần báo Việt (VietWeekly) đã chụp ảnh Nguyễn Hồng Nhung với những hình xăm này lên bìa, còn ở các trang trong, Nguyễn Hồng Nhung cũng phô bày hình xăm với nhiều tư thế khác nhau. Cũng trên tờ báo này, Hồng Nhung phát biểu rằng cô "muốn ghi lại một kỷ niệm về nước Mỹ và muốn để lại dấu ấn lần đầu tiên đi hát ở Mỹ, xăm chỉ là cho riêng bản thân mình thôi chứ không phải đem trưng bày cho mọi khán giả. Vì thế sẽ chỉ có những người thân thiết trong gia đình biết thôi". Nhiều người thắc mắc, nói là "xăm chỉ cho riêng bản thân mình", thế nhưng không hiểu sao cô lại "trưng bày" ngay trên báo?

 

Bầu sô nói trên cũng cho biết, sau khi Nguyễn Hồng Nhung tiến hành xăm mình và chụp hình, trả lời phỏng vấn trên tờ Tuần báo Việt, cô đã bị một làn sóng tẩy chay từ phía khán giả, vì thế bầu sô không cho cô xuất hiện ở một số chương trình như đã quảng cáo. Hiện tại, người ta cũng chưa biết Nguyễn Hồng Nhung khi nào sẽ về nước.

(Theo Thanh Niên)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,