221
7682
Pháp đình
phapdinh
/xahoi/phapdinh/
1299532
Bị đâm chết vì nhậu xong đi tiểu nhầm chỗ
0
Article
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
Bị đâm chết vì nhậu xong đi tiểu nhầm chỗ
,

- Sau khi uống bia và tiểu tiện vào thùng nước của bà hàng xóm, nạn nhân đã phải "đền mạng".

Ngày 11/8, TAND TP Hà Nội đã đưa Đào Văn Bảo (SN 1976, ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội) ra xét xử về tội giết người. Thọ đã phải nhận 18 năm tù giam vì đã chém chết một người cùng làng.

Vụ án bắt nguồn từ việc nạn nhân đã tiểu tiện bậy vào thùng nước nhà mẹ vợ Bảo. Hôm đó, chiều 24/1, anh Bùi Văn Phượng (SN 1967) cùng bạn đến uống bia ở gần nhà bà Đặng Thị Vân, ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Khi đã căng bụng, anh Phượng lần mò sang nhà bà Vân tìm chỗ tiểu tiện, "giải quyết" luôn vào thùng nước nhà bà Vân và không may bị chủ nhà phát hiện.

Mô tả ảnh.
Bảo tại tòa.


Bị mắng, anh Phượng đã chửi lại bà Vân. Đúng lúc đó, con rể của bà Vân là Đào Văn Bảo đi làm ruộng về, biết chuyện đã xông vào xô xát với Phượng. Được mọi người can ngăn, nên Bảo đã bỏ ra về.

Vân ấm ức, đến 19h cùng ngày, Bảo lại tìm tới cửa hàng của chị Hường - vợ anh Phượng. Không thấy anh Phượng ở đây, Bảo lần ra lều trông cá của anh Phượng. Hai bên tiếp tục chửi bới, ẩu đả và anh Phượng rút con dao ra định xông vào Bảo. Được can ngăn, Bảo lại bỏ đi. Hắn ta đi tìm con dao chọc tiết lợn và chiếc điếu cày rồi tiếp tục đi tìm anh Phượng để "tính sổ".

Khi anh Phượng và một người tên Thể từ lều trông cá về nhà, thấy Bảo từ xa, anh Thể đã lên tiếng ngăn chặn, không cho Bảo ra tay. Trong khi đó, anh Phượng lại lớn tiếng chửi bới, thách thức khiến Bảo càng tức giận.

Trong cơn giận, Bảo cầm chiếc điếu cày xô tới vụt anh Phượng nhưng bị anh Thể giữ lại. Bảo liền cúi xuống nhặt con dao để sẵn cạnh đó đâm thẳng vào bụng anh Phượng khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Thấy nạn nhân chết, Bảo đến công an tự thú.

  • T.N
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,