221
454
Pháp luật
phapluat
/xahoi/phapluat/
739256
Đề nghị truy tố "diễn viên" nam trong "phim sex Yến Vi"
1
Article
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
Đề nghị truy tố 'diễn viên' nam trong 'phim sex Yến Vi'
,

(VietNamNet) - Phan Tòng bị đề nghị truy tố về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức”...

Ngày 1/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM đã hoàn tất quá trình điều tra vụ Phan Thanh Tòng ("diễn viên" trong những đoạn phim sex với diễn viên Yến Vi) trong các phi vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, chuyển hồ sơ sang VKSND TP.HCM.  

Phan Thanh Tòng, thừa nhận hành vi lừa đảo, nhưng phủ nhận việc tung đoạn phim sex trong vụ scandal với diễn viên Yến Vi lên Internet.

Như VietNamNet đã đưa tin, vào tháng 7/2001 Phan Thanh Tòng bán cho bà Lê Thị Huệ, ngụ quận Tân Bình, một xe ôtô Toyota với giá 35.000USD. Nhưng sau đó, Tòng thuê lại chiếc xe này, mượn giấy tờ đăng ký xe và mang cho người khác với giá 40.000USD.

Tiếp đó, vào tháng 2/2002, Tòng thuê một chiếc xe ôtô Toyota hiệu Camry  ở quận Phú Nhuận, và đem xe này đi cầm, lấy tiền du hí với người yêu. 

Đến tháng 11/2002, Tòng đến một cửa hàng bán xe máy ở phường 9, quận Phú Nhuận, và tiếp tục thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt một chiếc xe gắn máy Trung Quốc, sau đó bỏ trốn. Đầu năm 2003, Công an Phú Nhuận quyết định khởi tố bị can và phát lệnh truy nã đối với Phan Thanh Tòng.

Sau khi trốn lệnh truy nã 2 năm, đến đầu năm 2005, tin tức về Phan Thanh Tòng được biết đến thông qua vụ scandal với cô diễn viên Yến Vy, trong những đoạn phim sex bị tung lên Internet.

Lần theo những dấu vết này, ngày 15/3 Phòng CSDDT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM bắt được Phan Thanh Tòng khi đang lưu trú gần khu vực kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, quận Bình Thạnh.

Sau khi bị bắt, tại cơ quan điều tra, Tòng thừa nhận hành vi lừa đảo của mình, cũng như việc quay phim lén những cảnh riêng tư với diễn viên Yến Vi. Nhưng, Tòng không thừa nhân việc tung đoạn phim sex này lên mạng.

  • Phan Trần

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,