Coco Cola Energy

Hướng đến việc trở thành công ty nước giải khát toàn diện, có thể nói, Coca-Cola đang mang trong mình “nguồn năng lượng” chưa từng có để liên tục giới thiệu đến khách hàng nhiều sản phẩm cải tiến. Việc chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm Nước tăng lực Coca-Cola Energy cũng là một dấu ấn đặc biệt trên hành trình đó.

Nước tăng lực Coca-Cola Energy được giới thiệu lần đầu tiên tại châu Âu vào Quý I/2019. Đến nay sản phẩm này đã có mặt tại nhiều quốc gia như Anh, Ireland, Tây Ban Nha, Hungary, Nhật Bản, Australia, Nam Phi... Trước thông tin khiến những người yêu thích nước tăng lực phải tò mò, không để người tiêu dùng Việt Nam phải chờ đợi lâu, tháng 8/2019, Coca-Cola chính thức tung sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Với sự kết hợp độc đáo giữa caffein, chiết xuất từ hạt Guarana và vitamin nhóm B, Nước tăng lực Coca-Cola Energy đem đến cho thế hệ trẻ năng động một làn sóng năng lượng mới cùng hương vị thơm ngon và tràn đầy hứng khởi.

Bên cạnh đó, Nước tăng lực Coca-Cola Energy cũng khiến người tiêu dùng thích thú bởi sản phẩm được đóng lon với dung tích nhỏ tiện lợi - 250ml, bao bì có bản sắc hình ảnh riêng từ thiết kế bắt mắt, trẻ trung và kế thừa tính thẩm mỹ đã làm nên dấu ấn của các sản phẩm mang thương hiệu Coca-Cola trước đó. Đặc biệt, hình ảnh mô phỏng những làn sóng năng lượng trên lon được lấy cảm hứng từ nhịp sống hiện đại, không ngừng vận động của người tiêu dùng.

Sự ra đời của Nước tăng lực Coca-Cola Energy là “bước đi” mới trong chiến lược trở thành công ty nước giải khát toàn diện của Coca-Cola. Sản phẩm Nước tăng lực Coca-Cola Energy sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một lựa chọn hoàn toàn khác biệt và đem đến làn sóng mới cho thị trường nước tăng lực vốn đang sôi động.

Bà Teejae Sonza - Giám đốc Tiếp thị của Coca-Cola khu vực Đông Dương cho biết: “Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á ra mắt sản phẩm Nước tăng lực Coca-Cola Energy. Sản phẩm này một lần nữa thể hiện cam kết của Coca-Cola trong việc trở thành công ty nước giải khát toàn diện, không ngừng nghiên cứu để mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng và trải nghiệm mới lạ cho người tiêu dùng. Chứa đựng nguồn năng lượng mới cùng hương vị thơm ngon và bao bì thiết kế ấn tượng, Nước tăng lực Coca-Cola Energy hứa hẹn sẽ trở thành thức uống yêu thích của người tiêu dùng hiện đại, phù hợp với nhịp sống năng động hiện nay.”

Với chiến lược trở thành công ty nước giải khát toàn diện, Coca-Cola không ngừng cải tiến, cung cấp danh mục thức uống ngày càng phong phú, phù hợp với các hoàn cảnh và phong cách sống khác nhau, đa dạng hóa mẫu mã và mở rộng mức độ phủ sóng ở khắp mọi nơi. Trong 2 năm trở lại đây, Coca-Cola đã ra mắt hơn 500 sản phẩm mới trên toàn thế giới.

Đúng như lời Chủ tịch kiêm CEO toàn cầu của Coca-Cola - ông James Quincey, Coca-Cola đang không ngừng phấn đấu để trở thành một công ty nước giải khát toàn diện bằng cách tái định hình chiến lược phát triển cũng như mô hình vận hành của mình sao cho phù hợp với thói quen mua sắm và thị hiếu đang dần thay đổi của người tiêu dùng.

Không chỉ thay đổi từ bên trong sản phẩm, Coca-Cola còn chú trọng mẫu mã và thiết kế bao bì. Đơn cử như với Nước tăng lực Coca-Cola Energy, sản phẩm được đóng lon dung tích nhỏ hơn, tiện lợi hơn, giúp người dùng dễ dàng thưởng thức nước uống theo cách mà họ muốn. Hiện tại, hơn 40% thương hiệu nước giải khát có ga của công ty đã có phiên bản 250 ml hoặc nhỏ hơn và đã được bán ở hơn 150 quốc gia.

Trong chiến lược phát triển toàn diện, Coca-Cola Việt Nam còn đặt vấn đề phát triển bền vững là yếu tố trọng tâm trong các hoạt động kinh doanh. Các chương trình phát triển bền vững được thể hiện bởi những mục tiêu cụ thể về tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả và cân bằng về nước. Coca-Cola đang xây dựng các cộng đồng bền vững tại những nơi công ty có hoạt động kinh doanh. Từ năm 2010 đến nay, Coca-Cola đã đầu tư hàng triệu đô la Mỹ cho hàng loạt các dự án cộng đồng tại Việt Nam, bao gồm dự án trung tâm hỗ trợ cộng đồng EKOCENTER, chương trình tiếp cận nước sạch, bảo tồn tài nguyên nước, nâng cao năng lực phụ nữ, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, hỗ trợ các gia đình khó khăn, ứng phó và cứu trợ thiên tai.

Đặc biệt Coca-Cola cũng là doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động bảo vệ môi trường với chiến lược mang tên “Vì một thế giới không rác thải”. Công ty đặt mục tiêu đến năm 2030, mỗi một sản phẩm bán ra sẽ được Coca-Cola thu gom trở lại và tái chế thông qua các chương trình: Thiết kế, Thu gom và Hợp tác. Các sáng kiến mà Coca-Cola đã và đang phối hợp với các đối tác bao gồm UNESCO, VCCE, Dow, Unilever, Trung tâm Hỗ trợ phát triển Xanh (GreenHub) triển khai thực hiện tại Việt Nam để cùng hiện thực hóa mục tiêu toàn cầu này bao gồm: không xả thải ra thiên nhiên, nâng cao nhận thức về tái chế rác thải nhựa, xây dựng mạng lưới hành động vì rác thải nhựa…

Với danh mục đầu tư mở rộng trên 500 sản phẩm, bao gồm đồ uống có ga, nước ép và nước trái cây, cà phê, trà, đồ uống thể thao, nước, sữa bổ sung dưỡng chất, đồ uống bổ sung năng lượng…, Coca-Cola vẫn luôn tiên phong trong công cuộc tạo nên đổi mới ở thị trường đồ uống. Cùng chiến lược phát triển toàn diện, bền vững, tập trung đầu tư vào các loại thức uống mà người tiêu dùng mong muốn trên tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm, Coca-Cola vẫn đang khẳng định là thương hiệu được hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn.