sungroup hạ long

Du lịch Hạ Long đang chuyển mình với chuỗi dịch vụ, giải trí quy mô, đồng bộ được hình thành tại Bãi Cháy. Và trong những năm qua, thành phố này cũng đã trở thành “miền đất hứa” với giới đầu tư bất động sản, nhờ bức tranh quy hoạch đẹp “như mơ” cùng bệ phóng từ những công trình giao thông tầm cỡ.

sungroup hạ long

sungroup Hạ long

Tháng 2/2019, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn đến năm 2040, tầm nhìn 2050. Trên công cụ tìm kiếm google, từ khóa "Quảng Ninh" lập tức cho ra 172.000.000 kết quả. Một lần nữa, tỉnh trọng điểm kinh tế Đông Bắc lại được xướng tên ngay đầu năm, như đích ngắm khó lòng bỏ qua của giới đầu tư BĐS.

Từ quy hoạch, hạ tầng đến tài nguyên du lịch đa dạng... Quảng Ninh sở hữu mọi lợi thế để phát triển BĐS. Và đương nhiên, tâm điểm chính là Hạ Long.

Cho dù Móng Cái có cửa khẩu, Uông Bí hấp dẫn với chuỗi du lịch tâm linh hay Vân Đồn của tương lai sầm uất thế nào với chuỗi Casino, trung tâm thương mại…, thì Hạ Long vẫn là điểm-phải-đến trong mọi hành trình của du khách. BĐS Hạ Long cho dù đạt đến sự hoàn thiện đồng bộ vượt tầm các đô thị khác nhưng được giới chuyên gia đánh giá vẫn còn rất nhiều dư địa tăng trưởng.

Song song với bản quy hoạch đắt giá, người dân Quảng Ninh và các tỉnh thành lân cận tiếp tục đón tin vui là tuyến cao tốc dài nhất Quảng Ninh, cao tốc Vân Đồn - Móng Cái đã chính thức khởi công ngày 03/04/2019 vừa qua. Tuyến cao tốc trị giá hơn 11.000 tỷ đồng sẽ là mảnh ghép tiếp theo hoàn thiện hệ thống cao tốc kết nối xuyên vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.