Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Trao hơn 57 triệu đồng cho bé Lý Nhựt Phát

 - Vừa qua, báo VietNamNet đã đến thăm và trao tới gia đình bé Lý Nhựt Phát số tiền 57.306.000 đồng do bạn đọc ủng hộ, kịp thời cho bé chữa trị.

Trước đó, bé Phát, nhân vật trong bài viết “Con mổ não thiếu 30 triệu đồng, mẹ vét sạch túi còn 65 ngàn đồng” bị tai nạn ngã cầu thang phải nhập viện điều trị. Vì bé phải phẫu thuật nhiều lần nên dẫn tới tình trạng viêm nhiễm kéo dài.  

Trao hơn 57 triệu đồng cho bé Lý Nhựt Phát
Đại diện Báo VietNamNet (bên trái) trao tiền bạn đọc ủng hộ cho mẹ bé Phát

Cha mẹ có hoàn cảnh khó khăn không đủ tiền chữa bệnh cho con. Đến lúc lâm vào cảnh túng quẫn, trong túi chị Trần Thị Ngọc Diệu mẹ bé Phát chỉ còn vỏn vẹn 65 ngàn đồng. Dù chồng chị chăm chỉ kiếm tiền làm lụng nhưng con số 30 triệu đồng quá lớn, không biết khi nào mới có thể lo được.

 

Sau khi bài báo được đăng tải, nhiều bạn đọc bày tỏ sự quan tâm tới hoàn cảnh gia đình. Hiện tại, bé Phát đã được phẫu thuật, điều trị, tình trạng sức khỏe của bé dần khá lên và được xuất viện về nhà. Lần này gặp lại, chúng tôi trao tận tay tới gia đình bé số tiền 57.306.000 đồng do bạn đọc ủng hộ thông qua quỹ báo.

Trao hơn 57 triệu đồng cho bé Lý Nhựt Phát

Đón nhận tấm lòng bạn đọc, chị Trần Thị Ngọc Diệu xúc động nói: “Gia đình tôi không biết nói thế nào để bày tỏ sự biết ơn. Nhờ bạn đọc mà bé Phát đã được điều trị. Số tiền này không những đủ để chữa bệnh mà còn dành lại được cho bé đi tái khám. Nhờ Báo VietNamNet gửi lời cảm ơn của gia đình tôi đến tất cả bạn đọc”. 

Đức Toàn