Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Địa ốc Kim Phát góp sức xây cầu ở Bến Tre

Trong dịp quốc giỗ 10/3, Địa ốc Kim Phát đã thực hiện chuyến đi nghĩa tình về tỉnh Bến Tre, góp sức xây cầu và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ xây dựng cầu Kinh tại xã Bình Khánh Đông, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre để giúp việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân tại xã thuận tiện hơn.

Địa ốc Kim Phát góp sức xây cầu ở Bến Tre

Địa ốc Kim Phát góp sức xây cầu ở Bến Tre

Địa ốc Kim Phát góp sức xây cầu ở Bến Tre

Một số hình ảnh trong chuyến “chỉa sẻ yêu thương” của Địa ốc Kim Phát tại tỉnh Bến Tre.

Tiếp đến, đoàn thiện tâm của Công ty Kim Phát đến trao 75 triệu đồng cho các bệnh nhân nghèo và bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn đang mang thai, có con nhỏ tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (bệnh viện tỉnh Bến tre) với mong muốn các chị được mẹ tròn con vuông, sớm vượt qua những khó khăn.

Rời Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, đoàn từ thiện của Kim Phát lại đến với bà con Bình Khánh Đông, thuộc huyện Mỏ Cày Nam. Qua khảo sát cho thấy xã Bình Khánh Đông bà con chủ yếu sống bằng nghề nông nên còn gặp rất nhiều khó khăn do trình độ dân trí thấp, kinh tế chưa phát triển, nhiều mảnh đời bất hạnh cần nhận được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.

 
Địa ốc Kim Phát góp sức xây cầu ở Bến Tre

Kim Phát làm từ thiện tại một mái ấm ở huyên Củ Chi.

Tại đây, Công ty Địa ốc Kim Phát đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và trao tặng 25 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trạm xá xã Bình Khánh Đông.

“Nhận ngày Giỗ tổ 10/3, thay vì dành thời gian để đi chơi, đi nhậu, chúng tôi bàn nhau dành thời gian đó để làm điều gì đó ý nghĩa hơn. Vậy là từ lãnh đạo tới nhân viên của Kim Phát cùng thống nhất ý nguyện về với những mảnh đời còn nghèo khó ở Bến Tre để phần nào động viên những phận đời đó. Đúng là một ngày nghỉ đầy ý nghĩa…”- một nhân viên trong đoàn tâm sự.

Địa ốc Kim Phát góp sức xây cầu ở Bến Tre

Một số hình ảnh Kim Phát cứu trợ bà con miền Trung bị lũ lụt.

Thời gian qua, Địa ốc Kim Phát đã dành nhiều tỷ đồng để chia sẻ yêu thương như: trao học bổng cho trẻ em nghèo, xây cầu cho bà con vùng khó khăn, trao quà cho bệnh nhân nghèo, giúp đồng bào miền Trung bị thiên tai lũ lụt… Hoạt động từ thiện xã hội đã trở thành một nét đẹp trong truyền thống văn hóa Địa ốc Kim Phát và ngày càng được phát huy, khích lệ trong từng cán bộ nhân viên và được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía Ban Lãnh Đạo.

Những đóng góp từ hoạt động từ thiện vì cộng đồng của Công ty Kim Phát sẽ ngày càng thắp sáng lên ngọn lửa tình thương, khơi dậy lòng nhân ái vốn đã là truyền thống của mỗi người sân Việt Nam. Truyền thống này sẽ tiếp tục được gìn giữ và phát huy trên suốt chặng đường phát triển của Bất động sản Kim Phát, làm tiền đề cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát trong thời gian tới.

Tấn Tài