Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Cất nóc Tháp Văn phòng dự án OneHub Saigon

Ngày 24/7 Ascendas-Singbride và Saigon Bund Capital Partners đã tổ chức lễ cất nóc Tháp văn phòng Tower 1 (Tower 1) tại dự án OneHub Saigon - khu phức hợp văn phòng thương mại tại Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, TP.HCM.

Với tổng diện tích cho thuê là 10.199m2, Tower  1 đã nhận được sự quan tâm lớn từ các công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dịch vụ hỗ trợ và lĩnh vực tài chính. Hướng đến phục vụ các doanh nghiệp trong những lĩnh vực trên, Tower 1 cung cấp giải pháp không gian làm việc hấp dẫn cho các công ty đang muốn mở rộng, di dời hay hợp nhất văn phòng; các công ty đang tìm kiếm không gian làm việc lớn để nâng cao hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc; cũng như các doanh nghiệp hỗ trợ cho các tập đoàn lớn trong Khu Công Nghệ Cao TP.HCM.

Cất nóc Tháp Văn phòng dự án OneHub Saigon

Thời gian bàn giao Tower1 dự kiến vào tháng 11/2018 và đưa vào kinh doanh từ đầu quý I/2019.

Ông Tan Yew Chin, Tổng Giám đốc  Ascendas-Singbridge khu vực Singapore và Đông Nam Á cho biết: “Lễ cất nóc của Tower1 đã đánh dấu một chặng đường quan trọng của dự án OneHub Saigon.Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của OneHub Saigon, đồng thời cam kết sẽ cung cấp một không gian làm việc chất lượng giúp thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như ngành công nghiệp tại Việt Nam.”

Ông Võ Sỹ Nhân, Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Công ty TNHH Ascendas Saigon Bund cho biết:“Chúng tôi đã nhận thấy được xu hướng dịch chuyển thị trường thuê văn phòng từ khu vực trung tâm, nơi có nhiều công ty đặt trụ sở, ra bên ngoài khu trung tâm thành phố để tiết kiệm chi phí. OneHub Saigon đang có tiến độ cho thuê khá nhanh. Chúng tôi sẽ công bố một số khách hàng cam kết sớm trong thời gian sắp tới.”

 
Cất nóc Tháp Văn phòng dự án OneHub Saigon

Tower1 mang đến cho khách hàng không gian làm việc chất lượng với tiêu chuẩn kỹ thuật theo chuẩn quốc tế. Toà nhà được tư vấn bởi các đơn vị danh tiếng như PTW Architects (Thiết kế kiến trúc), CPG Consultants (Thiết kế kết cấu và cơ điện), Colin K. Okashimo & Associates(Thiết kế cảnh quan), G-Energy Global (Thiết kế công trình xanh), và được triển khai bởi nhà thầu chính Coteccons. Đây cũng là toà nhà văn phòng được cấp chứng nhận Công trình xanh LEED Silverdo Hội đồng Xây dựng Xanh Hoa Kỳ cấp.

OneHub Saigon là dự án liên doanh giữa Ascendas - Singbridge và Saigon Bund Capital Partners, với mục tiêu mang đến không gian kết hợp giữa làm việc - sinh sống - vui chơi - học tập (Work - Live - Play - Learn) một cách năng động cho khách hàng và cộng đồng xung quanh. Dự án rộng 12 hecta này bao gồm 7 toà tháp văn phòng, một khu thương mại phức hợp,  văn phòng kết hợp lưu trú, một trung tâm đào tạo cùng những tiện ích giải trí đa dạng.

Giai đoạn 1 của dự án sẽ bao gồm một công viên xanh mát với các khu vực được quy hoạch riêng phù hợp cho các sự kiện ngoài trời. Hướng đến một không gian xanh hơn và tăng tính tương tác hơn giữa mọi người, toàn bộ khu vực này được thiết kế thân thiện với người sử dụng và môi trường, nơi không chỉ dành riêng cho những người làm việc trong khu phức hợp mà còn cho cả cư dân ở các khu vực lân cận được tận hưởng không gian xanh mát mà OneHub Saigon mang lại.

Tập đoàn Ascendas-Singbridge là nhà cung cấp giải pháp không gian làm việc và phát triển đô thị bền vững hàng đầu châu Á với tài sản đang quản lí lên đến hơn 20 tỷ đô la Singapore.

Saigon Bund Capital Partners là Công ty đầu tư liên doanh giữa NP Capital Partners - Quỹ đầu tư giàu kinh nghiệm trong nước và Gaw Capital Partners - Công ty quản lý quỹ đầu tư bất động sản toàn cầu. Các hạng mục đầu tư của công ty trải rộng trên toàn bộ các lĩnh vực của bất động sản, bao gồm phát triển khu dân cư, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn và kho bãi.

Vũ Minh