Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Chủ đầu tư The Emerald nhận giấy khen về thuế

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Mỹ Đình là một trong số 413 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Hà Nội được Cục Thuế TP Hà Nội tuyên dương thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế của Nhà Nước năm 2017.

“Hội nghị tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017” do Cục Thuế TP Hà Nội tổ chức sáng 29/9/2018 tại Hội trường Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Hội nghị nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân đã tích cực đóng góp vào sự phát triển của Thủ đô và đất nước.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Đỗ Xuân Quân - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Bất động sản Mỹ Đình, chủ đầu tư Dự án The Emerald nói về những đóng góp nộp ngân sách nhà nước trên địa bàn TP Hà Nội năm 2017.

“Là chủ đầu tư dự án The Emerald (Mỹ Đình, Hà Nội), Công ty CP Bất động sản Mỹ Đình hợp tác với đơn vị phát triển dự án Vimefulland đã ra mắt chính thức dự án vào tháng 6/2017 và nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đến nay, 98% căn hộ tại dự án The Emerald đã được giao dịch thành công và nộp ngân sách nhà nước là 574,99 tỷ đồng. 

Để đạt được thành quả này, The Emerald áp dụng nghiêm ngặt bộ tiêu chuẩn sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vimefulland, đóng góp cho TP Hà Nội một dự án bất động sản xanh, có lợi cho sức khỏe, mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi, khỏe mạnh, trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.” - ông Đỗ Xuân Quân cho biết.

 
Chủ đầu tư The Emerald nhận giấy khen về thuế

Năm 2017, ngành thuế TP Hà Nội đã đạt được những kết quả quan trọng, tổng thu ngân sách đạt 193,6 nghìn tỷ đồng, tăng 18,7% so với thực hiện năm 2016. Trong 9 tháng đầu năm 2018, thu ngân sách nhà nước của TP Hà Nội ước đạt 166 nghìn tỷ đồng, đạt 69,7% kế hoạch năm, tăng 13,7% so với năm 2017.

Chủ đầu tư The Emerald nhận giấy khen về thuế
Dự án The Emerald, Mỹ Đình, Hà Nội

Lệ Thanh