Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Đông Hưng Group mở bán Smart City Thủ Đức

Dự án Smart City Thủ Đức do Đông Hưng Group làm chủ đầu tư sẽ được mở bán  đợt 1 vào chiều ngày 15/9/2018.

Đông Hưng Group mở bán Smart City Thủ Đức
Smart City Thủ Đức chính thức giới thiệu đến quý khách hàng vào 15.9 này

Giá ưu đãi trong tháng 9

Duy nhất trong tháng này, khách hàng mua dự án Smart City Thủ Đức được nhận mức giá 29 triệu/m2.

Giữ chỗ chỉ 20 triệu đồng/nền

Smart City Thủ Đức nhận giữ chỗ chỉ 20 triệu đồng/nền (tiền giữ chỗ sẽ được hoàn trả lại ngay tại lễ mở bán nếu khách hàng đổi quyết định). Sau đó khách hàng sẽ bổ sung cọc và ra văn phong công chứng nhà nước để được công chứng sang tên ngay. Chủ đầu tư cam kết, nếu tại văn phòng công chứng pháp lý không rõ ràng, công ty sẽ bồi thường gấp đôi số tiền khách hàng đã đặt cọc.

Sổ hồng riêng từng nền

Smart City Thủ Đức thu hút khách hàng bởi đã có sổ hồng riêng từng nền. Chủ đầu tư cho biết sẽ cho khách xem sổ ngay tại buổi mở bán ngày 15/9.

Trước thông tin hạn chế ra sổ riêng cho các dự án đất nền tại khu vực quận 9, Thủ Đức, thì đây được xem là một điểm cộng lớn của Smart City.

Chính sách cam kết sinh lời

Ngoài giá bán hấp dẫn, Đông Hưng Group còn kí hợp đồng cam kết với khách hàng lợi nhuận lên đến 20% trong vòng 6 tháng. Toàn bộ chính sách bán hàng, hợp đồng cam kết sinh lợi nhuận sẽ cho khách hàng xem và kí kết ngay tại lễ mở bán

Đông Hưng Group mở bán Smart City Thủ Đức
 

Lợi nhuận 500 ngàn/m2

Một điểm đáng chú ý ở chính sách ưu đãi của chủ đầu dành cho khách hàng đặt giữ chỗ ưu tiên trước là: cơ hội sinh lợi nhuận 500 ngàn/m2 từ người ưu tiên sau nếu như khách hàng đầu tiên không mua nữa.

Vị trí vàng

Dự án tọa lạc ngay khu dân cư đô thị với hơn 300.000 dân sinh sống, liền kề tuyến đường Tô Ngọc Vân sắp mở rộng lên 30m, kết nối trực tiếp Quốc lộ 13 và đại lộ Phạm Văn Đồng. Từ vị trí dự án, khách hàng chỉ mất từ 5-10 phút để đi vào trung tâm thành phố, sân bay Tân Sơn Nhất và các quận lân cận.

Chủ đầu tư theo đuổi kiến trúc “đô thị xanh”

Smart City Thủ Đức được bao bọc bởi các kênh, sông, hệ thống cây xanh, công viên, mang lại cảm giác thư thái, bình yên cho cư dân.

Theo chủ đầu tư Đông Hưng Group, Smart City được giới thiệu trong bối cảnh thị trường TP.HCM đang “khát” các dự án đất nền ven sông dành cho giới thượng lưu nên nhanh chóng tạo ra cơn sốt cho cả người mua ở và giới đầu tư.

Đông Hưng Group mở bán Smart City Thủ Đức

Theo tiết lộ của chủ đầu tư, nhờ vào chính sách bán hàng hấp dẫn nên khi dự án vừa mới tung thông báo, nhiều nhà đầu tư đã chen chân nhận đặt giữ chỗ, số lượng vượt  dự kiến mong đợi.

Smart City Thủ Đức là dự án BĐS cao cấp của chủ đầu tư Đông Hưng Group. Tập đoàn này có hơn 12 năm kinh nghiệm thành công từ các dự án đất nền như KDC Bình Chiểu Riverside 1, 2, 3,4, dự án Linh Đông 1, 2, 3, 4, dự án Galaxy Linh Đông 1, 2, 3, Ngô Chí Quốc 1, 2, 3, 4, Thủ Đức Central Park...

Lễ mở bản sẽ được diễn ra vào 16h ngày 15/9 tại nhà hàng Nhà hàng tiệc cưới Claris Place 22 Đường Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM với giá giữ chỗ 20 triệu đồng/nền.

Lễ mở bán có sự tham dự của 500 nhân viên công ty Đông Hưng Group, khách hàng thân thiết, đại diện ngân hàng, chính quyền địa phương quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh và các ca sĩ khách mời nổi tiếng khác.

Tham khảo tại website: donghunggroup.com; liên hệ: 0939633833 - 0933373393 hoặc gửi thắc mắc đến email: info@donghunggroup.com để biết thêm thông tin chi tiết về dự án.

Thu Hằng