Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Khu đô thị phong cách Nhật kiểu mẫu ở Vĩnh Yên

Phong cách sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, an lành dần trở thành xu hướng mới trong quy hoạch, thiết kế và phát triển các dự án bất động sản, đặc biệt tại thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc.  

Khu đô thị phong cách Nhật kiểu mẫu ở Vĩnh Yên
Dự án TMS Grand City Phúc Yên quy mô 18,57ha với tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng

TMS tạo dấu ấn mới

Từng xuất hiện với các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn và Đà Nẵng, chủ đầu tư TMS Group tạo đột phá với dự án đất nền tại thành phố Phúc Yên. Việc chinh phục thị trường cấp tỉnh cùng chiến lược táo bạo xây dựng nên một khu đô thị đồng bộ tiện ích là điều không phải chủ đầu tư nào cũng dám thực hiện.

Sức hút đặc biệt của dự án đến từ sự đầu tư bài bản, đồng bộ để xây dựng một khu dân cư đẳng cấp mang đậm phong cách sống Nhật Bản.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Phúc Yên khi chỉ cách Quốc lộ 2 khoảng 500m và chỉ mất 10 phút di chuyển tới sân bay Nội Bài.

Khu đô thị phong cách Nhật kiểu mẫu ở Vĩnh Yên
Phối cảnh dãy shophouse khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, do nguồn cung quỹ đất tại Hà Nội cũng dần cạn kiệt và giá cả đắt đỏ nên việc các chủ đầu tư chọn những địa phương xa hơn nhưng đáp ứng đầy đủ về tính khả thi là xu hướng đã hiện hữu. Đối với TMS Grand City Phúc Yên, bên cạnh “hottrend” đất nền còn có thêm yếu tố bất động sản khu công nghiệp và bất động sản sân bay giữa đô thị có kết nối hạ tầng đồng bộ nên mức độ hấp thụ là điều không bất ngờ.

 

“Mặt khác, dự án cũng nằm ngay cạnh khu dân cư đông đúc, kinh doanh sầm uất; các trường học, bệnh viện, khu thể thao, trung tâm văn hóa; đặc biệt là gần các nhà máy hiện đại - nơi mỗi năm có hàng nghìn công nhân, kỹ sư và chuyên gia trong và ngoài nước tới làm việc, hứa hẹn gia tăng giá trị lâu dài cho các nhà đầu tư” - ông Nguyễn Văn Đính nhận định.

Sống chuẩn phong cách Nhật

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, lấy cảm hứng từ những bông hoa Sakura xinh đẹp của Nhật Bản, khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên mang đậm phong cách sống Nhật Bản với những giá trị khác biệt và bình yên.

Loạt tiện ích như hồ điều hòa trung tâm, các khu vườn sôi động (dành cho trẻ nhỏ), vườn trà yên tĩnh (dành cho người cao tuổi), bể bơi ngoài trời, khu thể thao dạo bộ, khu tập thiền hay những con đường đạp xe thư giãn kết hợp hài hòa với những dãy shophouse sầm uất sôi động… sẽ kiến tạo một cuộc sống an nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Khu đô thị phong cách Nhật kiểu mẫu ở Vĩnh Yên
Phối cảnh vườn thượng uyển tại vườn hoa trung tâm của dự án

Được quy hoạch thành thành phố vệ tinh của thủ đô Hà Nội, là cửa ngõ tiếp cận thủ đô từ phía Tây Bắc, Phúc Yên đang và sẽ càng phát triển mạnh mẽ thành đô thị năng động hiện đại. Sau khi trở thành thành phố loại 2, Phúc Yên sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai, bởi vị trí thuận tiện để đi ra sân bay Nội Bài, chỉ mất 15 phút đi xe các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, Phúc Yên đang trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của những công ty nước ngoài đang muốn kinh doanh tại Việt Nam. Đây là những điều kiện gia tăng giá trị của dự án trong tương lai.

Lệ Thanh