Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mở bán dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon

Ngày 5/8/2018 Tập đoàn TMS mở bán dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon với sự tham gia hơn 600 khách hàng, đối tác và trên 80% căn hộ ra hàng đợt 1 đã có chủ.

Thu hút bởi nhiều giá trị khác biệt

TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon là một trong những dự án có quy mô lớn nhất Bình Định, sở hữu vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Huệ, chỉ vài bước chân là chạm biển Quy Nhơn nổi tiếng thơ mông, xung quanh lại là các cơ quan hành chính trọng yếu của tỉnh và thành phố, an sinh xã hội hoàn thiện.

TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon như một “viên ngọc quý” có sức hút mạnh đối với các nhà đầu tư. Đặc biệt, tại nơi “địa linh nhân kiệt” với thế “hướng hải - tựa sơn - diện Phật” hiếm có, dự án mang lại ý nghĩa phong thủy, phú quý tụ tài bậc nhất cho gia chủ.

Mở bán dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon
Ấn tượng với nghi thức ra mắt mở bán dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon

Tại Bình Định, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon là dự án đầu tiên được thiết kế với những tiện ích đẳng cấp, khác biệt đảm bảo hài lòng mọi du khách. Đó là sự xuất hiện Sky Bar cao nhất thành phố, sôi động và hoành tráng cho mỗi khoảnh khắc đêm ngày. Hàng loạt các tiện ích về bể bơi bốn mùa bán lộ thiên, nhà hàng cao cấp Âu - Á, khu vui chơi trẻ em, trường học, phòng khám đa khoa… cũng được kỳ công chăm chút.

Như biểu tượng một “thành phố thu nhỏ” ngay giữa một trung tâm kinh tế lớn, TMS Luxury Hotel& Residence Quy Nhon nổi bật với thiết kế sang trọng, tinh tế đến từ Callison - Tập đoàn kiến trúc hàng đầu tại Mỹ.

Mở bán dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon
TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon đẳng cấp tạo khác biệt

Dẫn đầu phân khúc nghỉ dưỡng

TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon mở bán đã “ghi điểm” mạnh trên thị trường, không chỉ với số lượng khách tham dự “khủng” mà còn bởi sức hút từ chính sách bán hàng siêu hấp dẫn đến từ Tập đoàn TMS. Điều này cũng khiến cho dự án được đánh giá dẫn đầu phân khúc nghỉ dưỡng tại Quy Nhon.

 
Mở bán dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon
Trên 80% căn hộ ra hàng đợt 1 đã có chủ ngay tại lễ mở bán chính thức dự án hạng sang bậc nhất Quy Nhơn

Có mặt tại buổi lễ mở bán dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon, Diva Hồng Nhung chia sẻ: “Tôi là một người yêu thích cái đẹp, ngoài thời gian dành cho niềm đam mê nghệ thuật, tôi dành thời gian vào việc chăm sóc nhà cửa và gia đình. Tôi sở hữu nhiều ngôi nhà và tìm thấy cảm hứng trong việc trang trí nội thất cho những ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, khi tìm hiểu thông tin về dự án TMS Luxury Hotel& Residence Quy Nhon, tôi thấy những gì mình đang có là chưa đủ, với vị trí quá tuyệt vời của dự án TMS Luxury Hotel& Residence Quy Nhon, tôi đã quyết định sẽ đầu tư thêm 2 căn hộ nữa để có thể thoải mái ngắm cảnh biển Quy Nhơn thơ mộng từ ngay chính căn hộ của mình”.

Mở bán dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon
Diva Hồng Nhung ấn tượng với dự án nghỉ dưỡng của Tập đoàn TMS.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Thung - Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS chia sẻ: “Đây là dự án duy nhất tại Quy Nhơn được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, yếu tố pháp lý đảm bảo cho quyền lợi của các nhà đầu tư. Chúng tôi cam kết trách nhiệm và hiệu quả với mọi đối tác, khách hàng trong suốt hành trình khẳng định và giữ vững vị thế uy tín dẫn đầu của Tập đoàn”.

Sự kết hợp thương hiệu uy tín của chủ đầu tư Tập đoàn TMS và Ngân hàng Vietinbank cũng là yếu tố đảm bảo cho sức hút của dự án. Ngân hàng Vietinbankcam kết hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ.

Các khách hàng đặt mua thành công căn hộ được Tập đoàn TMS dành gói quà tặng “khủng” lên tới hơn 1 tỷ đồng như: gói nội thất trị giá trên 220 triệu đồng, xe SH 150i, 4 cây vàng, iphone X trị giá 25 triệu, gói điều hòa trị giá 20 triệu…

Mở bán dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon
Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn TMS tặng quà cho khách hàng đặt mua thành công căn hộ ngay tại sự kiện

Bên cạnh đó, độc đáo và ưu việt, căn hộ TMS Luxury Hotel& Residence Quy Nhon còn gây ấn tượng bởi đáp ứng được nhu cầu tất yếu và ngày càng đa dạng của khách hàng: vừa để sở hữu lâu dài làm tài sản để dành, vừa nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống chuẩn 5 sao và cho thuê sinh lời bền vững trong tương lai.

Sau lễ mở bán, đông đảo khách hàng đã đến tìm hiểu về dự án, đăng ký với chủ đầu tư và các đơn vị phân phối để được tham quan dự án. Đồng thời, số liệu giao dịch sau mở bán vẫn gia tăng trong bối cảnh nguồn cung căn hộ khách sạn Quy Nhơn khá phong phú cho thấy TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon  đang là “cơn sốt” mới trên thị trường bất động sản miền Trung.

Lệ Thanh