Rực rỡ sắc màu Cocobay

Hơn 365 ngày triển khai với tiến độ thi công nhanh chóng, Cocobay đã chính thức trở thành điểm “check-in” thú vị giữa lòng phố biển Đà Nẵng. Nơi đây không những hấp dẫn du khách mà còn là thỏi nam châm có mãi lực với nhà đầu tư.

Empire Group không chỉ đưa vào vận hành chuỗi Boutique đa sắc màu với nhiều thông điệp lưu trú độc đáo và tuyến phố đi bộ với những hoạt động nghệ thuật hấp dẫn, khối condotel cũng nhanh chóng cất nóc và dự kiến sẽ đón khách vào tháng 4/2018.

Rực rỡ sắc màu Cocobay

Tháng 7/2017, Boutique Hotel Cocobay đã bắt đầu đi vào hoạt động với 3 loạt khách sạn: Bisou, Latido, Muze. Mỗi tòa đươc thiết kế theo từng thông điệp thú vị riêng biệt.

 
Rực rỡ sắc màu Cocobay

Bisou tinh tế, cổ điển, gợi nhớ về một thoáng phong cách Đông Dương

 Rực rỡ sắc màu Cocobay

Latido khơi lên sức sống rực rỡ và phóng khoáng từ phong cách Latin.

 Rực rỡ sắc màu Cocobay
 Hay Muze như một “nàng thơ” khỏe khoắn, năng động 
Rực rỡ sắc màu Cocobay 

Sau Boutique Hotel, khối condotel cũng đã cất nóc. 2 tòa Coco Skyline Resort và Coco Ocean Resort đã được đẩy nhanh tốc độ xây dựng và gấp rút hoàn thiện phần thi công nội thất.

Rực rỡ sắc màu Cocobay 

Coco Ocean Resort và Coco Skyline Resort dự kiến sẽ mở cửa đón khách vào tháng 4/2018 và bắt đầu hoạt động kinh doanh phòng để chia lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Rực rỡ sắc màu Cocobay

Không chỉ lưu trú, các tiện ích giải trí, vui chơi tại Cocobay cũng đa dạng, thú vị và thu hút du khách.

Rực rỡ sắc màu Cocobay 
 Coco Championship - Giải đấu võ thuật tổng hợp đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức ở Cocobay. Coco Championship sẽ mang đến những giây phút gây cấn đến nghẹt thở cho du khách. Được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, khác biệt là cách Cocobay đang làm mình trở nên khác biệt và thú vị bậc nhất giữa lòng phố biển Đà Nẵng
 Rực rỡ sắc màu Cocobay
 Không chỉ dịch vụ giải trí, chuỗi ẩm thực độc đáo cũng được ra mắt du khách tại Cocobay.
Rực rỡ sắc màu Cocobay 

Nhà hàng Holy Pig với kiến trúc container độc đáo, phá cách sẽ yêu chiều vị giác của du khách bằng những món nướng BBQ đậm chất Mỹ.

Rực rỡ sắc màu Cocobay 

Tanuki sẽ đem đến nét tinh hoa trong ẩm thực của Nhật Bản.

Rực rỡ sắc màu Cocobay 

Chợ Xưa - Hình ảnh yêu thương của phiên chợ quê với những món ăn truyền thống của Việt Nam.

Rực rỡ sắc màu Cocobay 

Vanessa Beach Club - Câu lạc bộ biển Cocobay sẽ cho du khách sống trọn từng khoảnh khắc đam mê.

Cocobay tiếp tục ra mắt condotel hướng đến trẻ em

Rực rỡ sắc màu Cocobay

Song song với quá trình vận hành giai đoạn 1, Empire Group cũng tiếp tục tung ra sản phẩm condotel mới với tên gọi Coco Wonderland Resort. Với thông điệp hướng đến trẻ em, gia đình, dự án nhanh chóng tạo sức hút trên thị trường và mở ra cơ hội lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư nhanh nhạy.

Coco Wonderland Resort được thiết kế như một tòa lâu đài đầy ánh sáng để thu hút trẻ em. Toàn bộ tiện ích như vườn kỳ diệu, cổ xe bí ngô, làng nấm Xì-Trum, vườn hoa đăng, ngôi trường phép thuật, mê cung cây… đều được sáng tạo theo phong cách thần tiên sẽ cho trẻ thỏa sức trải nghiệm, khám phá.

Mỗi căn Coco Wonderland Resort có giá từ 1,8 tỷ. Trong đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất từ 720 triệu sẽ sở hữu ngay 1 căn, phần còn lại SHB sẽ hỗ trợ vay vốn miễn lãi suất 18 tháng. Empire Group cũng áp dụng chương trình cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm cho khách. Từ năm thứ 9 trở đi sẽ chia sẻ 80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng cho chủ sở hữu.

Hotline: Miền Nam: 0909 949 996 - Miền Bắc: 0948 666 690

Website: www.cocobay.vn

Lệ Thanh