Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

TP.HCM: Hàng loạt sàn giao dịch BĐS ngưng hoạt động

-Mới đây ngày 27/6, Sở Xây dựng TP.HCM đã có thông báo về việc hàng loạt sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn TP đã ngưng hoạt động.

Cụ thể:

Sàn giao dịch bất động sản Novaland Nguyễn Khoái tại số 09 đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4 ngưng hoạt động do nhu cầu kinh doanh thực tế của Công ty. 

Sàn giao dịch bất động sản Cienco 585 tại số 02 đường Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh ngưng do không có nhu cầu kinh doanh Sàn giao dịch bất động sản.

Sàn giao dịch bất động sản Đông Tây Real tại số 86 đường Tản Đà, Phường 11, Quận 5 cũng đã ngưng hoạt động từ ngày 15/5/2017.

 

Ngoài ra các sàn giao dịch bất động sản Ngôi Sao V, Sàn giao dịch bất động sản Thanh Yến, Sàn giao dịch bất động sản Rồng Thái Bình Dương… cũng thông báo ngưng hoạt động do kinh doanh không hiệu quả.

Khuê Minh

Mua nhà: “Không ký bất kỳ hợp đồng gì với sàn giao dịch bất động sản”

Mua nhà: “Không ký bất kỳ hợp đồng gì với sàn giao dịch bất động sản”

“Không ký bất kỳ hợp đồng gì với sàn giao dịch bất động sản” là lời khuyên của luật sư cũng như chuyên gia tư vấn tài chính, trước tình trạng một số sàn giao dịch bất động sản tự ý nâng giá sản phẩm để trục lợi.

Ế ẩm đầu năm, sàn BĐS tung vàng ròng kéo khách

Ế ẩm đầu năm, sàn BĐS tung vàng ròng kéo khách

Cũng theo xu thế chung mà các nhà đầu tư bất động sản rầm rộ đưa ra một loạt các hình thức mừng tuổi cho khách hàng của họ với mong muốn có một khởi đầu thành công cho năm mới