Dù thông tin siêu xe Hà Nội không hiếm nhưng đây là lần đầu tiên, các siêu xe của các đại gia Hà Nội hội tụ để chuẩn bị cho hành trình siêu xe đầu tiên của Việt Nam dự kiến diễn ra cuối tháng 8 tới. Vì vậy, nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là dàn siêu xe ở nước ngoài chứ không phải hiển hiện 'bằng xương bằng thịt' ngay giữa Thủ đô hôm 19/6 vừa qua.
Ngắm siêu xe khởi động bằng tay cực độc
Đại gia Hà Nội khoe siêu xe
Clip siêu xe nối đuôi nhau trên phố Hà Nội
Cường đô la và hành trình siêu xe khủng nhất VN
Ngắm siêu xe 'khủng' tề tựu trên phố Sài thành
Siêu xe đi được trên mọi địa hình
Đại gia Hà Nội khoe siêu xe
Clip siêu xe nối đuôi nhau trên phố Hà Nội
Cường đô la và hành trình siêu xe khủng nhất VN
Ngắm siêu xe 'khủng' tề tựu trên phố Sài thành
Siêu xe đi được trên mọi địa hình
Theo dự kiến ban đầu, có khoảng 10 siêu xe tham dự hành trình "Xe và đam mê siêu xe" nhưng hiện đã có tới 13 siêu xe xuất hiện trong tổng số 25 siêu xe tham gia câu lạc bộ siêu xe Hà Nội.
Dù số lượng và độ khủng có phần khiêm tốn so với dàn xe tại Tp.Hồ Chí Minh nhưng dàn siêu xe tại Hà Nội cũng hội tụ khá đầy đủ các 'anh tài' mà nhiều nhất là chiến binh Ferrari như Ferrari 458 Italia, Ferrari California, Ferrari F430; kế đến là Aston Martin với các bản DB9 và Rapide; cùng hàng loạt hàng khủng như Lamborghini LP560, Bentley GT Continental và Rolls-Royce Phantom.
![]() |
|
Dàn siêu xe Hà Nội hội đủ các anh tài Ferrari, Lamborghini, Aston Martin, Bentley, Rolls-Royce...
|
Theo thông tin chưa đầy đủ, đến nay có khoảng 30 siêu xe và xe sang hàng đầu Việt Nam được cho là đã đăng ký tham gia hành trình kéo dài 5-6 ngày từ TP.HCM tới Đà Nẵng trong đó có 15 siêu xe ở TP.HCM và 10 siêu xe ở Hà Nội. Dự kiến các xe tham dự sẽ được giới hạn ở dòng xe 2 cửa với động cơ V8 trở lên còn xe 4 cửa cũng sẽ được giới hạn ở các dòng xe cao cấp là Bentley và Rolls Royce.
![]() |
|
|









Theo VnMedia
Ảnh: SondAuto

