Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Vụ tai nạn giữa trưa vắng khiến dân mạng không biết "gán lỗi" cho ai

Cú đâm vuông góc gây ra vụ tai nạn bất ngờ, trong đó một chiếc ô tô bán tải bị lật ngang giữa đường, hiện chưa rõ thương vong.

Va chạm bất ngờ khiến ô tô bán tải lật ngang giữa ngã 4

Vụ tai nạn được camera hành trình ghi lại vào lúc 14h43 ngày 6/5. Theo hình ảnh trong clip, chiếc ô tô màu đỏ lao đi với vận tốc tương đối lớn, đâm thẳng vào một ô tô khác di chuyển theo hướng vuông góc, khiến xe này lật ngang tức thì. Nếu không vướng cột sắt của nhà dân bên đường, có lẽ chiếc ô tô này đã chổng cả 4 bánh lên trời.

Ô tô màu đỏ do không bị đổ nên các hành khách bên trong (gồm cả trẻ em) bước ra ngoài an toàn ngay sau đó. Còn nạn nhân trong chiếc xe bị đâm hiện chưa rõ thương tích ra sao.

 
Vụ tai nạn giữa trưa vắng khiến dân mạng không biết 'gán lỗi' cho ai

Nguyên nhân của vụ tai nạn trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. 

Một bên cho rằng ô tô đỏ chạy trong đường nhỏ với vận tốc lớn là lí do chủ yếu dẫn đến tai nạn. Số khác nhận định lỗi nằm ở cả 2 tài xế: một người chạy quá ẩu, người còn lại thiếu quan sát khi đi qua đoạn đường giao nhau.

Nhiều ý kiến đồng lại cho rằng cả 2 tài xế đã quá chủ quan khi di chuyển trên đoạn đường vắng. Nếu ngã tư này đông người qua lại hơn, không hiểu vụ va chạm còn khiến bao nhiêu người bị ảnh hưởng nữa.

(Theo Thời đại)