Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Giá LG G6 và ngày bán ra thị trường

LG vừa chính thức trình làng chiếc điện thoại LG G6 trong khuôn khổ MWC 2017. Giá bán LG G6 và ngày phát hành sản phẩm này vừa được tiết lộ.

Giá LG G6 và ngày bán ra thị trường

Với LG G6, LG vừa phá vỡ một truyền thống trên các dòng flagship của LG khi sở hữu thiết kế với pin không thể tháo rời, đồng thời thân máy được kết hợp tinh tế giữa 2 chất liệu kim loại và thủy tinh cao cấp. Đây chắc chắn là chiếc điện thoại đẹp nhất trong G-Series từ trước đến nay.

 

LG bắt đầu cho người dùng đặt hàng trước LG G6 từ ngày 2/3 đến ngày 9/3 và bắt đầu cho thiết bị lên kệ từ ngày 10/3. Tại thị trường Mỹ, LG G6 sẽ được bán ra từ đầu tháng Tư. Như vậy, LG G6 được công bố sớm hơn Samsung Galaxy S8 khoảng 5 tuần, khoảng thời gian này hi vọng thiết bị của LG sẽ làm tốt hơn so với thiết bị tiền nhiệm của mình trong việc chiếm lĩnh thị trường.

Giá LG G6 được tiết lộ từ 649 USD (14,75 triệu đồng) đến 699 USD (15,8 triệu đồng) tại nhà mạng AT&T, Mỹ.

LG G6 sở hữu màn hình 5.7 inch theo tiêu chuẩn Dolby Vision/HDR 10 và tỷ lệ màn hình 2:1 theo xu hướng hiện nay.

Điều đáng tiếc nhất của LG G6 có lẽ là việc nó sử dụng con chip cũ Snapdragon 821 thay vì Snapdragon 835 được sản xuất theo quy trình 10nm. Nguyên nhân là do Samsung được Qualcomm ưu tiên cung cấp chip mới trước cho Galaxy S8. Nhờ viền màn hình mỏng, LG G6 dù có màn hình 5.7 inch nhưng kích thước chỉ tương đương với các thiết bị 5.5 inch.

Theo Vnreview