Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

227 thí sinh tranh tài Hội thi Tay nghề Dầu khí

Hội thi Tay nghề Dầu khí lần thứ V năm 2017 diễn ra từ ngày 9/12 - 13/12/2017 tại Bà Rịa - Vũng Tàu; 227 thí sinh sôi nổi dự thi 11 nghề.

Năm nay, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Hội thi Tay nghề ngành Dầu khí lần thứ V trong không khí thi đua sôi nổi, toàn ngành Dầu khí đã nỗ lực hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2017, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành Dầu khí Việt Nam và đón chào năm mới.

Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ V - năm 2017 có 227 thí sinh của 12 đơn vị thành viên của Tập đoàn tham gia thi 11 nghề, gồm: Hàn, Lắp ráp, Tiện, Điện tử công nghiệp, Tự động hóa, Quản trị hệ thống mạng, Thiết kế đồ họa, Vận hành nhà máy lọc dầu, Vận hành khai thác dầu khí, Vận hành thiết bị khoan, Vận hành nhà máy nhiệt điện.
Để Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ V diễn ra thành công tốt đẹp, Trưởng Ban Tổ chức hội thi đề nghị Ban tổ chức, các tiểu ban giám khảo và tất cả các thí sinh tham dự thực hiện nghiêm túc các quy định, quy chế của Hội thi đã được ban hành.

227 thí sinh tranh tài Hội thi Tay nghề Dầu khí

Thí sinh thi môn Hàn tại Hội thi Tay nghề Dầu khí lần V năm 2017

 

Trước đó, trong nhiều tháng qua các đơn vị thành viên đã tổ chức hội thi tay nghề nội bộ thu hút hàng trăm công nhân lao động và được công nhận danh hiệu “Thợ giỏi”. Nhiều tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc và được khen thưởng ở Hội thi cấp cơ sở.

227 thí sinh tranh tài Hội thi Tay nghề Dầu khí

Qua 4 lần tổ chức Hội thi Tay nghề Dầu khí đã trở thành ngày hội sinh hoạt chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, là cơ hội để người lao động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, phấn đấu ngày càng có nhiều kỹ sư giỏi, nhiều công nhân kỹ thuật bậc cao trong ngành Dầu khí. Hội thi Tay nghề Dầu khí đã trở thành một truyền thống, là ngày hội tôn vinh những bàn tay vàng của đội ngũ người lao động Dầu khí.

Vũ Ngọc Minh

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788