Mùa vải đến rồi, ngoài cách ăn trực tiếp hay pha trà vải, chị em cũng có thể làm kem vải cùng vị sữa dừa để thưởng thức nhé!

Chuẩn bị:

- Túi nilon để đựng kem

- 400ml sữa dừa

- 2-3 muỗng canh mật ong

- 15 quả vải thiều tươi, bóc lấy lõi, cắt nhỏ (có thể thay thế bằng vải đóng hộp)

{keywords}

Cách làm:

Bước 1: Trong một bát, trộn sữa dừa với mật ong, vải cắt nhỏ vào (Nếu dùng vải đóng hộp, bạn có thể thêm 1 ít nước vải vào cho kem ngọt).

{keywords}

{keywords}

Bước 2: Sau đó, dùng phễu, rót hỗn hợn này vào trong các túi nilon rồi buộc chặt lại.

{keywords}

Bước 3: Cho kem vải sữa dừa vào trong 8 tiếng rồi thưởng thức!

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Theo Eva