Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Nấu cỗ 29: nơi làm nên ấn tượng tiệc cuối năm

Nấu cỗ 29 cung cấp Dịch vụ nấu cỗ cho tiệc, event, sự kiện tại nhà, công ty với sự lựa chọn đa dạng từ truyền thống cho tới hiện đại, với một đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm phục vụ các sự kiện lớn...

Nấu cỗ 29: nơi làm nên ấn tượng tiệc cuối năm
Nấu cỗ 29 - Lựa chọn hoàn hảo tiệc cuối năm

Khả năng phục vụ không giới hạn với chi phí hợp lý

Với sự hội nhập của ẩm thực và nhu cầu thưởng thức mỗi ngày, hiện nay các bữa tiệc tập thể không còn dừng lại ở hình thức ngồi quây quần, tụ họp trong mâm mà đa dạng hơn như sự xuất hiện của tiệc đứng, tiệc buffet…

Nắm bắt được xu hướng này, Nấu cỗ 29 cung cấp cho thực khách sự lựa chọn đa dạng về hình thức tổ chức tiệc, từ truyền thống cho tới hiện đại, với một đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm phục vụ các sự kiện lớn, quan trọng...

Hiện nay, trung bình mỗi tháng Nấu cỗ 29 phục vụ hơn 3000 mâm cỗ cho thực khách khắp nơi ở Hà Nội, là địa chỉ tin cậy đã làm nên những bữa tiệc liên hoan, tiệc cuối năm ấn tượng cho nhiều đơn vị, tập đoàn lớn khác với hệ thống ẩm thực phong phú trên 300 món ăn, đa dạng từ những đầu thực phẩm hàng ngày như bò, dê, gà, vịt…đến những nguyên liệu “sang chảnh” từ hải sản, nhím cùng những thực phẩm “khó chế biến”, đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện đến từ những đầu bếp phải dày dặn kinh nghiệm như ngỗng, baba, cá sấu….

Nấu cỗ 29: nơi làm nên ấn tượng tiệc cuối năm
Tiệc cuối năm tại Bệnh viện Bạch Mai

Với thực đơn phong phú và liên tục bổ sung các món mới thực khách chắc chắn sẽ được thưởng thức các món ăn phong vị đặc biệt ấn tượng với chi phí vô cùng hợp lý bởi quy trình nấu ăn khép kín, khâu chọn lựa thực phẩm tươi sạch và tôn chỉ “Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”.

Đặc biệt Nấu cỗ 29 có thể nấu tiệc có khả năng phục vụ cực kỳ đa dạng từ yêu cầu khắt khe cho bữa tiệc sang trọng cho đến mong muốn tiết kệm mà vẫn thơm ngon của thực khách.

Thực đơn đa dạng, nhận nấu thực phẩm của khách

Dịch vụ nấu tiệc, event, sự kiện tại nhà, công ty của Nấu cỗ 29 mang đến cho thực khách 2 sự lựa chọn: Sử dụng thực phẩm có sẵn cùng một số thực đơn gợi ý tại Nấu cỗ 29 hoặc thực khách hoàn toàn có thể yêu cầu các món khác ngoài thực đơn bằng chính thực phẩm của thực khách cung cấp.

Nấu cỗ 29 cũng cung cấp cho thực khách dịch vụ chế biến, trình diễn tại nhà. Để thực khách được trực tiếp quan sát, theo dõi toàn bộ quy trình nấu nướng, nhằm đáp ứng tối đa mọi mong muốn, tâm lý của khách hàng.

Nấu cỗ 29: nơi làm nên ấn tượng tiệc cuối năm
Dịch vụ 5 sao tại Nấu cỗ 29

Nguồn nguyên liệu phong phú là một điểm nhấn đáng tự hào của Nấu cỗ 29, với menu đáp ứng tối đa mọi yêu cầu khách hàng:

 

- Tập hợp nhiều món ăn ngon, nhiều đầu thực phẩm đa dạng và đặc sắc.

- Tiệc bàn đầy đủ các món ăn đặc trưng 3 miền Bắc Trung Nam, có thực đơn tiệc cao cấp…

- Có khả năng cung cấp tất cả các loại bánh mặn, bánh ngọt, thức uống, trái cây phong phú cho tiệc trà.

- Thực đơn đa dạng các món Âu, Á, Việt theo phong cách gọn nhẹ, hiện đại, hấp dẫn, được trang trí đẹp mắt.

- Nước uống: cung cấp các loại nước trái cây và cafe, trà sữa,…đa dạng sự lựa chọn dành cho mọi đối tượng.

- Trái cây và tráng miệng: các loại trái cây và tráng miệng phù hợp với từng mục đích tiệc khác nhau.

- Các món nướng hải sản, cá, gà, bò, vịt, cá sấu, dê… độc đáo và lạ miệng

- Ngoài những món thông dụng: nướng, gỏi, mặn, xào, nước, salad, súp, cơm…còn có các món bột, cuốn, bánh mặn và bánh ngọt.

- Các món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, trang trí đẹp, đầy đủ, phục vụ nóng, đúng thời gian.

Với khả năng phục vụ cao, chuyên nghiệp Nấu cỗ 29 cũng hoàn toàn có thể đáp ứng những đơn hàng gấp, có sự phát sinh trong gói Service của mình. Nấu cỗ 29 đảm bảo thời gian order đơn hàng chỉ cần trước 3 ngày là khách hàng đã có ngay một bữa tiệc ưng ý…

Mọi thông tin chi tiết về Nấu cỗ 29 truy cập :

Website: http://nauco29.com/

Hotline:  0243.8252929

Vũ Ngọc Minh