6 nguyên tắc phụ nữ cần phải biết để có cuộc hôn nhân hạnh phúc

- Niềm tin, sự thỏa hiệp, tôn trọng lẫn nhau... là những nguyên tắc phụ nữ cần phải biết để có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

 1. 1. Niềm tin: Hãy thẳng thắn nói với người bạn đời về việc bạn đã suy nghĩ và trăn trở những gì nếu trong quá khứ bạn từng bị bạn đời lừa dối và giờ đây đang muốn cho ngườiđó một cơ hội mới.
 1. 2. Sự thỏa hiệp:  là một yếu tố rất quan trọng. Hôn nhân không bao giờ là quan hệ đơn phương, phải cả hai cùng gắn bó, san sẻ những trách nhiệm trong cuộc sống. Khi hai người không thể đồng ý với nhau ở một vấn đề gì đó, hãy tìm ra điểm ở giữa mà cả hai cùng có thể chấp nhận.
 2. 3. Giao tiếp:  Giao tiếp với nhau là vô cùng quan trọng. Nếu bạn không thoải mái vớiđiều gì đó ở người bạn đời, công việc, chuyện chăm sóc con cái hay gia đình, hãy nói cho anh ấy biết, đừng để trong giữ lại trong lòng để tự làm khổ mình.
 
 1. 4. Phải biết tôn trọng lẫn nhau: Không gian cá nhân, những quan điểm và đồ dùng riêng là những thứ không nên xâm phạm.
 1. 5. Chấp nhận là một nguyên tắc quan trọng: Đừng cố gắng gò người ấy vào cái khuôn bạn mong muốn một khi hai người đã kết hôn.
 1. 6. Thấu hiểu: Tìm hiểu lẫn nhau góp phần rất lớn trong hôn nhân. Không phải là bắt buộc hai ngườicùng chung quan điểm trong mọi vấn đề nhưng lắng nghe lời bạn đời sẽ là cách tốt để giúp bạn hiểu rõ chàng nhiều hơn.
 2. 10 nguyên tắc chọn vợ cha dạy con trai khiến dân mạng thổn thức

  10 nguyên tắc chọn vợ cha dạy con trai khiến dân mạng thổn thức

  Khi chọn vợ, con đừng đặt bao nhiêu tiêu chuẩn, cũng đừng đặt nặng hình mẫu lý tưởng. Một cô gái đẹp có thể làm con cuốn hút, nhưng sắc đẹp rồi cũng phai nhạt theo thời gian...

  'Ăn một miếng thịt gà, thưởng nhẫn kim cương’

  'Ăn một miếng thịt gà, thưởng nhẫn kim cương’

  "Ông ngoại tôi từng tuyên bố trước cả gia đình nếu mẹ tôi ăn chịu ăn một miếng thịt gà ông sẽ thưởng một chiếc nhẫn kim cương. Dù vậy, mẹ tôi vẫn không hề động đũa”,

 3. Vũ Lụa(tổng hợp)