Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
Mẹ chồng nàng dâu:

Mẹ chồng bỏ đi lang thang khi giận con dâu khiến MC hoảng hốt

Theo lời bà Châu, kể từ khi con trai lấy vợ, bà đã khóc và bỏ đi lang thang ngoài đường 2, 3 lần vì những mâu thuẫn như vậy. Thậm chí, có hôm, vì quá buồn, bà đi lang thang mà suýt bị xe đâm...

Mời độc giả xem video:

Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 11 là mẹ chồng Nguyễn Thị Hồng Châu (55 tuổi, làm việc tại công ty mỹ phẩm) và nàng dâu Huỳnh Thị Tuyết Nga (35 tuổi). Cả hai đến từ Tp.HCM. Trong chương trình, Huỳnh Thị Tuyết Nga cho biết, cô về làm dâu đã được 14 năm. 

Ngày đầu tiên về ra mắt bố mẹ chồng, Tuyết Nga mới 20 tuổi. Chính vì thế, mẹ chồng cho rằng cô khá trẻ con và vụng về. Tuy nhiên, càng ngày, Tuyết Nga càng học hỏi được nhiều và nói năng khéo léo hơn.

Mặc dù vậy, hai mẹ con vẫn không tránh được những chuyện không hài lòng về nhau. 

Bà Châu cho biết, Nga rất hay la mắng chồng. Bà góp ý thì Nga lại nhắc bà nên nhắc nhở con trai mình. "Tôi buồn quá nên tôi khóc. Sau đó tôi đi lang thang ngoài đường" - bà Châu kể. 

Theo lời bà Châu, kể từ khi con trai lấy vợ, bà đã khóc và bỏ đi lang thang ngoài đường 2, 3 lần vì những mâu thuẫn với con dâu. Thậm chí, có hôm, vì quá buồn, bà đi lang thang mà suýt bị xe đâm...

 

Trước câu chuyện này, MC Quyền Linh thắc mắc: "Tại sao cô không gọi các con lại để chia sẻ mà đi lang thang?". Bà Châu giải thích, là vì bà không muốn các con buồn, không muốn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của các con. 

Từ đó, MC Quyền Linh cho rằng, bà Châu là người ít nói và là mẫu người chịu đựng nên con dâu cũng cần chia sẻ nhiều hơn, quan tâm đến mẹ nhiều hơn. 

Cuối chương trình, trước câu hỏi mong muốn gì ở con dâu, bà Châu nói, bà muốn con dâu chăm sóc chồng nhiều hơn, hai vợ chồng nhịn nhau nhiều hơn để sống hạnh phúc với nhau. 

Nàng dâu Tuyết Nga cũng cho rằng, mẹ chồng cô đã quá hoàn hảo, cô chỉ mong những khi buồn phiền, ốm đau bà nói ra với con cái và đừng bỏ nhà đi...

MC ngỡ ngàng khi con rể cùng mẹ vợ tham dự 'Mẹ chồng, nàng dâu'

MC ngỡ ngàng khi con rể cùng mẹ vợ tham dự 'Mẹ chồng, nàng dâu'

Hai MC Quyền Linh và Lê Lộc vô cùng ngỡ ngàng khi cặp mẹ con tham gia không phải là mẹ chồng -nàng dâu như thường lệ mà là một cặp mẹ vợ - con rể.

Quyền Linh bất ngờ vì món quà mẹ tặng con dâu đêm tân hôn

Quyền Linh bất ngờ vì món quà mẹ tặng con dâu đêm tân hôn

Nhung kể, lúc cô đi đánh răng để chuẩn bị vào phòng tân hôn, mẹ chồng gọi cô lại và đưa cho cô hai cái khăn. Đến bây giờ cô cũng chưa biết, hai chiếc khăn đó để làm gì

Mẹ tìm vợ cho con trai tại bệnh viện và cái kết bất ngờ

Mẹ tìm vợ cho con trai tại bệnh viện và cái kết bất ngờ

Tại bệnh viện, thấy ưng cô gái Tú Anh, bà hỏi Tú Anh về tình trạng hôn nhân và xin số điện thoại. Sau đó, bà nói con trai mình liên lạc với Tú Anh để tìm hiểu. 

Minh Anh

 
 
 

Tin liên quan