Mẹ chồng nàng dâu tập 22:

Mẹ chồng, nàng dâu song ca ngọt lịm khiến trường quay phấn khích

- Bản thân bà Liên là người thích ca hát. Chị Châu lại là nghệ sĩ cải lương nên bà Liên càng yêu quý hơn.

Video: Màn song ca ngọt ngào của mẹ chồng, nàng dâu

Video: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu trong quá trình chung sống

Tham gia Mẹ chồng nàng dâu tập 22 phần 2 là mẹ chồng Võ Thị Kim Liên (51 tuổi, quê Tây Ninh) và nàng dâu Nguyễn Thị Băng Châu (29 tuổi). Trong chương trình, nàng dâu cho biết, chị đã làm dâu được 3 năm.

Ngày đầu gặp mặt con dâu, bà Liên cho biết, bà có ấn tượng rất tốt với chị Châu. Chị Châu là người thành phố nhưng lại ăn mặc giản dị và làm việc rất ngăn nắp gọn gàng. Thêm vào đó, chị Châu là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật ca cải lương nên bà Liên càng yêu quý hơn. Bản thân bà Liên cũng là người thích ca hát.

Bà Liên tâm sự, thỉnh thoảng hai mẹ con cũng song ca với nhau. Trên trường quay Mẹ chồng nàng dâu, bà Liên và chị Châu cũng đã song ca một bài hát bằng chất giọng ngọt ngào…

 

Tiếp tục trở lại câu chuyện gia đình, chị Châu cho biết, sau khi về làm dâu, hai mẹ con khá hợp nhau. Tuy nhiên, khi chị Châu sinh em bé, giữa mẹ chồng và nàng dâu cũng có chút khúc mắc.

Chị Châu tâm sự, mẹ chồng chị cẩn thận nên kiêng cữ cho chị rất nhiều, bà yêu cầu chị không được tắm gội trong 1 tháng, hàng ngày phải xông và hơ lá trầu không … Bà Liên thì không hài lòng ở con dâu việc chị mua quá nhiều đồ cho bé. Bà cho rằng, con trẻ lớn nhanh, việc mua nhiều quần áo lúc này là không cần thiết.

Trước những khúc mắc này, chị Châu hứa, sau này, mỗi lần mua quần áo cho con chị sẽ nhớ đến lời của mẹ chồng. Tuy nhiên, chị cũng mong mẹ, nếu có điều không hài lòng, hãy nói với các con chứ không nên la mắng vì la mắng khiến chị thấy rất áp lực. Bà Liên cũng hứa sau này sẽ bớt la mắng con dâu để con dâu đỡ sợ bà hơn.

Mẹ chồng xui con dâu đánh con trai nếu dám xưng hô thiếu lễ độ với vợ

Mẹ chồng xui con dâu đánh con trai nếu dám xưng hô thiếu lễ độ với vợ

Vì chồng hay xưng hô "mày, tao" với vợ, mẹ chồng đã xui con dâu tát thẳng mặt con trai để người chồng bỏ thói xấu đi...

Nàng dâu bật khóc nói về mẹ chồng và 30 năm chung sống

Nàng dâu bật khóc nói về mẹ chồng và 30 năm chung sống

Trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 21 phần 2, MC Quyền Linh và Lê Lộc vô cùng phấn khích khi đón tiếp kỷ lục người mẹ chồng lớn tuổi và người phụ nữ làm dâu lâu nhất của chương trình từ trước đến nay.

Nàng dâu có hình xăm và câu nói khiến mẹ chồng đứng hình

Nàng dâu có hình xăm và câu nói khiến mẹ chồng đứng hình

Bà Diệp thì mong muốn có cháu nội nhưng con trai và con dâu thì chưa sẵn sàng. Vì thế, trong lòng bà luôn giận các con.

Minh Anh

 
 
 

Tin liên quan