Mẹ chồng nàng dâu:

Nàng dâu muốn mẹ chồng bớt yêu thương để khỏi bị ganh ghét

- Tham gia chương trình, nàng dâu Vĩnh Liên khiến MC Quyền Linh, Lê Lộc bất ngờ khi mong muốn mẹ chồng bớt thương yêu mình. Chị giải thích, vì mẹ chồng quá yêu quý chị nên nhiều người ganh tỵ và ghét chị.

Video: Mẹ chồng kể chuyện bị con dâu cằn nhằn 

Video: Con dâu mong muốn mẹ chồng bớt thương mình

Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 16 phần 2 là mẹ chồng Nguyễn Thị Thúy (52 tuổi) và nàng dâu Lê Thị Vĩnh Liên (26 tuổi).

Theo chia sẻ, Vĩnh Liên đã làm dâu được 1,5 năm. Trong khoảng thời gian đó, Vĩnh Liên cho biết, chị rất hợp với mẹ chồng.

Buổi sáng, hai mẹ con thường đi ăn sáng cùng nhau rồi đi chợ. Buổi tối, chồng chị không có nhà vì đi công tác, chị Liên cùng mẹ và cháu đi uống trà sữa.Vì thế nhiều người nhìn vào không ai nghĩ họ là mẹ chồng nàng dâu.

 

Tuy vậy, bà Thúy cho biết, cũng có những lúc bà bị con dâu cằn nhằn chỉ vì con dâu và con trai bà cãi lộn, giận hờn nhau. Thế nhưng đó chỉ là những chuyện nhỏ nhặt.

Chồng của chị Liên lại cho rằng, những mâu thuẫn trong gia đình không đến từ phía mẹ chồng - nàng dâu mà là bố chồng - nàng dâu.

Bà Thúy cho biết, chồng bà là người miền Trung nên khá kỹ tính. Ông luôn muốn con dâu phải nói năng nhỏ nhẹ, dạ thưa. Nhưng chị Liên lại là người hay nói to.

mẹ chồng nàng dâu, MC Quyền Linh, MC Lê Lộc, game show

Chị Liên khiến MC Quyền Linh, Lê Lộc bất ngờ khi mong muốn mẹ chồng bớt thương yêu mình

Mâu thuẫn nhiều nhất giữa con dâu và bố chồng là việc cháu nội luôn muốn ngủ với bà nội nên chị thường đưa cháu xuống phòng ngủ với bà. Khi đó, bố chồng chị tỏ ra không hài lòng. Ông muốn con dâu phải tự giữ con mình, không nên dựa dẫm vào bà quá nhiều.

Những lần mâu thuẫn thuẫn này, ông thường nói với bà và muốn bà dạy lại con dâu. Vì vậy, tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu, bà Thúy mong muốn con dâu nên nói chuyện nhỏ nhẹ mỗi khi có mặt bố chồng để ông vui.

Trong khi đó, chị Liên lại khiến MC Quyền Linh, Lê Lộc bất ngờ khi mong muốn mẹ chồng bớt thương yêu mình. Chị giải thích rằng, vì mẹ chồng quá yêu quý chị nên nhiều người ganh tị và ghét chị.

Cười chảy nước mắt với sự cố hy hữu của nàng dâu ngày đầu ra mắt

Cười chảy nước mắt với sự cố hy hữu của nàng dâu ngày đầu ra mắt

Mẹ chồng tương lai thấy giường ướt, bà không chê mà chấn an tinh thần chị bằng cách nói: “Không sao, mẹ không nói đâu”. Vì thế, sự cố hy hữu này được giấu kín với tất cả các thành viên khác trong gia đình.

Con trai ngoại tình, mẹ chồng tuyên bố gả con dâu cho người khác

Con trai ngoại tình, mẹ chồng tuyên bố gả con dâu cho người khác

Khi kể về khoảng thời gian chồng say nắng người phụ nữ khác, chị Hằng nghẹn ngào. Đối với chị, đó là thời gian vô cùng khó khăn, rất may, chị luôn có mẹ chồng bên cạnh động viên...

Có một mẹ chồng không giống phim: Tự đun nước, gội đầu cho con dâu

Có một mẹ chồng không giống phim: Tự đun nước, gội đầu cho con dâu

Kể về mẹ chồng, chị Nga nói một cách say sưa và đầy tự hào. Chị cho rằng, mình là người phụ nữ may mắn khi có mẹ chồng đầy bao dung và vô cùng tâm lý…

Minh Anh

 
 
 

Tin liên quan