Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Giặt sấy cũng cần ‘có đôi có cặp’

Trong thời buổi công nghệ tiên tiến như hiện nay, máy móc cũng cần “có đôi có cặp” để mang đến tiện ích nhân đôi. Điển hình như việc giặt giũ sẽ trở nên đơn giản hơn với cặp đôi hoàn hảo từ Electrolux.

Quần áo sạch sâu và luôn trông như mới

Cặn bột giặt, nước xả vải bám trên quần áo không chỉ là khắc tinh của vải vóc mà còn “hại điện, hại nước” khiến bạn tốn thêm thời giờ và công sức xử lý lại quần áo bằng tay. Tuy nhiên, việc này dễ khiến quần áo nhanh sờn rách do sự “nhiệt tình vò chà”.

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta cần đến máy giặt Electrolux UltimateCare™ EWF12935S với công nghệ Ultramix™ giúp trộn và hòa tan hoàn toàn chất giặt tẩy trước khi giặt, đảm bảo áo quần được giặt sạch sâu mà vẫn luôn trông sáng mới, bền màu và đặc biệt giải quyết nỗi lo cặn bột giặt bám trên vải vóc.

Đặc biệt, chiếc máy sấy thông hơi Electrolux EDV7552S với thiết kế khe lọc bụi vải giúp lọc sạch lông thú nuôi và bụi bông vải trên quần áo trong quá trình sấy giúp quần áo sạch khô mà vẫn mềm mại.

Giặt sấy cũng cần ‘có đôi có cặp’
Máy giặt Electrolux chăm sóc quần áo gia đình, quần áo không còn bám cặn bột giặt, nước xả vải!

Chăm sóc quần áo là nâng niu làn da

Đa số phụ nữ tin rằng giặt tay và phơi nắng là hai phương pháp tốt nhất để làm sạch quần áo cho con nhỏ. Nhưng bạn có biết giặt tay không giúp giặt sạch vi khuẩn mà còn khiến quần áo mau cũ do lực tay không đều. Hơn hết, việc phơi quần áo dưới nắng to, gió lớn sẽ khiến vải vóc khô cứng, nhanh bạc màu và nếu không cẩn thận có thể làm trầy da bé.

Vậy làm thế nào để bảo vệ làn da non nớt của con? Chức năng giặt hơi nước - Vapour Action của máy giặt Electrolux EWF12935S sẽ giúp bạn an tâm hơn nhờ khả năng giảm thiểu 99,9%* tác nhân gây dị ứng trên bề mặt vải, đồng thời giữ quần áo mềm mại cho làn da mỏng manh của con trẻ.

Kết hợp cùng đó là máy sấy Electrolux EDS7552S sẽ giữ quần áo luôn mềm mại với cảm biến thông minh - Smart sensor tự động điều chỉnh thời gian sấy khô dựa vào loại vải và khối lượng quần áo, để hạn chế tác động xấu lên trang phục, bảo vệ chất vải, màu sắc và thiết kế.

Giặt sấy cũng cần ‘có đôi có cặp’

Có máy sấy EDS7552S, mẹ luôn yên tâm vì quần áo con được chăm sóc tốt hơn
 

Quần áo luôn sạch thơm mặc cho thời tiết thất thường

Những ngày mưa kéo dài dai dẳng khiến bạn ngao ngán do quần áo không có chỗ phơi, phải treo la liệt khắp nhà. Chưa kể, quần áo bẩn chất thành đống do không được xử lý khiến nhà cửa cũng ám mùi khó chịu. Máy sấy Electrolux EDV7552S sẽ giúp cả nhà thảnh thơi hơn trong những ngày mưa với chức năng Fast 40 giúp sấy khô hoàn toàn 2 kg quần áo ướt chỉ trong 40 phút, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Chưa kể, kỹ thuật sấy xoay tròn và công nghệ sấy đảo chiều của máy sấy còn giúp giảm thiểu nếp nhăn và giữ quần áo mềm mịn hơn so với phơi dưới nắng.

Tiết kiệm điện năng, diện tích là điểm cộng lớn

Nhiều người vẫn nghĩ “hiện đại thì hại điện” nhưng với máy giặt Electrolux EWF12935S, bài toán tiết kiệm điện năng sẽ được giải quyết phần nào nhờ vào công nghệ Eco-Inverter giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ đến hơn 56,9%**.

Nếu bạn vẫn còn lo ngại về bài toán không gian gia đình hạn chế, sợ máy giặt và máy sấy chiếm nhiều diện tích thì Electrolux đã có câu trả lời cho bạn: máy sấy thông hơi EDV7552S được thiết kế nhỏ gọn và có thể tiện lợi lắp đặt chồng ngược trên máy giặt giúp tiết kiệm không gian tối đa cho những gia đình có không gian hạn chế.

Giặt sấy cũng cần ‘có đôi có cặp’
Bạn đã bị “chinh phục” bởi cặp đôi giặt sấy Electrolux chưa? Nhanh tay sắm bộ đôi hoàn hảo để chăm sóc áo quần gia đình nào!

Bộ đôi hoàn hảo máy giặt và máy sấy Electrolux giúp chăm sóc và bảo vệ quần áo gia đình bạn:

Máy giặt Electrolux EWF12935S thuộc dòng UltimateCare™ cải tiến mới với công nghệ chuyển động gián tiếp sử dụng nam châm vĩnh cửu giúp động cơ chuyển động siêu êm và bền bỉ hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: http://bit.ly/MaygiatElectrolux_VNN6

Máy sấy thông hơi Electrolux EDV7552S với kỹ thuật sấy xoay tròn và công nghệ sấy đảo chiều giúp giảm thiểu nếp nhăn và giữ quần áo mềm mịn hơn so với phơi dưới nắng.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: http://bit.ly/MaysayElectrolux_VNN6

*Chứng nhận bởi Viện nghiên cứu wfk của Đức - thực hiện trên chất liệu vải cô-tông ở 40 độ C.

**Kiểm nghiệm được thực hiện tại phòng thí nghiệm giữa model EWF12853 và EWW12842, theo thông tin từ nhà sản xuất.

Thúy Ngà

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788