Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Bạn bè 'quẩy' nhiệt tình khi cô dâu chơi DJ trong đám cưới

Để tạo bất ngờ cho chú rể và quan khách, cô dâu Nguyễn Thị Lộc (quê Nghệ An) đã tự chơi nhạc, mang đến không khí sôi động trong tiệc cưới.

Xem video:

Ngày 4/5, clip cô dâu tự chơi nhạc trong đám cưới được đăng tải trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, thu hút gần 100.000 lượt xem, cùng hàng nghìn like (thích).

Theo đó, nữ chính tự tin thể hiện các điệu nhạc sôi động, còn chú rể trở thành "trợ thủ đắc lực", giúp vợ khuấy động không khí náo nhiệt của buổi tiệc.

Cô gái trong đoạn video là Nguyễn Thị Lộc, 23 tuổi, hiện theo nghề DJ tại Nghệ An. Còn chú rể là Nguyễn Đăng Tuấn Anh, 25 tuổi, làm kinh doanh.

Cặp vợ chồng trẻ tỏ ra khá bất ngờ khi đám cưới của mình gây chú ý. Cả hai đã nhận được nhiều tin nhắn chúc phúc từ những người xa lạ trên mạng xã hội.

 

Nguyễn Lộc cho Zing.vn hay: "Mình làm DJ nên muốn quảng bá một chút về nghề và là món quà bất ngờ để tặng chồng. Hôm đám cưới. mình có chơi DJ, hát để tạo không khí sôi động, vui vẻ".

9X Nghệ An không phải người đầu tiên có hôn lễ độc đáo, thú vị. Song đối với Lộc, đó là ngày hạnh phúc nhất. Cô muốn mọi người hiểu thêm về công việc của mình và ai cũng có thể dùng tiết mục này trong ngày vui.

Nguyễn Lộc chia sẻ trước đây cô theo con đường ca hát, mới gắn bó với nghề DJ hơn 2 năm với nghệ danh DJ Tròn.

Nguyễn Lộc - Tuấn Anh gặp nhau trong quán bar - nơi cô làm việc. Ngay lần đầu nhìn thấy Linh, Tuấn Anh đã cảm mến và theo đuổi cô gái này.

Gần một năm gắn bó, tìm hiểu, họ chính thức nên duyên vợ chồng. Đám cưới của đôi trẻ vừa diễn ra vào ngày 1/5.

Đám cưới của John Huy Trần và người yêu đồng giới

Đám cưới của John Huy Trần và người yêu đồng giới

Những hình ảnh trong đám cưới cổ tích của biên đạo múa John Huy Trần với bạn đời Huỳnh Nhiệm tối 15/4 khiến nhiều người trầm trồ.

Đám cưới tổ chức ở bệnh viện và lý do khiến dân mạng xúc động

Đám cưới tổ chức ở bệnh viện và lý do khiến dân mạng xúc động

Một đôi trẻ Đài Loan (Trung Quốc) tổ chức đám cưới ở bệnh viện để người cha đang bệnh nặng có thể thực hiện tâm nguyện cuối cùng của mình.

(Theo Zing)