Bạn muốn hẹn hò:

Vì câu nói của bạn gái, chàng kỹ sư bật khóc trên truyền hình

- Trước sự đáp trả của cô gái, phía bên kia, chàng trai bật khóc khiến MC Quyền Linh, Cát Tường và khán giả không khỏi bất ngờ.

Mời độc giả xem video:

Đối với những khán giả thường xuyên theo dõi chương trình "Bạn muốn hẹn hò" chắc hẳn sẽ không thể quên chàng trai Lâm Tấn Khương (30 tuổi, quê Bạc Liêu, kỹ sư cầu đường) và cô gái Hoàng Thị Tuyết Minh (26 tuổi, quê Đồng Nai, nhân viên xét nghiệm). 

Cặp đôi xuất hiện trong phần 2 của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 170. Trong chương trình, ngoài khả năng nói chuyện hài hước, chàng trai còn thể hiện tài ca hát và chế lời bài hát khiến hai MC phấn khích. 

MC Cát Tường cho rằng, chàng trai có giọng hát rất "bá đạo" và vì thế nữ MC bất ngờ khi chàng trai phải nhờ đến ông mai bà mối để tìm bạn gái. 

Khi bức màn được vén lên, MC Cát Tường đặt câu hỏi: "Nếu lương em được 10 triệu, em có dám mua chiếc điện thoại 8 triệu tặng bạn gái không?". Chàng trai trả lời một cách dứt khoát: "Không". 

 

Anh lý giải, anh không có thói quen tự nhiên mua tặng đồ cho bạn gái. Nếu tặng thì phải nhân dịp nào đó hoặc có ý nghĩa nào đó. 

Câu trả lời của chàng trai khiến cô gái không hài lòng. Cô gái Tuyết Minh cho rằng, khi MC Cát Tường hỏi vậy, chàng trai nên trả lời: "Có". Việc chàng trai trả lời: "Không" khiến cô bị sốc. Ngay từ đầu cô gái đã nói, cô không thích những chàng trai tính toán

Trước sự đáp trả của cô gái, phía bên kia chàng trai bật khóc. Tuy nhiên, anh giải thích, anh bị đau mắt chứ không phải vì câu nói của bạn gái. 

Tình hình này khiến khán giả hoài nghi về việc cô gái sẽ bấm nút. Thế nhưng sau đó, cái kết có hậu cũng đã đến với cặp đôi. 

Quyền Linh cười ngất với chàng trai vừa tắm vừa hát trên sân khấu

Quyền Linh cười ngất với chàng trai vừa tắm vừa hát trên sân khấu

Trước yêu cầu của MC Cát Tường, chàng trai đã thể hiện thói quen vừa tắm vừa hát ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò khiến khán giả cười không ngớt. 

Chàng trai cợt nhả bị MC Cát Tường 'mắng xối xả' trên sân khấu

Chàng trai cợt nhả bị MC Cát Tường 'mắng xối xả' trên sân khấu

Tham gia phần 2 chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 267, chàng trai Lê Tự Khang đã bị MC Cát Tường nhắc nhở vì thái độ tưng tửng, thiếu nghiêm túc.

Quyền Linh bất ngờ vì anh chàng mang gạch lên truyền hình tìm bạn gái

Quyền Linh bất ngờ vì anh chàng mang gạch lên truyền hình tìm bạn gái

Đến với Bạn muốn hẹn hò, chàng trai Võ Thanh Liêm đã mặc nguyên bộ võ phục, chân mang dép tông, tay mang gạch đi tìm bạn gái.

Minh Anh

 
 
 

Tin liên quan